Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Mua một chiếc MacBook Pro Power Adapter Cần 2 mua

                

                                

                                            

Giả dụ máy tính không xa lạ mà của người là một máy tính xách tay, lắmhoàn toàn có thể là người đánh được giá có bộ chuyển đổi nhiều hơn một sức mạnh sẵn có để chi phí nó với. Bình thường người sẽ đang mong muốn có một cặp vợ chồng trên nhà đồng thời một ngành nghề giả sử nó tăng gấp đôi như máy thực hiện công việc của người. Táo nhận ra điều này, đồng thời bởi đấy, với up date 2016 của MacBook Pro nó đã rút ruột cung như thì ra một ít lợi nhuận hơn từ việc tiêu thụ những adapter điện. Có ai bất thần?

Để cho một adapter Pro điện 2016 MacBook để thực hiện công việc đấy đòi hỏi những bộ chuyển đổi năng lượng bản thân, cáp không ai khác để chèn vào một ổ cắm điện, đồng thời một cáp USB-C để thích nối tiếp nó với máy tính xách tay của người. tiêu thụ một bộ chuyển đổi mô hình điện 13-inch với $ 69 hoặc một bộ chuyển đổi mô hình điện 15-inch cho 79 $. Tuy thế như 9to5Mac đúng đắn chỉ ra, cả hai không thực hiện công việc ra khỏi hộp, bởi vì không bao gồm một cáp USB-C.

Apple USB-C to Lightning Cable

Người hoàn toàn có thể bàn cãi rằng Bàn phím macbook đã phân phối một cáp USB-C với MacBook Pro, thế nhưng đấy kì thật không cần phải là điểm. Khi mua một bộ chuyển đổi điện năng mới, không thể thiếu là một trong các giá thành lên đến $ 69, mình hy vọng nó sẽ bao gồm đều có mọi thứ phải thiết để sạc máy tính xách tay. Thay vào đấy, Cài đặt macbook sẽ mừng vẻ tiêu thụ cho người một USB-C Lightning Cable (1 mét) cho $ 19, hoặc một up date 2 mét 29 $.

Vì thế vậy, giả sử người chỉ đang mong được dùng phụ kiện không ai khác thức của Bán macbook pro cũ, đồng thời ai không được sau khi đã nộp bất cứ ở nào giữa $ 1,499 đồng thời $ 2,799 cho một MBP? Một bộ điều hợp sức mạnh thêm với đều có những loại cáp phải thiết để dùng nó kì tình sẽ có giá từ $ 88 tới $ 108.

Có hai lý vì thế bạn hoàn toàn có thể tưởng rằng ra lý vì vì sao đã rút ruột không để tàu cáp USB-C với bộ điều hợp sức mạnh của nó. Trước hết là vì thế khách hàng không đang có nhu cầu hoặc không phải cáp. Thứ hai là lợi nhuận. Chúng ta lắmnghi ngờ bất kỳ khách hàng sẽ bị khó chịu bởi vì một cáp thêm để áp dụng, bởi vì lý bởi vì thứ hai có ý nghĩa nhiều hơn nữa. Giả sử người có lý bởi khác hoàn toàn có thể, bạn mong rằng nghe họ.

gần đây (tuy vậy chỉ là lâm thời) hạn chế giá những phụ kiện của nó bởi khiếu nại. Hy vọng rằng mức độ tương tự của buồn bã sẽ đẩy Màn hình macbook air để lại adapter điện đồng thời thêm cáp khác trong hộp.


            

0 comments… add one

Leave a Comment