Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Một cái nhìn đầu tiên tại tâm-boggling Dự án Valerie Razer

Dự án Valerie-một LAS VEGAS-Razer của máy tính xách tay rành game với phụ thân 4K màn hình-là một trong các mặt hàng đầy tham vọng nhất mà chúng ta đã nhìn thấy trên CES.

Mình đã tới thăm bộ của Razer trên chế độ để thanh lọc xem nó ra, đồng thời mặc mặc dù mình đã được thông tin về nó trước kia đây, nhìn thấy nó trong bạn vẫn còn đủ để vẽ một nụ cười của sự đánh được giá . Hai có thêm màn hình outstretch từ bảng điều khiển không ai khác trong thời trang rực rỡ, chi tiết với đèn LED chỉ xuống mà bôi lên hình thức bên dưới. Giữa phụ thân màn hình, máy tính xách tay tự tin có một độ phân giải không nghe 12K.

Trong khi đấy tất nhiên đầu trong tiến hành (đồng thời quả tình, hoàn toàn có thể không bao hiện tung ra thị trường học như một mặt hàng tiêu ứng dụng cho gan đồng thời giá cả liên tưởng), nó vẫn còn khá nhấn tượng để xem trong hành động.

Những máy tính xách tay là khoảng dày như hai Razer Blade Pro đơn vị chồng với nhau, với hầu biến mất những không gian phía sau màn hình. Những màn hình thêm gấp vào không gian khi đi du lịch hoặc không ứng dụng. Trong lý tưởng, mô hình chi tiết chức năng, tay cầm các màn hình sẽ tự động mở rộng đồng thời rút lại để ló mặt hoặc ẩn những màn hình. Những đơn vị tại tay không có chức năng này, do vậy chúng ta chỉ hoàn toàn có thể nhìn thấy nó trên trạng thái mở hoàn toàn của nó.

Điểm của dự án Valerie là để phân phối một kinh nghiệm on-the-go máy tính để bàn, cho mặc dù để tinh thông game hoặc mẫu mã. Nhiều màn hình giúp cho game nhập vai hơn đồng thời phân phối cho thiết kế nhiều cơ hội để mẫu mã đồng thời áp dụng nhiều chế độ.

Razer Project Valerie

chúng ta đã hiềm nghi rằng một máy tính xách tay, không thể thiếu là một trong các vẫn không lớn như nhiều hệ thống thông thạo game hạng nặng, trên đấy, hoàn toàn có thể rành trò thông thạo hiệu quả trên độ phân giải 12K? Thế nhưng bằng cách nào đấy, chúng ta đã hoàn toàn có thể rành một đôi phút của Battlefield 1 trên độ phân giải kỹ càng thông hiểu, có kì thật không có trục trặc, đồng thời nó mong tuyệt hảo. Hệ thống này có rất nóng (tới điểm của một số lượng khó chịu tại những phím WASD) đồng thời nó đã lớn, dù vậy nó rắn chắc đã được chạy trơn tru, mà là khá đáng bất ngờ trong không xa lạ mà nó.

Làm sao? Razer là giữ số lượng cách làm kín cho hiện giờ, thế nhưng bạn đã nói nó sẽ giúp cho cho áp dụng GeForce GTX 1080 thẻ của Nvidia. Đúng là bất ngờ, vì thế đấy là thẻ độc nhất người giờ hoàn toàn có thể đặt trong một máy tính xách tay. Thế nhưng lập tức cả trong máy tính để bàn, phụ thuộc vào những trò rành đồng thời gài đặt, một GTX 1080 hoàn toàn có thể tranh đấu để duy trì thích hợp FPS trên 4K tại một màn hình.

Razer Project Valerie

Điều đấy khiến bạn cần phải nghĩ ngợi cần có thẻ kép SLI trong dự án Valerie, dù vậy Razer chừng như ẩn ý chỉ một, đồng thời mình chẳng thể nhìn thấy nó như thế nào sẽ thích hợp với hai trong khoảng cùng một cơ sở như Blade Pro, chạy một. Một cái gì đấy dĩ nhiên là đã và đang xảy ra dưới mui xe liên tưởng tới những thành phần, dù vậy nó vẫn còn là một bí quyết đối với hiện.

Các gì tôi có là một lắm cool, nếu như không thực tại mẫu mã mặt hàng mới. số lớn của nó giúp cho cho việc dùng nó trong một không gian công cộng có vẻ phản trực quan, mặc dù rằng tại lý thuyết người hoàn toàn có thể rời khỏi màn hình khác gấp bên trong thân thể giả sử người không có phòng. Đúng là ngày trước nhất, đồng thời Dự án Valerie lắmhiệu quả hoàn toàn có thể không bao hiện nay tới với bạn tiêu ứng dụng trên dạng này, tuy thế mình sẽ không sửng sốt nếu như mẫu mã chấm dứt trong những mặt hàng khác hoặc những khái niệm xuống dòng.

0 comments… add one

Leave a Comment