Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Mỗi New Chromebook Will Run Android Apps

                

                                

                                            

iOS bạn gắn bó với dự trù một chuyển đổi sang hệ sinh thái áp dụng của Google trong năm nay sẽ có một giai đoạn dễ dàng đưa ra rút ruột, nhờ vào thông tin của Google rằng mỗi Chromebook mới ra mắt vào năm 2017 sẽ hoàn toàn có thể chạy những áp dụng được mẫu mã dành cho Android điện thoại sáng dạ đồng thời máy tính bảng.

Điều đấy có nghĩa người hoàn toàn có thể thử ra Android đồng thời Chrome áp dụng tại một máy tính độc nhất, thường (tuy thế không cần xoành xoạch) một trong đấy là có giá thấp hơn đáng kể so với một mục nhập cấp của máy tính xách tay. Tuyên bố của Google, phát hiện nay hôm qua trên TechCrunch, ghi dấu sự chấm dứt của một thời kỳ beta mà bạn ái mộ Android đã theo dõi với sự nô nức.

Thời gian này, chỉ có cha Chromebook hoàn toàn có thể chạy những áp dụng Android: Chromebook của Asus Flip đồng thời Acer Chromebook R11, đồng thời Google của riêng Chromebook Pixel. Ngoài việc mở rộng danh sách đấy cho đều có Chromebook ra mắt trong năm nay, Google cũng sẽ giúp cho cho những tính năng có sẵn tại hơn 60 mô hình giờ trên từ Dell, Toshiba, Samsung, Asus, Acer, đồng thời những nhà sinh sản khác. Người hoàn toàn có thể xem danh sách kỹ càng tại trang web của dự án Chromium.

“Trong khi công ty chúng tôi sẽ chẳng thể chứa lại cho những dùng Android cho mọi Chromebook bao hiện giờ thực thi, công ty chúng tôi đã và đang nối tiếp tục đánh giá những công nghệ nhiều hơn tựa tại một loạt những nguyên tố như loại bộ vi xử lý, GPU, đồng thời trình điều khiển,” nhóm Chromium đã soạn .

Để gài đặt dùng Android, người sẽ phải cần phải đăng nhập vào những cửa hàng Google Play tại một trong những máy giúp chạy Chrome OS 53 hoặc sau đấy. Không cần đều có những dùng Android được tối ưu hóa dành cho Chrome, mặc mặc dầu Google đã và đang khuyến khích những nhà tiến hành để giúp như vậy.

Chromebook đã chọn lựa đáng giá cho Cài windows macbook hoặc máy tính xách tay cho nhiều giáo dục, không xa lạ mà phủ, đồng thời bạn ứng dụng công ty, tuy thế những dịch mùa phần mềm của họ là tương đối tiết kiệm. Thêm giúp cho số lớn những áp dụng Android hoàn toàn có thể sẽ mở rộng quyến rũ của Chrome trong bạn tiêu sử dụng sắm sửa cho một máy tính xách tay giá rẻ.


            

0 comments… add one

Leave a Comment