Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Minecraft cập nhật, Windows giá rẻ 2-trong-1s để xâm lược phòng học

New Chromebook tuyển lựa thay thế đồng thời cách dễ dàng hơn để quản lý những tập lớp học của họ, cùng với một bản phiên bản để Minecraft, sẽ kick off của Microsoft năm 2017 dịch mùa cho thị trường học giáo dục.

Redmond khoe đồ thành thạo giáo dục mới của tôi trên hội nghị giáo dục BETT trên London trong tuần này. Chúng bao gồm những bản phiên bản cho những up date giáo dục của Minecraft, một trò thông thạo qua mạng tâm bogglingly mở mà đã đạt được lợi giữa những giáo viên tiểu học ứng dụng nó như một dụng cụ học tập.

Những tính năng mới ra mắt thời gian gần đây bao gồm mánh lới tiếp thị để giữ cho con nít quan hoài, ví như việc thêm những lều tuyết đồng thời Polar Bears quần xã sinh vật snowier của game. Ngoài ra còn có một đôi dụng cụ mới để hỗ trợ giáo viên, chả hạn như “Tạm dứt toàn cầu”, mà sẽ phân phối cho giáo viên các bạn hoàn toàn có thể ứng dụng Minecraft để dạy cho nhiều ngành chăm môn Cơ hội để có đều có những sinh viên của bạn nghỉ ngơi đồng thời chuyển đổi sang một làm việc mới.

Microsoft thừa nhận phổ rộng Minecraft trên trường học tức khắc sau khi nó được mua lại studio đằng sau trò thành thạo, đồng thời đã bắt đầu khuyến khích giáo viên để giới thiệu chiến dịch bài học đồng thời tài nguyên với nhau. Để hỗ trợ tạo tình cảnh này giúp bản địa, doanh nghiệp hiện nay đã và đang bổ sung cho những định dạng tập tin .mcworld Minecraft để những nền tảng docs.com Microsoft.

Hẳn nhiên, các gì thành công Minecraft là giả sử sinh viên của người không có một máy tính để tinh thông nó tại? Microsoft cũng ban bố tía laptop entry-level mới đồng thời 1s 2-trong-hướng đến thị trường học giáo dục. máy tính xách tay chuyển đổi N24 mới của Lenovo bắt đầu trên chỉ $ 189, đồng thời bao gồm một màn hình IPS 11,6-inch hoàn toàn có thể quay 360 độ đồng thời một cây bút để soạn tại màn hình. Dự định ​​sẽ có mặt vào giữa năm 2017.

Acer, quá, có một máy tính xách tay chuyển đổi mới, 299 $ TravelMate spin B118. Với một màn hình chịu sức ép, sốc thấm bội thu cao su, đồng thời bàn phím chống tràn, cần phải bỏ ra nhất về sự lạm dụng trẻ con hoàn toàn có thể ném vào nó.

Cuối cùng, Turn T201 máy tính xách tay mới chuyển đổi từ nhà phân phối công nghệ giáo dục JP.IK có một kính hiển vi cho những nhiệm mùa khoa học đồng thời một đầu dò nhiệt hoàn toàn có thể phát hiện giờ các thay đổi nhiệt độ. Giá là không có ngay lập tức ngay tức thì.

Đều có tía công nghệ chạy Win 10 đồng thời Microsoft là chỗ đứng chúng như tuyển lựa thay thế Chromebook không tốn kém cho những lớp học.

Vì thế giá của họ có Cơ hội sẽ kháng cáo tới những trường học công lập với ngân sách CNTT sự đóng góp lớn lao tiền mặt, Microsoft cũng chia sẻ một nền tảng quản lý công nghệ tựa tại đám mây mới, nhận ra rằng nó hoàn toàn có thể lên tới bản thân giáo viên để thực thi một bộ lớp học của máy tính xách tay. Được gọi là Intune cho Giáo dục, nó được mẫu mã để cho phép những chăm gia phi CNTT để dễ dàng tùy thuộc chỉnh những găm đặt cho mỗi học trò, bất kể là máy tính xách tay họ thanh lọc.

0 comments… add one

Leave a Comment