Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Microsoft Surface Cung cấp giảm giá cho MacBook Triển-Ins

                


                                

                                            

chủ sở hữu MacBook bây giờ trên hy vọng Macbook pro sẽ ban bố một refresh không xa lạ mà của dòng mặt hàng máy tính xách tay của bạn các năm gần đây đã không thất vọng, tuy nhiên một yêu cầu mới từ Microsoft hoàn toàn có thể đưa ra rút ruột về việc liệu có hay không nâng cấp lên một tẹo khó khăn hơn.

Hiện giờ trên, bạn Bán macbook cũ hoàn toàn có thể nhận được lên tới 650 $ ra một hình thức Pro hoặc Surface Book khi họ kinh doanh trên MacBook Air hay MacBook Pro của họ. Có một số lượng loại dây dưa gắn liền với những chế độ, không cần là ít trong số lượng đấy là một bên thứ tía sẽ đánh giá chiếc xe của người đồng thời xác định giá trị của nó trước kia khi Microsoft phân phối bất kỳ tín dụng.

Surface Pro bắt đầu từ $ 899, trong khi Surface Book bắt đầu từ $ 1499, lắmchi tiết $ 650 đại diện cho một động cơ nghiêm quý trọng ngay lập tức cả đối với Hardcore bạn gắn bó với . Những kinh doanh trong phục mùa sẽ có sẵn thông qua Microsoft Stores trên Mỹ đồng thời trên Microsoft.com cho tới Tháng Mười Một 10

CExchange, một trong nhiều doanh nghiệp refurbishes ứng dụng công nghệ điện tử, sẽ đánh giá thương mại-ins. Microsoft sẽ gửi mã dùng qua mạng sẽ được thông qua email chỉ sau CExchange nhận đồng thời giám định MacBook Air đồng thời Pro.

Còn về lý bởi người đang mong muốn buôn bán máy tính xách tay của người cho một hình thức, Microsoft phân phối một số lượng lý vì, từ “tuổi thọ pin cả ngày” tới Cơ hội tách màn hình đồng thời biến nó thành một máy tính bảng.

Thế nhưng, mới MacBook Pro kèm theo với một Bar Touch, trong đấy một phần loại vứt một trong các hữu ích lớn nhất của hình thức tại máy tính xách tay Mua macbook air đã ngoan cố chống cự thêm Cơ hội cảm ứng cho tới hiện.

Microsoft phiên bản dòng mặt hàng hình thức của nó ngày hôm qua với những hình thức Studio mới tất cả-trong-một máy tính để bàn đồng thời Sổ Surface mới mà tự tin có tuổi thọ pin hơn 30 phần trăm đồng thời hai lần hiệu suất xử lý đồ họa so với bản gốc.


            

0 comments… add one

Leave a Comment