Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Microsoft sẽ không Cung cấp văn phòng miễn phí ứng dụng cho nhiều thiết bị Chrome OS

                

                                

                                            

Microsoft từ lâu đã được phân phối những up date điện thoại di động miễn là chi phí của Word, PowerPoint, đồng thời những dùng văn phòng khác, tuy vậy doanh nghiệp đã và đang thiết lập để loại trừ những công nghệ nhiều hơn từ đợt chào tiêu thụ mà như Google giúp cho mờ ranh giới giữa máy tính xách tay đồng thời những công nghệ di động.

Google đã và đang từng bước thực hành Cơ hội chạy những dùng Android tại máy tính xách tay đồng thời máy tính để bàn chạy bằng hệ điều hành Chrome của nó, đồng thời Microsoft ban bố trong tuần này rằng nó sẽ bao gồm Chromebook với màn hình lớn hơn 10.1 “trong một chế độ hiện nay hoàn toàn có thể ngăn chặn những công nghệ Android lớn hơn từ chạy những áp dụng văn phòng miễn là chi phí.

“Sau khi đăng nhập với một tài khoản miễn là chi phí của Microsoft, việc xem chủ chốt, tạo, chỉnh sửa đồng thời kinh nghiệm in nhấn là miễn là chi phí trong sử dụng Office cho iOS, Android đồng thời 10 Điện thoại di động, tại những công nghệ 10.1” hoặc nhỏ hơn “, Microsoft cho biết trong một tuyên bố để 9to5Google.

Trong khi bạn áp dụng đã chọn tham dự vào up date beta của cửa hàng Google Play dành cho Chrome OS hoàn toàn có thể thất vọng rằng họ chẳng thể chạy những áp dụng di động văn phòng miễn là chi phí, chế độ có ý nghĩa từ điểm nhìn của Microsoft, kể từ 10.1 ” tiết kiệm kích thước màn hình không cần là mới.

Những Verge để ý rằng Microsoft dùng những luật lệ tương tự với 12,9-inch iPad Pro khi nó được phát hành năm ngoái, trong khi nhỏ hơn iPad Pro vẫn giữ được xâm nhập miễn là chi phí cho Microsoft Office. Tại Android hoặc iOS công nghệ lớn hơn 10.1 “, một mượn bao Office 365 là cần phải thiết để mở khóa những Cơ hội để tạo, chỉnh sửa đồng thời in nhấn tài liệu.

Microsoft cũng giúp cho rõ rằng đều có những công nghệ chạy HĐH Chrome đủ tình cảnh sẽ được nối cận với những cập nhật miễn là chi phí của áp dụng Office khi những cửa hàng Google Play dành cho Chrome sinh viên hiệu quả nghiệp từ những up date beta.

“Trong khi Google Play tại Chrome OS là trong up date beta, công ty chúng tôi đã và đang phối kết hợp với Google để phân phối các kinh nghiệm hiệu quả nhất cho bạn sử dụng Chromebook đồng thời chiến dịch để giúp cho những áp dụng có sẵn tại đều có những công nghệ tương hợp bằng cách sẵn sàng tóm lại”, theo thông tin của doanh nghiệp.


            

0 comments… add one

Leave a Comment