Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Microsoft Mẹo Black Friday Deals trên Surface Book, Pro 4

                

                                

                                            

Microsoft đã ban bố kỹ càng kinh doanh Black Friday của bạn, trong đấy bao gồm lên tới 430 $ tắt những công nghệ hình thức, “giá thấp nhất” tại Xbox One S, đồng thời hạn chế lớn tại Cài đặt imac 10 máy tính.

Redmond có chiến dịch tung ra những khoản hạn chế qua mạng, bắt đầu Wed. Tháng Mười Một 23 trên 21:00 PST. Một sự kiện trong cửa hàng sẽ bắt đầu tham dự những chỗ đứng tại Thanksgiving Day, đồng thời phổ biến tới đều có những cửa hàng của Microsoft ngày Black Friday.

giao Surface sẽ có sẵn từ Ngày Lễ Tạ Ơn qua Cyber ​​Thứ 2 Tháng Mười Một 28, trên Microsoft Stores đồng thời địa điểm của Best Buy. Trông chờ “ít nhất” 400 $ ra khỏi 256GB Surface Book i5 thông qua Microsoft đồng thời Best Buy bó độc quyền với Surface Pro 4 128GB đồng thời Chữ ký Loại bìa cho $ 599 .

Game thủ, trong khi đấy, sẽ hoàn toàn có thể tóm cổ bất kỳ Xbox One S bó mới cho $ 249, hạn chế giá $ 50. Đối với các bạn tìm kiếm để bắt đầu sắm sửa của họ sớm, Microsoft đồng thời những nhà bán buôn khác tham dự cũng sẽ được phân phối $ 50 đối với bất kỳ mới 1TB Xbox One hay Xbox One S bó giữa ngày 20 tháng 11 đồng thời tháng mười một 23. Giả sử người phải một số lượng trò thông thạo mới, Microsoft là giảm bớt giá của Gears of War 4 đồng thời toàn bộ Gears Xbox 360 bộ sưu tập của $ 25, đồng thời phân phối $ 20 off ReCore.

thành viên Xbox Live Gold sẽ ghi bàn sớm nối cận với những giao dịch cách làm số lượng Black Friday vào ngày 18, đồng thời một số lượng kinh doanh độc quyền.

Giả sử người đã và đang trên trong thị trường học cho một máy tính, đây là tóm lược một số lượng những giao dịch để tìm kiếm:

Tiến tới Microsoft Store để thanh lọc một bản xem lúc trước của tiêu thụ Black Friday.

Trong khi đấy, Best Buy, Target, Walmart, Amazon, đồng thời Staples cũng ban bố kỹ càng về kinh doanh Black Friday 2016 của họ.

Đối với những kỹ càng, thanh lọc Offers.com đồng thời TechBargains.com.


            

0 comments… add one

Leave a Comment