Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Microsoft Mắt Chính xác Touchpad Yêu cầu

                

                                

                                            

Microsoft hoàn toàn có thể đề nghị đều có những máy tính 10 để có touchpad chuẩn xác, theo một bài thuyết trình tuần này trên sự kiện WinHEC trên Thâm Quyến, Trung Quốc.

Việc thăng trầm, thông tin SlashGear, sẽ tới trong một bản phiên bản để thỏa thuận của Microsoft với những nhà sinh sản phần cứng ưa chuộng của bạn, các bạn sẽ được đề nghị theo thông số lượng cách làm touchpad của Microsoft chứ không cần là của riêng của họ.

không ai khác thống máy tính của những doanh nghiệp như Dell đồng thời HP đã giúp những tiêu chuẩn, cho phép Cài đặt macbook tphcm 10 cảm ứng cử chỉ như Cơ hội swipe phụ thân ngón tay xuống để ló mặt những máy tính để bàn hoặc swipe phụ thân ngón tay sang trái hoặc sang cần phải để chuyển giữa những áp dụng của người. Nó không hiện giờ một đề nghị cho Cài đặt imac 10 máy tính, nhưng, điều đấy có nghĩa rằng nhiều mô hình ngân sách có touchpad vụng về tương tự như các bạn được tìm thấy tại máy năm 1990-thời đại.

“Công ty chúng tôi đã và đang nghĩ ngợi về để thêm độ chuẩn xác touchpad như những đề nghị đối với chế độ tương hợp,” 10 quản lý chế độ Joyce Hồ nói trong bài thuyết trình WinHEC cô.

Cài đặt macbook pro máy tính xách tay đã tới với trackpad cảm ứng đa điểm có Cơ hội trong nhiều năm, thế nhưng một trong các điểm nổi trội của máy tính Cài đặt macbook tphcm là phần cứng đầy đủ cách làm được để lại cho những nhà sinh sản công nghệ. Trong khi thiết lập Cơ hội touchpad sẽ cải thiện trải nghiệm bạn ứng dụng tại máy tính xách tay cấp thấp hơn, nó cũng hoàn toàn có thể đẩy giá thành sinh sản.

Microsoft đã không lập tức ngay tức thì trả lời ứng với đề nghị bình luận.

Cùng với đấy dự touchpad chuẩn xác trên mọi ở, Microsoft cũng đã và đang có chiến dịch để thêm cử chỉ bốn ngón tay đồng thời những cải tiến cho Cài windows macbook 10, Ho nói. Với Cài đặt macbook air Update Tạo Lập, tới vụ xuân này, bạn sử dụng sẽ hoàn toàn có thể gán những phím tắt tùy thuộc chỉnh những cử chỉ touchpad khăng khăng đồng thời tận dụng tiện ích của một giao diện thiết lập touchpad được đại tu.


            

0 comments… add one

Leave a Comment