Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

MacBook Pro Không Cần SD Card Reader

: Schiller của Bán macbook pro
                


                                

                                            

rút ruột của để loại vứt những đầu đọc thẻ SD từ mới của MacBook Pro đã được xúc tiến một phần vì các gì SVP của toàn cầu nối tiếp thị Phil Schiller diễn đạt là quá trình phức tạp của việc ứng dụng một máy tính xách tay với một thẻ SD đi kèm.

Schiller nói The Independent rằng nó là “một tẹo của một khe cắm kềnh càng. Người đã nhận được điều này trung thành nửa đường ra.” Thêm vào đấy, ông cho biết thêm, những nhiếp ảnh gia chăm nghiệp đồng thời nhà quay phim không phải một đầu đọc thẻ SD tích hợp từ các bạn bên ngoài được nhanh hơn đồng thời tương hợp với nhiều định dạng thẻ như CompactFlash.

Cuối cùng, “càng nhiều máy ảnh được bắt đầu tiến hành chuyển giao không dây dính vào máy ảnh,” Schiller có được. “Do vậy, công ty chúng tôi tưởng rằng có một con đường phía trước kia, ở người hoàn toàn có thể dùng một bộ chuyển đổi vật lý giả sử người đang mong muốn, hoặc giúp truyền không dính líu.”

Tuy nhiên cùng một logic đương nhiên không sử dụng cho những jack cắm tai nghe, được bao gồm trong MacBook Pro mới dù vậy vắng mặt tại iPhone 7. Schiller xác nhận có lắmnhiều tuyệt hảo tai nghe không dính dáng (bao gồm AirPods của , đấy là Gần đây trì hoãn), thế nhưng nói rằng họ không trả lời ứng được nhu cầu của những biên tập viên âm thanh chăm nghiệp.

“Rất nhiều người ứng dụng có thiết lập với màn hình studio, amps, đồng thời phương tiện âm thanh chăm nghiệp khác mà không có hình thức không dây dưa đồng thời phải jack 3.5mm,” ông nói với The Independent .

Mặc dù rằng phi lý hẳn nhiên chỗ đứng của chúng ta tại nhu cầu của những chăm gia thiết kế “, cuộc phỏng vấn của Schiller với giấy giúp cho cho nó hiển nhiên rằng Ổ cứng ssd macbook vẫn còn giá trị buôn bán của các bạn này. Ông cũng xác nhận việc bị bất thần trước kia các lời chỉ trích của việc thêm một Touch Bar tới mới MacBook Pro chứ không cần chỉ giúp cho màn hình lộ diện một màn hình cảm ứng.

“Công bằng mà nó đã được một tẹo của một sửng sốt với chúng ta,” ông nói. “Tuy vậy sau đấy, nó không chính vì vậy là chúng ta chưa bao bây giờ thấy một mặt hàng mới của lớn mà không có phần của bạn các lời chỉ trích đồng thời bàn cãi đầu -. Đồng thời đấy là mát Công ty chúng tôi thu thập một nguy cơ táo bạo, đồng thời đương nhiên với mỗi bước tiến có. cũng có một số lượng thăng trầm để ứng phó với. “


            

0 comments… add one

Leave a Comment