Warning: Declaration of c2c_ConfigureSMTP::options_page_description() should be compatible with C2C_Plugin_023::options_page_description($localized_heading_text = '') in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/plugins/configure-smtp/configure-smtp.php on line 47

Warning: Declaration of diy_logo_box::html($depth) should be compatible with thesis_box::html() in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/boxes/logo-box/box.php on line 0

Warning: Declaration of nx_custom_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/skins/nx-ribbon/box.php on line 0
MacBook Pro 2016: Bạn có nên nâng cấp
Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

MacBook Pro 2016: Bạn có nên nâng cấp

Một vụ thu, #AppleEvent khác, đồng thời một cơ hội khác cho những Cult của Sạc macbook air để lắc ra ví đồng thời lặn của họ giữa các chiếc ghế nệm? để ăn cắp lên thêm tiền mặt cho một sáng bóng mới MacBook Pro.

Vào ngày kỷ niệm lần thứ 25 của Cửa hàng macbook ra mắt máy tính xách tay trước hết của chúng ta, Tim Cook đã lên sàn diễn trên Cupertino vào ngày thứ Năm ban bố một mới MacBook Pro mà ông nói là những “mỏng nhất đồng thời nhẹ nhất MacBook Pro bao hiện loại bỏ.”

Đây là số mệnh cho những khóa học trên những sự kiện, mặc dù rằng. Những báo lớn nhất là sự bao gồm của Touch Bar-một dải mỏng hoàn toàn có thể thay thế những phím chức năng với cảm ứng đa điểm, cử chỉ sử dụng cụ thể; đấy là một cách giải quyết gọn ghẽ cho bất cứ ai đưa ra do những ý tưởng của một máy tính xách tay màn hình cảm ứng. Ngoài ra còn có một nút nguồn ID Touch tại MacBook Pro giờ, mà sẽ gõ vào để Nơi cài đặt macbook cần trả tiền, đương nhiên.

Tuy thế là các bổ sung a) các bạn ái mộ Thay ssd cho macbook kì thực đang có nhu cầu đồng thời b) một lý bởi đủ thuyết phục để nâng cấp từ người 13-inch MacBook Air hoặc năm ngoái MacBook Pro

Giả sử người lo ngại về tăng khối, 13-inch MacBook Pro là 14.9mm dày, mỏng hơn 17 phần trăm so với MacBook Pro của năm ngoái, với khối lượng ít hơn 23 phần trăm. Những up date 15-inch kèm theo trong lúc 15.5mm dày, đấy là khối lượng mỏng hơn 14 phần trăm đồng thời 20 phần trăm ít hơn so với bạn tiền nhiệm của nó. Mới 13-inch là một chỉ 3 pound-ngang bằng với bảng MacBook Air-trong khi 15-inch là 4. Đồng thời trong khi Air nổi danh với mỏng, hình dạng thanh mảnh của nó, là 13-inch MacBook Pro vẫn có nó đánh tê liệt; đấy là 12 phần trăm mỏng hơn đồng thời có khối lượng ít hơn 13 phần trăm so với MacBook Air.

Thân thể là nhôm mẫu mã xinh thân thuộc của Sạc macbook air; nhận được nó trong tệ hay không gian màu xám.

mới MacBook Pro cũng có màn hình Retina đấy là 67 phần trăm sáng hơn, có tỷ lệ tương phản hơn 67 phần trăm, đồng thời giúp tăng những gam màu bằng 25 phần trăm. Tức là một 2560-by-1600 có độ phân giải tại 13-inch giống như năm ngoái Pro, thế nhưng cao tới 1.920-by-1080 có độ phân giải tại Air. 15-inch kèm theo trong lúc 2880-by-1800 có độ phân giải.

Bàn phím cũng được up date với những switch bướm thế hệ thứ hai, trong khi kích thước của trackpad Force Touch đã được tăng 46 phần trăm.

Trên những nguy cơ được gọi là một mánh lới quảng bá, Touch Bar đã được bày tỏ như là một “khoảng thời kỳ” để phiên bản những phím chức năng. Những thiết bị lộ diện Retina thay thế chức năng hệ thống tiêu chuẩn, như độ sáng đồng thời điều khiển âm lượng, đồng thời hoàn toàn có thể thích nghi với bất cứ phần mềm người đã và đang ứng dụng. Bởi vì vậy, nếu như người đã và đang phê chuẩn trang web trong Safari, Touch Bar sẽ cho người thấy những nút cho những website yêu kết của người. Nếu như người đã và đang trên trong hình ảnh, người hoàn toàn có thể thẳng ra ảnh vòng quanh của người với một swipe của một ngón tay. Khi đánh máy, nó sẽ cho người QuickType gợi ý cho từ ngữ giống như một sức iPhone liên tục ứng dụng.

Apple MacBook Pro (2016)

chăm nghiệp, Mac đã kêu gọi những nhà giúp phim, những nghệ sĩ đồ họa, đồng thời nhạc sĩ của demoing tích hợp Touch Bar với những chế độ lan tỏa như Final Cut Pro đồng thời Photoshop. Tuy vậy trong khi Touch Bar mới cho MacBook Pro, điều này không nhất thiết cần là lần trước hết công ty chúng tôi đã nhìn thấy một cái gì đấy giống như nó. Những Lenovo X1 Carbon cảm ứng cũng thay thế những phím chức năng với một dải cảm ứng tương tự gọi là chức năng Row thích nghi.

Một phiên bản tinh tế hơn là nút nguồn ID Touch. Với MacBook Pro, người sẽ hoàn toàn có thể đăng nhập nhỏ nhoi bằng cách click vào nút Power. Nó có tính năng một bộ cảm biến thế hệ thứ hai bao phủ bằng tinh thể sapphire đồng thời được giúp bởi vì chip của Sửa wifi macbook T1. Cài đặt imac đã chỉ trong thời gian ngắn nhất chỉ ra rằng điều này sẽ giúp cho nó dễ dàng để mua các thứ thông qua Dịch vụ cài macbook cần phải trả tiền; giả sử người giới thiệu MacBook Pro, người hoàn toàn có thể chuyển đổi giữa những bạn áp dụng với một cú chạm ngón tay của người.

Apple MacBook Pro (2016)

Trong khi Thay dây sạc macbook đã được ASEAN để đẩy hai bản phiên bản này như là lý vì thế không xa lạ mà để nâng cấp, điều cấp thiết phải cẩn thận là các thuận với Touch Bar đồng thời ID opt Touch cho bốn cổng Thunderbolt 3, một jack cắm tai nghe, đồng thời … MacBook đấy là nó. Một cập nhật 13-inch mà không có cảm ứng Bar / Touch ID có hai cổng Thunderbolt.

Bằng cách so sánh, năm ngoái của MacBook Pro đã hoàn chỉnh với một cổng HDMI, hai cổng Thunderbolt 2, một đầu đọc thẻ SDXC, đồng thời hai cổng USB 3.0. 13-inch MacBook Air kèm theo với một jack cắm tai nghe, hai micro, một jack cắm điện MagSafe 2, hai cổng USB 3.0, cổng Thunderbolt 2, đồng thời một đầu đọc thẻ SDXC. Bất cứ ai đang mong được nâng cấp hoàn toàn có thể dễ chịu mua một đôi dongle thêm.

Apple MacBook Pro (2016)
Apple MacBook Pro (2016)

Những bắt đầu từ $ 1799 cấu hình 13-inch MacBook Pro với Touch Bar đồng thời Touch ID có thế hệ thứ sáu 2.9GHz dual-core vi xử lý Intel Core i5, Intel Iris Graphics 550, bộ nhớ trong 8GB, 256GB PCIe tựa tại ổ đĩa trạng thái rắn, đồng thời lên tới 10 hiện giờ của pin. Trong khi đây là một sự cải tiến từ năm 2015 MacBook Pro, trong đấy có một thế hệ thứ năm của Intel Core i5, đồng thời Không, nó vẫn không cần phải là thứ bảy thế hệ vi xử lý Kaby hồ mới nhất, một tẹo của một scratcher đầu xem xét giá thành. Đồng thời mặc mặc dù mình biết nó có một thế hệ thứ sáu chip Intel, nó không dĩ nhiên các gì những bộ xử lý Core i5 chuẩn xác sẽ được.

Vào cuối ngày, đấy là các gì nó kì thực đi xuống. 13-inch MacBook Pro 2015 bắt đầu trên $ 1,299, trong khi 13-inch bắt đầu lúc một gọn ghẽ $ 999. Có thêm $ 500- $ 800 cho Touch Bar, ID Touch, đồng thời bốn cổng Thunderbolt đáng nâng cấp? (Đồng thời đừng quên nguyên tố trong các dongle!) Đối với hầu biến mất chúng tôi, có lẽ không. Bạn mến mộ của ultraportability đồng thời cổng tùy thuộc chọn hoàn toàn có thể tuyển lựa không cho một MacBook Air hay trung thành với dòng MacBook Pro của họ. Thế nhưng giả sử MacBook của người được thở khò khè đồng thời tại bờ vực của cái sống chết, hoặc người là siêu mừng vui vì thế cảm ứng Bar đồng thời Touch ID, MacBook Pro hoàn toàn có thể là cách mệnh cao cấp siêu di động của các giấc mơ của người.

Tìm ở Google

  • co nen mua mac book pro 2016
0 comments… add one

Leave a Comment