Warning: Declaration of c2c_ConfigureSMTP::options_page_description() should be compatible with C2C_Plugin_023::options_page_description($localized_heading_text = '') in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/plugins/configure-smtp/configure-smtp.php on line 47

Warning: Declaration of diy_logo_box::html($depth) should be compatible with thesis_box::html() in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/boxes/logo-box/box.php on line 0

Warning: Declaration of nx_custom_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/skins/nx-ribbon/box.php on line 0
Lưu lớn trên 14 inch ThinkPad X1 Carbon Ultrabook
Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Lưu lớn trên 14 inch ThinkPad X1 Carbon Ultrabook

Lenovo hiện đang bán 14-inch ThinkPad X1 Carbon Ultrabook với giá giảm 30 phần trăm. Chỉ cần nhập mã phiếu giảm giá “ SAV30THINKPAD ” trong thanh toán, và tổng số phụ của bạn sẽ giảm xuống $ 888,30-một whopping $ 380,70 trong tổng số tiền tiết kiệm.

Nhận thỏa thuận này

Hơn bất cứ điều gì, máy tính xách tay này là tất cả về tính di động. Đó là ít hơn bảy phần mười của một inch dày, nó nặng ít hơn ba pounds, và nó được xây dựng để chịu được sự căng thẳng của việc sử dụng hàng ngày. Và với pin tích hợp 52WHr bốn tế bào, bạn có thể nhận được lên đến 10 giờ sử dụng giữa các chi phí hoàn thành.

Mặc dù ultrabook nhỏ bé này là mỏng, nhẹ, và lâu dài, điều đó không có nghĩa là nó không đủ mạnh hoặc laptop khung trong ít nhất. Cấu hình này có bộ xử lý thế hệ thứ sáu lõi kép 2.3GHz Intel Core i5-6200U, tích hợp Intel HD Graphics 520, 8GB RAM, ổ 180GB SSD, Bluetooth 4.1, và 802.11b / g / n / ac Wi- Fi hỗ trợ. Yếu tố kích thước và giá cả, và nó thực sự đáng ngạc nhiên bao nhiêu được đóng gói vào Ultrabook chút bóng bẩy này.

Đối với màn hình 14-inch, nó lợi ích từ chuyển mạch trong mặt phẳng và độ phân giải HD đầy đủ 1.920 1.080, vì vậy bạn có thể thưởng thức phim HD và hình ảnh độ phân giải cao sắc nét bất cứ nơi nào bạn đi. Khi về nhà, bạn có thể dễ dàng cắm vào một màn hình hoặc HDTV qua cổng HDMI hoặc DisplayPort mini, và tận hưởng phương tiện truyền thông của bạn trên màn hình lớn.

Windows 10 Home (64-bit) được cài đặt theo mặc định, do đó, bạn sẽ nhận được để tận dụng lợi thế của các tính năng mới nhất từ ​​Redmond. Với một giao diện sắp xếp hợp lý của người dùng, một ứng dụng Xbox dành riêng, và một lựa chọn rất lớn của các ứng dụng của bên thứ ba trên Windows Store, đây là hệ điều hành tốt nhất của Microsoft chưa. Thêm vào những cải tiến chỉ phát hành với Cập nhật kỷ niệm, và bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn để yêu thương.

Đối với giao dịch máy tính xách tay lớn hơn, kiểm tra TechBargains.com.

nhóm thương mại của chúng tôi Nguồn các giao dịch tốt nhất và các sản phẩm cho các PCMag Deals bài viết. Chúng tôi hoạt động độc lập và biên tập Quảng cáo và có thể kiếm được một tỷ lệ phần trăm của việc bán, nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một liên kết trên bài. Nếu bạn quan tâm trong việc thúc đẩy giao dịch của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại commerce@ziffdavis.com.

0 comments… add one

Leave a Comment