Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Lưu Hàng trăm trên 1080p Alienware 13 R3 Gaming Laptop

Người đang mong muốn rành gần như bất kỳ trò thông thạo trong thư viện hơi của người bất cứ ở nào người đi? Hiện giờ là thời kỳ thành công để ném tiền vào một máy tính xách tay tinh thông game. Lúc này, Dell đã và đang tiêu thụ 13,3-inch Alienware 13 R3 cho chỉ $ 1,169.99. Nho nhỏ chỉ cần phải nhập mã phiếu hạn chế giá “ TENOFF ” trong giỏ hàng của người, đồng thời người sẽ hạn chế được $ 230 từ giá niêm yết.

Nhận thỏa thuận này

Bên trong, cấu hình này một môn thể thao thế hệ thứ sáu quad-core 2.3GHz CPU Intel Core i5-6300HQ, Nvidia GeForce GTX 1060 card đồ họa rời mạnh mẽ với 6GB bộ nhớ, 8GB bộ nhớ RAM DDR4, 256GB SSD tài xế, Bluetooth 4.1, đồng thời 802.11b / g / n giúp / ac Wi-Fi.

Trong khi đấy, tính năng ló mặt trong mặt phẳng chuyển mạch, một độ sáng 300 nits, một lớp phủ chống lóa, đồng thời độ phân giải HD chi tiết 1.920 1.080. Đồng thời nhờ có các card đồ họa đáng bất ngờ đồng thời pin 76WHr, người hoàn toàn có thể tận hưởng kỹ càng game HD thậm chí khi người đã và đang xa hàng vạn dặm từ bàn của người.

Cài windows 10 Home (64-bit) có găm đặt theo mặc định, vì thế vậy người sẽ có quyền xâm nhập vào những trò rành độc quyền trong Store. Gears of War 4, Forza Horizon 3, Killer Instinct, đồng thời ReCore chỉ có sẵn tại hệ điều hành mới nhất của Microsoft, bởi vì đấy, người đã và đang trên trong hình dáng hiệu quả trên đây. Thậm chí hiệu quả hơn, Xbox Một trò thông thạo qua mạng, giao diện điều khiển qua thông thạo, trò rành DVR, đồng thời DirectX 12 được tích hợp trong 10, do vậy nó là một sự thích hợp tuyệt hảo đều có xung quanh để tinh thông game PC.

Trong khi người sẽ đã cần trả lên đến $ 1600 cho những hình thức làm việc một năm trước kia đây, người hoàn toàn có thể snag trên máy rành game này nổi trội với giá thành đề nghị nhỏ hơn nhiều. Chỉ cần phải rắn chắc để hành động chỉ trong thời gian ngắn nhất. Thỏa thuận này sẽ không kéo dài vĩnh viễn.

Đối với giao dịch tài không xa lạ mà hơn, thanh lọc TechBargains.com.

nhóm kinh doanh của công ty chúng tôi Nguồn những giao dịch hiệu quả nhất đồng thời những mặt hàng cho những PCMag Deals bài soạn. Công ty chúng tôi làm việc độc lập đồng thời biên tập Tiếp thị đồng thời hoàn toàn có thể kiếm được một tỷ lệ phần trăm của việc tiêu thụ, giả dụ người mua một cái gì đấy thông qua một kết hợp tại bài. Giả dụ người quan hoài trong việc xúc tiến giao dịch của người, xin mừng lòng liên tưởng với công ty chúng tôi trên commerce@ziffdavis.com.

0 comments… add one

Leave a Comment