Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Lưu Big trên 15.6-Inch Dell Inspiron 15 5000 Laptop

Tìm kiếm một máy tính xách tay giá cả phải chăng với nhiều mã lực? Kiểm tra các hình 15,6-inch Inspiron 15 5000 từ Dell. Nó không chỉ có một bộ xử lý Skylake, một card đồ họa chuyên dụng, và một màn hình HD, nhưng sử dụng mã coupon “ DELL549LT ” khi thanh toán sẽ giảm tổng số phụ của bạn chỉ $ 549.

Nhận thỏa thuận này

Bên trong, cấu hình này một môn thể thao thế hệ thứ sáu lõi kép 2.5GHz Intel Core i7 CPU, card đồ họa AMD Radeon R5 M335 rời rạc, 8GB RAM, ổ cứng 1TB 5400rpm, ổ ghi DVD, Bluetooth 4.0, và 802,11 b / g / n / ac hỗ trợ Wi-Fi. Đối với màn hình 15,6-inch, nó lợi ích từ đèn nền LED và độ phân giải HD 1.366 bằng 768.

Touchpad lớn và chính xác – cho phép dễ dàng điều chỉnh bất cứ nơi nào bạn đang có. Và bàn phím? Không chỉ là nó chống tràn, nhưng nó cũng cung cấp một số pad đầy đủ để nhập dữ liệu nhanh chóng. Đừng quên các cổng HDMI 1.4a, cổng USB 3.0, hai cổng USB 2.0, cổng Ethernet, và đầu đọc thẻ SD. Cho dù bạn đang cắm tại bàn của bạn hoặc trong lĩnh vực này, máy tính xách tay này là một nồi đồng cối đá nổi bật.

Windows 7 Professional (64-bit) có cài đặt theo mặc định, nhưng bạn sẽ nhận được một giấy phép cho Windows 10 Pro (64-bit) miễn phí. Windows 7 vẫn được nhận các bản vá bảo mật, vì vậy bạn có thể gắn bó với nó cho bây giờ, nếu bạn vẫn còn phụ thuộc vào phần mềm kế thừa. Nhưng nếu bạn sẵn sàng để đi qua quá trình nâng cấp, bạn sẽ được truy cập vào những người như các trợ lý Cortana cá nhân, Xbox Một trò chơi trực tuyến tại địa phương, trò chơi DVR, và vô số trò chơi và ứng dụng trên Windows Store.

xảy ra là một khách du lịch lớn thường xuyên? Inspiron 15 5000 có rất nhiều để cung cấp cho bất cứ ai muốn trải dài ra khỏi văn phòng. Trong khi đó là một chút ở bên nặng, nó làm cho rằng với sức mạnh và tính linh hoạt. Với pin 40WHr bốn-cell đi kèm, bạn sẽ có được lên đến chín giờ của pin trong một lần sạc.

Thậm chí tốt hơn, pin có thể tháo rời. Nếu bạn biết bạn sẽ phải cách xa khỏi ổ cắm điện, bạn có thể mở rộng trải nghiệm máy tính của bạn bằng cách mang theo một phụ tùng. Và kể từ khi nó đo dày dưới một inch, nó sẽ vẫn còn phù hợp thoải mái trong hầu hết hành lý.

Đối với giao dịch lớn hơn, kiểm tra TechBargains.com.

nhóm thương mại của chúng tôi Nguồn các giao dịch tốt nhất và các sản phẩm cho các PCMag Deals bài viết. Chúng tôi hoạt động độc lập và biên tập Quảng cáo và có thể kiếm được một tỷ lệ phần trăm của việc bán, nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một liên kết trên bài. Nếu bạn quan tâm trong việc thúc đẩy giao dịch của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại commerce@ziffdavis.com.

0 comments… add one

Leave a Comment