Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Lưu Big trên 15.6-Inch Dell Inspiron 15 5000 Laptop

Tìm kiếm một máy tính xách tay giá thành cần chăng với nhiều sức ngựa? Thanh lọc những hình 15,6-inch Inspiron 15 5000 từ Dell. Nó không chỉ có một bộ xử lý Skylake, một card đồ họa chăm dụng, đồng thời một màn hình HD, tuy vậy ứng dụng mã coupon “ SAVE190 ” khi thanh toán sẽ giảm bớt tổng số lượng phụ của người chỉ $ 579.

Nhận thỏa thuận này

Bên trong, cấu hình này một môn thể thao thế hệ thứ sáu lõi kép 2.5GHz Intel Core i7 CPU, card đồ họa AMD Radeon R5 M335 rời rạc, 8GB RAM, ổ cứng 1TB 5400rpm, ổ ghi DVD, Bluetooth 4.0, đồng thời 802,11 b / g / n / ac giúp Wi-Fi. Đối với màn hình 15,6-inch, nó Một phần từ đèn nền LED, độ phân giải HD chi tiết 1.920 1.080, đồng thời một lớp phủ chống chói.

Touchpad lớn đồng thời chuẩn xác – cho phép dễ dàng điều chỉnh bất cứ ở nào người đã và đang có. Đồng thời bàn phím? Không chỉ là nó chống tràn, tuy vậy nó cũng phân phối một số lượng pad kỹ càng để nhập dữ liệu chỉ trong thời gian ngắn nhất. Đừng quên những cổng HDMI 1.4a, cổng USB 3.0, hai cổng USB 2.0, cổng Ethernet, đồng thời đầu đọc thẻ SD. Cho mặc dầu người đã và đang cắm trên bàn của người hoặc trong ngành này, máy tính xách tay này là một nồi đồng cối đá nổi trội.

7 Professional (64-bit) có găm đặt theo mặc định, tuy vậy người sẽ nhận được một giấy phép cho Cài đặt imac 10 Pro (64-bit) miễn là chi phí. Cài windows 7 vẫn được nhận những bản vá bảo mật, bởi vậy người hoàn toàn có thể trung thành với nó cho hiện nay, nếu như người vẫn còn tùy thuộc vào phần mềm kế thừa. Tuy nhiên giả dụ người sẵn sàng để ngẩng mặt lên quá trình nâng cấp, người sẽ được xâm nhập vào các bạn như những trợ lý Cortana một mình, Xbox Một trò tinh thông qua mạng trên địa phương, trò tinh thông DVR, đồng thời vô số lượng trò tinh thông đồng thời sử dụng tại air Store.

Người có một khách du lịch nặng? Inspiron 15 5000 có lắmnhiều để phân phối cho bất cứ ai đang có nhu cầu trải dài ra khỏi văn phòng. Trong khi đấy là một tẹo trên bên nặng, nó giúp cho rằng với sức mạnh đồng thời tính linh hoạt. Với pin 40WHr bốn-cell kèm theo, người nhận được lên tới bảy hiện của pin tại một lần sạc.

Thậm chí thành công hơn, pin hoàn toàn có thể tháo rời. Giả sử người biết người sẽ cần cách xa khỏi ổ cắm điện, người hoàn toàn có thể mở rộng trải nghiệm máy tính của người bằng cách chất chứa theo một phụ tùng. Đồng thời kể từ khi nó biện pháp ít hơn một inch dày, nó vẫn thích hợp dễ chịu trong hầu biến mất hành lý.

Đối với giao dịch lớn hơn, thanh lọc TechBargains.com.

nhóm kinh doanh của công ty chúng tôi Nguồn những giao dịch thành công nhất đồng thời những mặt hàng cho những PCMag Deals bài soạn. Công ty chúng tôi làm việc độc lập đồng thời biên tập Tiếp thị đồng thời hoàn toàn có thể kiếm được một tỷ lệ phần trăm của việc tiêu thụ, giả dụ người mua một cái gì đấy thông qua một kết hợp tại bài. Nếu như người quan hoài trong việc xúc tiến giao dịch của người, xin mừng lòng liên tưởng với công ty chúng tôi trên commerce@ziffdavis.com.

0 comments… add one

Leave a Comment