Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Lưu 62 Phần trăm trên 1080p màn hình cảm ứng Dell Latitude 14 7000

Trong một giai đoạn tiết kiệm, Dell đã và đang tiêu thụ 14-inch 1080p Latitude 14 7000 máy tính xách tay màn hình cảm ứng trên một giảm bớt giá lớn. Bé nhỏ chỉ phải dùng mã coupon “ LATI799 ” trong giỏ hàng của người, đồng thời tổng số lượng phụ của người sẽ hạn chế xuống chỉ $ 799.

Nhận thỏa thuận này

Về thông số lượng cách làm, mô hình này có một thế hệ thứ năm dual-core 2.2GHz CPU Intel Core i5-5200U, tích hợp Intel HD Graphics 5500, 4GB RAM, 256GB ổ đĩa trạng thái rắn, Bluetooth 4.0, đồng thời 802.11b / g / n Wi-Fi giúp.

PCMag của riêng Joel Santo Domingo xem xét một cấu hình tương tự, đồng thời cho nó một đánh giá xuất nhan sắc của bốn trong năm. Một trong các kêu ca lớn nhất của ông là phủ nhận độ mẫn cảm ứng, dù vậy may mắn cấu hình này một môn thể thao đỉnh cao 14-inch Corning Gorilla Glass màn hình cảm ứng với độ phân giải HD chi tiết 1.920 1.080 đồng thời một lớp phủ chống dấu vân tay.

Cần phải một máy tính xách tay cho marketing du lịch? Latitude 14 7000 là lắmphù hợp. Nó có một ba-cell pin nhanh sạc 40WHr, lắmít bộ phận chuyển động, đồng thời một bàn phím backlit để hỗ trợ người thực hiện công việc trong gần như bất kỳ môi trường học. Nó đo chỉ bốn phần năm của một inch dày, nặng khoảng pound tía đồng thời một nửa, đồng thời thích hợp một cách dễ dàng trên hầu loại bỏ hành lý. Lập tức cả khi người đã và đang mắc kẹt trong huấn luyện viên, máy tính xách tay nhỏ mẫu mã xinh này vẫn dễ chịu để ứng dụng.

7 Professional (64-bit) được gài đặt theo mặc định, bởi vậy người sẽ được bảo hiểm giả sử doanh nghiệp của người vẫn tựa tại phần mềm kế thừa. Tuy vậy, một giấy phép cho Cài windows 10 Pro (64-bit) được bao gồm miễn là chi phí, bởi vì vậy người sẽ hoàn toàn có thể giúp cho cho việc nâng cấp khi giai đoạn là đúng cho người đồng thời công ty của người.

Để biết thêm giao dịch máy tính xách tay kinh doanh-class, thanh lọc TechBargains.com.

nhóm kinh doanh của công ty chúng tôi Nguồn những giao dịch thành công nhất đồng thời những mặt hàng cho những PCMag Deals bài soạn. Công ty chúng tôi làm việc độc lập đồng thời biên tập Tiếp thị đồng thời hoàn toàn có thể kiếm được một tỷ lệ phần trăm của việc tiêu thụ, nếu như người mua một cái gì đấy thông qua một kết hợp tại bài. Giả sử người quan hoài trong việc xúc tiến giao dịch của người, xin mừng lòng liên tưởng với công ty chúng tôi trên commerce@ziffdavis.com.

0 comments… add one

Leave a Comment