Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Lenovo Yoga Sách

Lenovo Yoga Sách là khả năng các mảnh mạo hiểm nhất, táo bạo nhất và ngông cuồng nhất của phần cứng, chúng ta sẽ thấy tại triển lãm IFA năm nay tính . Trong khi nó bị rò rỉ trong năm qua, đó là một cái gì đó khác để nhìn thấy nó trong người. Yoga Sách, sắp tới trong tháng Mười, là một máy tính xách tay vỏ sò mà đi kèm với một trong hai Android ($ 499) hoặc phần mềm Windows ($ 549). Nửa dưới nơi bàn phím sẽ đi là một bản vẽ Wacom mà đôi như là một bàn phím ảo rất bằng phẳng. Đó là một sự kết hợp kỳ lạ, để chắc ăn, nhưng một trong đó tôi có thể nhìn thấy hấp dẫn cho người dùng sáng tạo và thí sinh lưu ý thường xuyên.

Tôi biết, bạn đã dừng lại ở các hệ điều hành kép. Lenovo cho biết nó sẽ không chính thức hỗ trợ bất cứ ai chuyển đổi hệ điều hành, nhưng không có sự khác biệt về phần cứng giữa các mô hình Android và Windows, do đó chúng ta có thể làm.

Và sau đó là bàn phím đó. nửa dưới Yoga Sách không phải là một màn hình; đó là một mảnh bằng phẳng của nhựa với một hướng dẫn bàn phím sáng lên và một lớp Wacom cảm ứng tích hợp vào nó. Khi hướng dẫn bàn phím được bật, tốt, đó là một bàn phím với một trackpad. Tôi đã đến gõ vào nó cho một vài phút. Nó là rất chính xác, do đó không phải là một sự lo lắng, nhưng cảm giác rõ ràng là lạ. Trong khi có thông tin phản hồi xúc giác, tôi lo ngại về sự mệt mỏi ngón tay từ đánh máy trên một bề mặt cứng với không cung cấp cho.

Bây giờ, màn hình hiển thị Yoga Sách không phải là một màn hình cảm ứng. Nếu bạn muốn sử dụng đầu vào bút, bạn tắt đèn bàn phím và làm điều đó ở phía bên kia, giống như nửa dưới là một Wacom Intuos. Hầu hết các nghệ sĩ thích công việc đó, dù sao.

Nhưng chờ đợi! Bất Pen của Lenovo có mực thật, và nếu bạn đặt một số giấy trong nửa Wacom (Lenovo bán giấy đúng kích cỡ, nhưng nó chỉ là giấy thông thường), bạn có thể viết hoặc vẽ trên nó và màn hình sẽ hiển thị những gì bạn đang vẽ trong một ứng dụng. Điều đó làm cho nó một đồng killer cho cả nghệ sĩ và những người muốn ghi chép vật lý.

Lenovo Yoga Book Keyboard

Trên mặt trận spec, Yoga Sách thước 10,1 0,4 6,7 inch (HWD) và nặng 1,52 pound. Nó chạy một bộ xử lý Intel Atom x5-Z8550 2.4GHz, mà hy vọng sẽ đủ cung cấp cho các ứng dụng chụp ảnh tiên tiến hơn. Nó có 4GB bộ nhớ RAM và 64GB dung lượng lưu trữ flash, cũng như một khe cắm thẻ nhớ microSD để lưu trữ bổ sung lên đến 256GB.

Màn hình 10,1-inch, 1920-by-1200 LCD. Nửa dưới sử dụng Wacom công nghệ bút cộng hưởng từ. Đối với cảng, bạn đã có một micro USB, một cổng HDMI ra, khe cắm thẻ microSD, và, tốt, đó là nó. Có một máy ảnh 8-megapixel ở mặt sau và một camera 2-megapixel ở mặt trước. Lenovo tuyên bố pin 8,500mAh cung cấp lên đến 15 giờ sử dụng trên Android, hoặc 13 giờ trên Windows.

Lenovo Yoga Book Creative Mode

Các $ 499 đơn vị Android đi kèm với một pad, bút, giấy, và có một chế độ nhiều cửa sổ, nhưng đó là một bán khó khăn hơn so với Windows model 549 $ vì vũ trụ của Wacom tương thích nghệ thuật Android và các ứng dụng dùng ý là rất kém so với những gì hiện có cho Windows 10 (hoặc iPad của Apple Pro , cho rằng vấn đề).

Yoga Sách là LTE tương thích và hoạt động trên mạng AT & T và T-Mobile tại Hoa Kỳ Nó đi kèm trong vàng hoặc màu xám, và chúng tôi sẽ kiểm tra cả hai lặp lại hệ điều hành. Kiểm tra lại cho đầy đủ các ý kiến ​​của chúng tôi khi Yoga Sách ra mắt trong tháng Mười.

0 comments… add one

Leave a Comment