Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Lenovo Yoga Sách (Android)

Yoga Sách độc đáo của Lenovo cắn đứt hơn nó hoàn toàn có thể nhai, thế nhưng đấy là OK. Nó có một mẫu mã nắp gập laptop như trong đấy nửa dưới là một touchpad Wacom mà đôi như là một bàn phím ảo lắmbằng phẳng. Các gì nó cũng cho phép người vẽ hoặc ghi chép với một bút stylus đồng thời có nó phản ánh tại máy tính bảng, là độc nhất đủ để phân phối cho nó một chỗ trong trái tim -và túi – những loại làm ra . Yoga Sách có hai mô hình. One, cho $ 499,99, chạy Android. Những khác, cho $ 549,99, chạy Cài đặt macbook. Đánh giá này là của up date Android.

Mẫu mã
Yoga Sách là ánh sáng, xinh đồng thời độc đáo. Nó mong giống như một máy tính xách tay lắmmỏng, coi trọng lượng 1,57 pound đồng thời được giúp bằng hai tấm nối tiếp với nhau bằng một bản mé trang sức phong cách. Mở nó lên, đồng thời nửa đầu là một 10,1-inch, 1920-by-1200 máy tính bảng Android. Màn hình LCD là khá trung bình, với một bezel khá lớn. Đấy rắn chắc không dịu mát Samsung Galaxy Tab S2 AMOLED, đồng thời nó không có tăng cường sức mạnh của Sửa macbook hcm iPad Pro 9,7 của Truetone LCD. Cổng vào bên là một micro USB tiêu chuẩn đồng thời một micro HDMI ra.

Dù vậy oh, mà nửa dưới! Ban đầu, nó hình như là một kỳ lạ, phẳng bàn phím. Thế nhưng đấy là một bàn phím máy tính xách tay chi tiết như một stencil, dưới một mát, cứng, hình thức mờ xỉn. Máy tính bảng cũng kèm theo với một cây bút không thể thiếu, mà kì thực là cây bút có kích thước, đồng thời không một tẹo bút wimpy. Click tượng trưng bút tại bàn phím đồng thời bàn phím khoảng trống cả ra: nó hiện nay là một touchpad Wacom, đồng thời gương bất kỳ hành động bút tại màn hình không ai khác của máy tính bảng. Người cũng hoàn toàn có thể đính kèm một tấm nệm (bất kỳ) giấy vào nó, đồng thời miễn là là người áp dụng bút bao gồm, mực in kì tình của người sẽ được nhân đôi như mực cách làm số lượng.

Không có gì là khá giống như nó. Livescribe, Equil, những Moleskine sáng dạ Soạn Set, đồng thời Wacom Bamboo Spark cho phép người soạn tại giấy, thế nhưng không cần là sức ép mẫn cảm để vẽ. styli Bluetooth đồng thời Sửa macbook tphcm Pencil thực hiện công việc cho những bản vẽ cách làm số lượng, thế nhưng không cần phải cho mực in tại giấy. Mình sẽ nhận được để so sánh nhiều hơn với những mặt hàng ngay dưới đây.

Nửa dưới cũng gấp cả thảy những cách trở lại để người hoàn toàn có thể giữ Yoga Sách như một viên thuốc thông thường. Là một phiến đá, nó lớn hơn đồng thời nặng hơn so với Galaxy Tab S2 hoặc iPad Pro 9.7, đồng thời nó chỉ là về trên ven của các gì người mong rằng thực thi một tay.

Android đồng thời Hiệu suất
Yoga Sách chạy Android 6.0.1 Marshmallow tại một bộ xử lý x5-z8550 Intel Atom 2.4GHz với 4GB bộ nhớ RAM. Lenovo cho biết sẽ có một bản up date Nougat, dù vậy không giữ hơi thở của người. bộ vi xử lý Intel không chuẩn khá cũng như bộ vi xử lý Qualcomm với Android, dù vậy đương nhiên, bằng cách áp dụng bộ xử lý Intel có nghĩa là Yoga Sách cũng hoàn toàn có thể chạy
. Lenovo không không ai khác thức khuyến khích những người găm đặt tại những máy Android (hoặc hoá ra), tuy nhiên nó cũng không nói rằng nó chẳng thể được.

Mở Geekbench 4, những bộ vi xử lý Atom điểm 1161 lõi đơn đồng thời 3228 đa lõi, so với năm 1601 đồng thời 3683 tại một công nghệ Snapdragon 820-powered như LG V20 . Nó tương tự như theo dõi một đôi khung hình mỗi giây sau điện thoại 820-powered tại chuẩn đồ họa GFXBench Car Chase, thậm chí với độ phân giải màn hình tương đối thấp Yoga Book, đồng thời điểm số lượng của nó khoảng 86K tại chuẩn chung AnTuTu rơi cách phía sau Snapdragon- đồng thời A10 công nghệ -powered. Nó vẫn sẽ chạy bất kỳ dùng Android, người hoàn toàn có thể tới với thành công.

Lenovo Android tiến hành tương đối gần với cổ phiếu, với một tẹo bloatware tuy vậy không lột da nặng hoặc hình ảnh động. Một nhãn hiệu tại công nghệ giúp cho cho một xuất hiện nay, cùng với một áp dụng chú giải bút thân thiện đồng thời một số lượng ít, những áp dụng kém lợi thế khác. Người hoàn toàn có thể xóa chúng giả dụ người đang có nhu cầu, đấy là hiệu quả xinh. Trong 64GB dung lượng lưu trữ tại phi cơ, 52GB có sẵn. Người cũng hoàn toàn có thể thêm một thẻ microSD, hay là rời rạc hoặc lưu trữ nhận giúp con nuôi; một thẻ 256GB Samsung, lớn nhất có sẵn, chỉ thực hiện công việc thành công.

Vì Android Marshmallow không có một chọn lựa nhiều cửa sổ, Lenovo vá trên riêng của tôi. Nhiều dùng mở mặc định trong một cửa sổ nhỏ chiếm một phần tía màn hình; đôi khai hoang tại bóng cửa sổ của dùng mở rộng nó. Mình hoàn toàn có thể không hoàn toàn tìm ra cách để bắt buộc những sử dụng để mở cửa sổ nhỏ, dù vậy, đấy là dỗi đồng thời giúp cho chức năng ít dùng hơn so với nó vì vậy được.

Yoga sách giúp dual-band, 802.11ac Wi-Fi, đồng thời nó thích tiếp với hết thảy những loại mạng 2.4GHz đồng thời 5GHz của công ty chúng tôi. Nó có tốc độ tuyệt hảo khi tương đối gần với router, tuy nhiên vào khoảng 50 feet về khoảng cách đấy đã hạn chế đi đáng kể, đồng thời nó có khuôn khổ Wi-Fi đáng lưu ý ngắn hơn so với Samsung Galaxy Tab S2 đồng thời iPad của Phụ kiện macbook Pro 9.7. khó chịu hơn, bạn thấy rằng những rất thích nối tiếp Wi-Fi thỉnh thoảng chỉ cần phải vứt. Đây là điều mà những nhà sinh sản có khuynh hướng để tu bổ trong phần vững, bởi vậy bạn khá rắn chắc rằng Lenovo sẽ giúp điều gì đấy về nó.

Tuổi thọ pin ra lúc 5 hiện giờ, 16 phút của video streaming không dứt. Đúng là khoảng gàn bằng với Galaxy Tab S2 đồng thời iPad Pro.

Lenovo Yoga Book inline

Soạn đồng thời Vẽ
bút nhựa Yoga Book kèm theo với cha lời khuyên: một bút stylus để soạn tại cơ sở, đồng thời tía nạp mực cho việc dùng nó như là một bi tại giấy. Thật dễ dàng để chuyển đổi những lời khuyên, tuy vậy chúng quá dễ dàng để bỏ ra đồng thời nhầm lẫn, đồng thời nếu như người ngẩng mặt lên lại lắmnhiều, chúng ta thấy ngày khi người vít lên máy tính bảng bằng cách soạn tại đấy bằng mực. Giả sử người đã và đang áp dụng cả hai chính sách, bạn yêu cầu nhận được một cây bút thứ hai cho $ 39,99. bọc bổ sung của cha hộp mực có giá $ 14,99.

Vẽ về điều này là một giấc mơ. Không cần hết thảy những sử dụng vẽ giúp bút Yoga Sách của đúng, tuy vậy Autodesk Sketchbook đồng thời Giấy tre giúp, thí dụ. Vẽ bên cạnh màn hình, chứ không cần tại màn hình không ai khác nó như người giúp cho với những Pencil Ram macbook, hỗ trợ loại vứt những vấn đề nhận được bàn tay của người trong cách của các gì người đã và đang giúp cho, cả về thị giác hoang chất chứa đồng thời khước từ phần mềm cọ. Những bút Wacom là xa chuẩn xác hơn đồng thời chuẩn xác hơn so với một bút stylus điện dung giá rẻ, quá.

Đính kèm notepad tablet kèm theo với một từ hóa mà snaps trên chỗ đồng thời chú giải mực in của người được nhân thỉnh thoảng thành công. Sự kỳ diệu là trong chuồng, không giấy.

Những dòng chảy ngành nghề là một tẹo quirkier hơn với một cây bút Livescribe. Vì không có kết hợp giữa phần cứng đồng thời phần mềm chú giải, người cần nhớ để đẻ trứng trang cách làm số lượng mới khi phải thiết. Ngoài ra, người có để có các notepad ra để đóng máy tính bảng.

Những Livescribe Echo Wacom Bamboo Spark, đồng thời Moleskine sáng dạ Soạn Set hết thảy cho phép người ghi chép mà không cần phải bảng hay điện thoại của người đã và đang chạy đồng thời đồng bộ hóa chúng sau này, đấy là tiện lợi. Dù vậy họ từng thực hiện công việc chính yếu với một sử dụng không thể thiếu, trong khi Yoga sách thực hiện công việc với nhiều sử dụng khác nhau. bút Yoga Sách cũng không có pin biệt lập để tính chi phí, đồng thời nó hoàn toàn có thể áp dụng bất kỳ giấy (như Spark tre, tuy nhiên không giống như những Livescribe đồng thời Moleskine).

Chúng ta đã có xúc cảm lẫn lộn thêm về bàn phím của Yoga Book. Nó hoàn toàn có thể là bàn phím phẳng thành công nhất hoàn toàn có thể, tuy vậy cuối cùng, đấy là một bàn phím phẳng, đồng thời họ xoành xoạch bạc bạc hơn so với bàn phím không bằng phẳng. Sau khi tắt hai tùy thuộc chọn mặc định đã giúp cho bàn phím khó gõ tại (phản hồi xúc giác quá mạnh đồng thời muộn tự động chuẩn xác) nó trở vì vậy đáng sửng sốt hoàn toàn có thể dùng với những phím tương đối lớn mà giảm bớt đánh nhầm. Tuy nhiên nó vẫn sẽ ngăn cản bạn đánh máy cảm ứng vì thế có hình thức tuyệt vời đồng nhất của nó. Sau một giai đoạn, mình đã có bàn phím tắt hơn mình nó bật.

Lenovo Yoga Book

Hình ảnh đồng thời Đa phương nhân thể
Yoga Sách có camera không ai khác 8 megapixel đồng thời một camera phía trước kia 2-megapixel. Họ không cần là lắmhiệu quả. Cả hai máy ảnh được hăng hái hạt trong ánh sáng thấp, đồng thời camera không ai khác có khó chuyên chú. Với camera phía lúc trước, da mình thường quá màu vàng hoặc màu cam quá. Camera không xa lạ mà có một chính sách Chụp tài liệu không thể thiếu, trong đấy nói tới việc ứng dụng liên tục nhất nó hoàn toàn có thể sẽ tìm thấy. video 1080p ghi nhớ với một trong hai máy ảnh không mấy nổi trội.

Tùy thuộc chọn để phát lại đa phương nhân tiện, mặt khác, được cấp tại. Người không thấy cổng micro HDMI tại nhiêu viên nữa, thế nhưng họ giúp cho rất thích tiếp với màn hình lớn, TV của khách sạn, đồng thời máy chiếu kì thật dễ dàng. Yoga Sách có một, đồng thời nó giúp 4K. Mình thông thạo 4K YouTube tại TV màn hình lớn đồng thời nó ngóng hoàn toàn tuyệt xinh. Giả dụ người đang mong được đi dây dính, Google Cast được giúp.

amp headphone Yoga Sách cũng giúp chúng ta bất ngờ. Nối tiếp với một vài cao cấp Bowers & Wilkins tai nghe P7, mình nghe thấy âm thanh đa dạng với nhiều kỹ càng hơn bạn đã được áp dụng từ một máy tính bảng, với hơn đáng kể chiều sâu đồng thời trầm hơn bạn nhận được tại một Galaxy S7 . Những loa stereo kép, một trong hai bên của chiếc máy tính bảng trong chính sách “máy tính xách tay”, được phong nha mặc mặc dầu ít bấm tượng; Mình mong muốn so sánh chúng với một máy tính xách tay siêu nhẹ tiêu chuẩn.

Lenovo Yoga Book inline

So sánh đồng thời rất thích luận
Không có nhiều cao cấp máy tính bảng Android tại thị trường học nữa. Có riêng Yoga Tab 3 Pro của Lenovo, trong đấy có một máy chiếu tích hợp, đồng thời Samsung Galaxy Tab S2, với màn hình AMOLED tuyệt xinh của nó. Công ty chúng tôi cũng đang có nhu cầu so sánh với Bảo trì macbook iPad Pro 9.7, đồng thời với một loạt những máy tính bảng Cài đặt macbook pro, như
Dell Inspiron 11 3000 Series 2-trong-1 Special Edition .

Thế nhưng không ai trong số lượng họ khá giúp các gì Yoga Sách giúp. Mặt khác, Yoga Sách không giúp cho các gì một bó của họ giúp cho. Touchpad của Yoga Sách là có một không hai, đồng thời đấy là một tính năng tuyệt vời cho các bạn mong rằng vẽ với máy tính bảng của họ. Cơ hội nhân bản ghi chép lắmbổ ích trên giá thành này. Người hoàn toàn có thể thêm một Livescribe, Wacom, hoặc hình thức Moleskine đến máy tính bảng khác, thế nhưng tất tật họ đã và đang extras $ 100-200, đồng thời họ phủ nhận độ nhạy sức ép cho bản vẽ.

điều Cắt lắmthành công, bạn mong muốn nói rằng giả sử giá là không có đối tượng đồng thời người không rút ra, những Moleskine sáng dạ Soạn Set đồng thời Livescribe Echo là các hình thức hiệu quả hơn cho tinh khiết ghi chép vì họ có phát hiện giờ trang tự động đồng thời hoàn toàn có thể lô-đồng bộ hóa, bởi vậy máy tính bảng không cần xoành xoạch cần phải cần được chạy. Tuy vậy giá thành của họ tăng lên khá chỉ trong thời gian ngắn nhất (không thể thiếu là do giấy độc quyền của họ), đồng thời họ sẽ không trả lời ứng những nghệ sĩ. Yoga Sách là một tất cả-xung quanh linh hoạt hơn hình thức đa phương nhân tiện Doodling.

phần mềm áp dụng Android vẫn không đạt tiêu chuẩn Cài windows macbook, giúp cho cho bàn phím ít tiện ích hơn nó sẽ là tại một máy tính bảng Cài windows macbook (hoặc thậm chí, có lẽ, tại những cập nhật Cài đặt macbook tphcm của máy tính bảng này). Đối với đa phương nhân thể xem, Tab 3 Pro, Galaxy Tab S2, đồng thời iPad Pro có thể, màn hình độ phân giải cao nhan sắc nét hơn, đồng thời Tab 3 Pro thêm một máy chiếu để người hoàn toàn có thể giới thiệu các niềm mừng.

Vậy là Sách Yoga với Android là một phim kinh dị phù hợp hơn là một đám đông bằng lòng rộng. Trong khi nó hoàn toàn có thể không được chọn lựa một ‘Biên tập, nó rắn chắc là một máy tính bảng để chú ý -. đồng thời cần phải ghi chép tại

0 comments… add one

Leave a Comment