Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Lenovo Yoga 910

dòng Yoga của Lenovo đã được như là trách nhiệm khi bất cứ điều gì để xác định các loại máy tính xách tay chuyển đổi 2-trong-1, và Yoga 900 vẫn là một trong chúng tôi tốt nhất đã được thử nghiệm. Một tiếp sau đó chuyển đổi-lai của một năm trước, Yoga 910 (bắt đầu từ $ 1299), được Lenovo công bố ngày hôm nay tại IFA ở Berlin, tiếp tục cải thiện và sắp xếp hợp lý các tính năng đã được ấn tượng của nó.

Giống như Yoga 900, và cho rằng vấn đề tất cả mui, Yoga 910 có một bản lề cho phép nó được sử dụng trong bất kỳ trong bốn chế độ: như một máy tính xách tay tiêu chuẩn, như một viên thuốc, hoặc trong Stand (màn hình lên, bàn phím xuống) hoặc Tent (cân bằng trên các cạnh của nó) Các chế độ ở giữa. Và kích thước của nó là gần giống như của 900 Yoga, nếu không đáng kể nhỏ hơn (0,56 bằng 12,72 bằng 8,84 inch, HWD, so với 0,59 của 12,75 bằng 8,86 inch), mặc dù các mô hình mới là hơi nặng (nó bắt đầu lúc 3.04 pound, trong khi chúng tôi nặng Yoga 900 tại 2,85 pound).

Nó cũng vẫn là một trong những thiếu sót của Yoga 900: Có ba cổng USB, hai loại C (một 3.0, một 2.0 với sạc), một trong những loại A (3,0 với Always On), nhưng không có cổng video chuyên dụng , có nghĩa là bạn sẽ cần một bộ chuyển đổi nếu bạn muốn kết nối với một màn hình bên ngoài thông qua cổng HDMI hoặc DisplayPort.

Trong hầu hết các cách khác, sự thay đổi này là dễ dàng hơn để thông báo. Các trang bìa của tất cả nhôm unibody-thiết kế Yoga 910 có một tùy chọn Gorilla Glass 4 và một số lựa chọn thiết kế bổ sung thêm khả năng phục hồi, lấp lánh, và cá tính, cho máy. Các cập nhật bàn phím backlit loại bỏ cột xa bên phải của 900 các phím chức năng, cho phép các phím trong khu vực đó (Backspace, Enter, Shift, các phím mũi tên, vv) để có kích thước truyền thống và định vị. Có một touchpad lớn hơn trên các đơn vị trước đó, và một cảm biến dấu vân tay đã được thêm vào ở góc dưới bên phải của bàn phím để tạo điều kiện sử dụng khả năng nhận dạng khuôn mặt của Windows Xin chào của Windows 10.

Các màn hình cảm ứng, đã được tăng kích thước 13,9 inch từ 13,3 và có bezels mỏng hơn (5mm) khoảng thời gian này, các môn thể thao như một tùy chọn (3840-by-2160) có độ phân giải 4K mà vượt qua Yoga 900 3.200 1.800 (mặc dù bạn có thể có được hệ thống với đầy đủ HD nếu bạn thích). Theo Lenovo, màn hình hiển thị mới bao gồm 100 phần trăm của các gam màu sRGB.

Lenovo Yoga 910 Preview - Stand Mode

Mặc dù màn hình hiển thị được cải thiện, pin lớn hơn (78Wh so với 66Wh) nên dẫn đến thời gian sử dụng ít nhất là tương đương xa các plug-thành tích không nhỏ cho rằng 900 kéo dài chỉ đạt 11 giờ trong bài kiểm tra pin tóm tắt của chúng tôi. 910 cũng sử dụng mới thứ 7 thế hệ Intel Core (aka “Kaby Lake”) xử lý, hứa hẹn cải thiện hiệu quả năng lượng, do đó, nó có thể là tuổi thọ pin có thể tăng rất nhiều.

trên tay của tôi thời gian với Yoga 910 là ngắn, nhưng nó trông thậm chí còn sắc nét hơn so với Yoga 900 và cảm thấy chỉ là tốt để sử dụng; những thay đổi trong các bàn phím không dẫn đến một trải nghiệm đánh máy kém như xa như tôi có thể nói. Và hệ thống, mặc dù vẫn còn mỏng, vẫn mạnh mẽ và hiệu quả trong chế độ sử dụng khác nhau của nó. Và chỉ cần thêm 0,6 inch với màn hình của đường chéo và cắt giảm bezels đã cho màn hình hiển thị một cái nhìn sáng hơn, mở rộng hơn và hiện đại hơn mà tôi chắc chắn thích.

Lenovo Yoga 910 bao gồm các công nghệ hiện nay thế hệ khác mà bạn muốn trong một máy tính xách tay cao xách tay, bao gồm hỗ trợ 802.11ac Wi-Fi và Bluetooth 4.1. Nó sẽ có sẵn bắt đầu vào tháng Mười. Ngay sau khi chúng tôi nhận được đơn vị xem xét của chúng tôi, chúng tôi sẽ đặt nó thông qua tốc độ của nó để xem liệu nó sống đến danh tiếng tốt được thiết lập bởi người tiền nhiệm Choice thưởng Biên tập của mình “.

Tìm ở Google

  • thu thuat hack part wifi
0 comments… add one

Leave a Comment