Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Lenovo trình làng mới VR-Ready Mobile Workstation

Lenovo giúp mới dòng ThinkPad của chúng ta ngày lúc này với một bộ phụ thân máy trạm di động mới, một trong số lượng đấy là ThinkPad trước nhất được chứng nhận cho Oculus đồng thời HTC thực tại ảo tai nghe.

mới Lenovo ThinkPad P71 là một sự thay thế cho P70, một máy tính xách tay nặng đồng thời kềnh càng đấy là nhờ lắmmạnh mẽ để xử lý Xeon đồng thời đồ họa Quadro của Nvidia. mô hình nâng cấp của Xeon (một v6 E3) đồng thời Quadro (một P5000M) để cho P71 đạt được chứng nhận VR-sẵn sàng từ Oculus, HTC, đồng thời Nvidia.

Những P71, trong đấy 7,6 pound là một phần mười của một pound nặng hơn bạn tiền nhiệm của nó, kèm theo với một hoặc 1080p hoặc một màn hình 4K, lên đến 64GB bộ nhớ RAM trong bốn khe cắm, đồng thời lên tới 2TB dung lượng lưu trữ PCIe. Như với P70, bạn mua hoàn toàn có thể tuyển lựa không cho một Core i7 thế hệ thứ bảy thay bởi vì một Xeon, tuy nhiên bỏ ra Cơ hội để chọn lựa một màn hình cảm ứng, trong đấy đã có sẵn tại P70.

Nếu như người đang mong muốn có một màn hình cảm ứng đồng thời không phải một bạn khổng lồ di động VR-sẵn sàng, Lenovo cũng ban bố 15-inch ThinkPad P51s mới. Những máy trạm mỏng đồng thời nhẹ chỉ nặng 4,3 pound, đồng thời những tính năng xử lý thứ bảy thế hệ Intel Core, đồ họa Nvidia Quadro M520M, lên tới 32GB bộ nhớ trong hai khe cắm, đồng thời lên tới 1TB lưu trữ PCIe. Có cảm ứng đồng thời không cảm ứng chi tiết màn hình HD, hoặc người hoàn toàn có thể chọn một màn hình 4K UHD.

Cuối cùng, Lenovo cũng ra mắt P51 ThinkPad mới. Nó phân phối một sự tuyển lựa của Xeon hoặc bộ vi xử lý Core đồng thời Full HD, 4K, hay màn hình cảm ứng. Nhờ coi trọng lượng của nó (P51 tới trong lúc 5,6 pounds), nó hoàn toàn có thể đóng bọc trong bốn khe cắm bộ nhớ đồng thời card đồ họa mạnh mẽ hơn, Nvidia Quadro M2200M, so với P51s.

Lenovo cẩn thận rằng đều có phụ thân mô hình phân phối hệ thống giúp cho mát kép quạt đồng thời 2400MHz bộ nhớ DDR4, đấy là bộ nhớ nhanh nhất có sẵn trong một máy trạm di động. ThinkPad P51s sẽ có sẵn trong tháng cha, bắt đầu từ 1049 $, trong khi P51 ThinkPad đồng thời P71 sẽ có sẵn trong tháng, bắt đầu từ $ 1399 đồng thời $ 1849, tương ứng.

0 comments… add one

Leave a Comment