Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Lenovo tiết lộ PC Gaming ‘Legion “, X1 Refresh

LAS VEGAS-Lenovo sẽ lớn trên CES, với máy tính xách tay tinh thông game mới, up date để buôn bán chú mục vào dòng mặt hàng ThinkPad X1 của tôi , đồng thời một bước đột phá vào những công nghệ nhà sáng dạ.

bộ phận game của doanh nghiệp cũng nhận được một tên mới cho năm 2017-Legion-và hai mô hình trước tiên sẽ là Legion Y720 đồng thời Legion Y520, trong đấy phân phối độ khác nhau điện dòng không xa lạ mà đồng thời say mê sắm sửa.

Những Y720 là up date mạnh mẽ hơn, có một card đồ họa GTX 1060 Nvidia GeForce đồng thời một màn hình 4K. Ngoài ra còn có một bộ xử lý Intel Core i7, bởi vì vậy Y720 là một máy tính xách tay VR-sẵn sàng. Nó hoàn toàn có thể được cấu hình với lên tới 512GB lưu trữ trạng thái rắn hoặc một ổ cứng lớn hơn lên tới 2TB, đồng thời đã tích hợp sẵn trong máy thu không dính dáng cho Xbox Một bộ điều khiển, mà thường cần phải mua một bộ chuyển đổi độc lập.

Những Y520 cũng được trang bị một bộ xử lý Core i7, dù vậy bọc một GTX 1050 thay thế. Vậy thì, nó không VR đã sẵn sàng, đồng thời màn hình lộ diện đạt cực đại trên full HD (độ phân giải 1920-by-1080). Đây là chi phí cần phải chăng hơn, tuy vậy, bắt đầu từ $ 899,99 tháng hai này, trong khi những Y720 sẽ bắt đầu trên $ 1,399.99 khi nó trở cho nên có sẵn trong tháng Tư.

Lenovo Legion Y520

X1 Refresh

Bên ngoài hệ thống Legion, ThinkPad X1 Carbon, X1 Yoga đồng thời X1 Tablet đều đã và đang được giúp cho mới, đồng thời một mô hình Miix mới là tại đường đi.

Những X1 Carbon, một máy tính xách tay di động có hiệu suất cao, nhỏ đồng thời nhẹ hơn so với trước kia đây, chỉ dưới 2,5 pound. Nó vẫn còn thích hợp với một 14-inch màn hình IPS thành một thân thể 13-inch, tự tin có một bộ chi tiết những cổng bao gồm giúp Thunderbolt 3, đồng thời đã tăng cường tuổi thọ pin. Đúng là hiện giờ có sẵn trong tệ nạn, ngoài màu đen, đồng thời sẽ có sẵn trong tháng bắt đầu từ $ 1349.

Lenovo ThinkPad X1 Carbon

Những 2017 X1 Tablet sẽ MILSPEC chứng nhận, lâu bền hơn. Một mô-đun cho phép mở rộng cảng đồng thời tới năm hiện giờ thêm tuổi thọ pin. Nó sẽ ra mắt tháng tía bắt đầu từ 949 $.

Những X1 Yoga mới cũng kèm theo trong tệ bạc, đồng thời nối tục phân phối những mẫu mã lai chuyển đổi của hệ thống Yoga khác. Nó sẽ bao gồm Intel Iris Graphics chứ không cần phải là HD Graphics, đồng thời một màn hình OLED 14-inch với 100 phần trăm bao phủ màu Adobe RBG. Nó cũng có tính năng bàn phím retracting Lenovo, mà flattens những phím ra khi người quay sang chính sách máy tính bảng. Yoga X1 sẽ ra mắt trong tháng hai đồng thời bắt đầu từ $ 1499.

Lenovo ThinkPad X1 Yoga

Tách biệt với những hệ thống này là Miix 720, một hoàn toàn có thể tháo rời siêu mỏng. Nó nặng 2,4 pound với bàn phím đi kèm, dù vậy có những thành phần nhanh như một bộ xử lý Intel Core i7 để phục mùa như là một sự thay thế PC. màn hình cảm ứng 12-inch của nó chứa một + độ phân giải QHD, đồng thời một thích nối tiếp Thunderbolt 3 hoàn toàn có thể giúp lên tới hai 4K lộ diện. Nó có hai màu-Champagne vàng đồng thời sắt màu xám đồng thời bàn phím được bao gồm. Những Miix 720 tới vào tháng bắt đầu từ 999,99 $; Lenovo hăng hái Pen 2 được tiêu thụ riêng cho $ 59,99.

Lenovo Miix 720

Lenovo Smart Home

Lenovo cũng đã và đang khiêu vũ vào thị trường học nhà sáng dạ. Trợ lý sáng dạ với Amazon Alexa có hình dáng giống như Amazon Echo đồng thời vòi nước vào những dịch mùa thoại Alexa, giống như những công nghệ của Amazon. Nó tới vào tháng cho $ 129,99 trong màu xám, màu đen, hoặc màu cam.

Lenovo Smart Assistant

Cuối cùng, những điểm mạnh sáng dạ lưu trữ là một hình thức lưu trữ mạng lên tới 6TB công suất. Nó được mẫu mã để bảo mật đồng thời peer-to-peer thâm nhập phương nhân thể truyền thông, tài liệu, đồng thời những tập tin khác. Nó hoàn toàn có thể áp dụng thiết bị nhận dạng gương mặt để doanh nghiệp những bức ảnh của người, đồng thời bao gồm nhiều công nghệ tự động đồng bộ hóa. Nó bắt đầu từ 139,99 $ đồng thời sẽ có mặt vào tháng Năm.

0 comments… add one

Leave a Comment