Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Lenovo ThinkPad X260

Lenovo là không nhiều của một cơ hội-taker khi nói tới máy tính xách tay buôn bán; doanh nghiệp biết các gì khách hàng mong muốn, đồng thời chung lại là mừng để phân phối nó với một mức tối thiểu của đồ nư. Điều đấy không có, dù vậy, có nghĩa là họ không phát huy mức cao nhất mọi phần tử có một không hai của các máy móc. Trường học hợp trên điểm: ThinkPad X260 (giá khởi điểm 849 $; $ 1344 khi thanh lọc). Bên trong đồng thời ngoài, nó cầu mong giống như một tiêu biểu, không đáng kể Lenovo laptop siêu di động, diễu hành gần đồng thời với các bạn tiền nhiệm của nó, ThinkPad X250 đồng thời ThinkPad X240. Tuy thế, một đôi biến động tinh tế tạo sự khác biệt lớn cho khách hàng chăm nghiệp với nhu cầu cụ thể, đồng thời tuần tự cho là ThinkPad X260 một trong các máy tính xách tay thành công nhất của phương thức của nó.

Mẫu mã đồng thời tính năng
Mặc dù rằng ThinkPad X260 cách làm trả lời ứng định nghĩa về siêu di động, nó xa từ máy tính xách tay mỏng nhất đồng thời nhẹ nhất mà người hoàn toàn có thể tìm thấy. Đo 0,8 bằng 12,03 bằng 8,21 inch (HWD) đồng thời nặng 3,03 pound, nó xa dày hơn, nói, Asus Zenbook 3 (UX390UA), những
Mới Razer Blade Stealth, những MacBook Air, hoặc thậm chí của Lenovo riêng ThinkPad X1 Carbon. Đồng thời mặc dù rằng nó không nặng nề, đấy là một bóng mát quá lớn là loại mà người quăng trong cặp xách của người đồng thời quên đi. Tuy nhiên giả dụ người ném vào đấy (hoặc khá nhiều bất cứ ở nào khác), nó sẽ có một số lượng mức độ bảo vệ, bởi vì nó là MIL-SPEC chứng nhận cho độ rắn chắc, với bảo vệ không thể thiếu chống lại những mối nguy hiểm như nhiệt độ, hơi nước, bụi, đồng thời nhiều hơn nữa.

Một Một phần nữa của kích thước của nó kèm theo trong những điều khoản của những tuyển lựa cổng, mà là trên phía bên khoan dung cho máy tính xách tay loại này các ngày này. Trên cạnh trái là giắc nguồn, cổng HDMI (thay thế cho cổng VGA mà vẫn còn trên chỗ đứng tại ThinkPad X250 của năm ngoái), một rất thích tiếp Mini DisplayPort, đồng thời hai cổng USB 3.0 (cẩn thận rằng họ đã và đang có màu đen, chứ không cần là màu xanh thường biểu lộ tiêu chuẩn này nhanh hơn). Một khe khóa bảo mật, một cổng Ethernet đồng thời một khe cắm thẻ SD (không cần trong đấy người sẽ tìm thấy tại ThinkPad X1 Carbon), một cổng USB 3.0 thứ phụ thân (với Cơ hội sạc nhanh), đồng thời một jack cắm tai nghe trên bên cần phải; giả sử người chọn modem không dính líu tùy thuộc chọn trên giai đoạn thanh toán, những khe cắm cho rằng là có, quá. Một trong các cảng lớn bỏ ra tích:. USB-C, mà người sẽ tìm thấy tại nhiều máy tính xách tay siêu mỏng đồng thời rắn chắc sẽ phân phối cho những X260 một tăng thế hệ nối tiếp theo của những rất thích tiếp

Phần còn lại của mẫu mã là tiêu chuẩn Lenovo dụng cụ, với phương thức dưới đây cũng đằng sau chức năng; Mẫu mã của X260 là gần giống như của X250, lớn nhất bên ngoài thăng trầm là sự biến động tới, logo Lenovo hiện giờ đại hơn mới hơn trong góc dưới bên trái của màn hình. Chung lại, những X260 là khá vuông vức, đồng thời chỉ là về đều có mọi thứ là màu đen, các trường học hợp ngoại lệ là logo tệ bạc ThinkPad tại nắp đồng thời đế bàn phím, những chấm đỏ qua “i” trong các logo (một trong các ngày đèn bìa lên), những nhãn màu trắng không xa lạ mà, ánh sáng màu xanh lá cây vào nút Power trên góc tại bên cần phải của boong bàn phím khi máy tính được bật, một tẹo lót màu đỏ tại những nút của touchpad, đồng thời de rigueur đỏ thẫm TrackPoint thanh nằm trên trọng tâm của bàn phím. Mặc tuy vậy, không có gì nổi trội hay lơ là người từ ngành nghề của người, đấy là Cơ hội mục mục tiêu.

Bàn phím là một bạn đánh máy nhiệt thành sẽ đánh được giá, với những phím bóng, hơi tròn đấy có một số tuyệt hảo của du lịch. (Nó không có phím truyền thông chăm dụng, đồng thời những chức năng hàng không ai khác là một nửa chiều cao nhiều nhất, tuy nhiên các sẽ khó chướng ngại đối với hầu biến mất bạn áp dụng công ty.) Touchpad là mịn thế nhưng không quá trơn, đồng thời những nút của nó (hình chữ nhật bấm chuột trái đồng thời bấm chuột cần, đồng thời nút hình thang cuộn giữa chúng) là doanh nghiệp mà không bị cứng hoặc dính. Một đầu đọc dấu vân tay, hiệu quả cho việc dùng những chức năng của Xin chào trong tphcm 10 hệ điều hành Pro, trên bên cần dưới cùng của đế bàn phím.

Giống như ThinkPad X1 Carbon, ThinkPad X260 có màn hình antiglare 12,5-inch với thiết bị chuyển mạch In-Plane để nổi trội màu nhan sắc đồng thời góc nhìn rộng hơn; không giống như nó, màn hình của X260 có độ phân giải 1.920 1.080 hơn 2.560 bằng 1,440. Có vẻ tuyệt hảo, bất kể: tươi sáng đồng thời dung nhan nét, mặc mặc dầu khá rộng bezel (khoảng 0,75 inch tại đỉnh đồng thời 0,6 inch trên hai bên) giúp cho màn hình, mà là đã không cần phải lắmlớn, cầu mong nhỏ hơn. (Có lẽ nhận ra điều này, Lenovo tàu của X260 với độ phóng đại 125 phần trăm kích hoạt trong Cài đặt macbook air.) Một webcam 720p hoàn toàn có thể được tìm thấy trong bezel đầu. Những diễn giả đưa ra một số lượng tiền khá tích, mặc mặc dầu phản ứng bass của họ là trên phía bên sự đóng góp lớn lao máu.

Như có khuynh hướng là trường học hợp với máy tính xách tay Lenovo, người có lắmnhiều chọn lựa cấu hình với ThinkPad X260. Đối với đại đa số dùng, một bộ sưu tập tương tự như của đơn vị xem xét của công ty chúng tôi sẽ là đủ: một bộ xử lý Intel Core i5-6300U 2.4GHz (có tích hợp Intel HD Graphics 520), 8GB bộ nhớ RAM đồng thời ổ cứng SSD 256GB (SSD). Thích tiếp không dính líu tới bằng cách 802.11ac Wi-Fi đồng thời Bluetooth. Lenovo bao gồm X260 với một dịch mùa bảo hành một năm, mà là trên phía ánh sáng cho một máy tính xách tay buôn bán.

Lenovo ThinkPad X260 Benchmark Table

Hiệu suất
Trong những thí điểm của công ty chúng tôi, ThinkPad X260 đã xác thực một khéo léo, nếu như không ngoạn mục, biểu lộ trên những nhiệm mùa sinh sản theo định hướng. điểm số lượng của 2.995 tại mục mục tiêu chung PCMark 8 Công tác thanh lọc bình thường của công ty chúng tôi đồng thời 313 trong bài thanh lọc CineBench dựng hình của công ty chúng tôi, đồng thời giai đoạn của nó là 2 phút, 21 giây, để chấm dứt thí điểm mã hóa video HandBrake của công ty chúng tôi đồng thời 4:35 để ứng dụng một số lớn những bộ lọc để một hình ảnh trong Photoshop, đặt nó trước tiên của đối phương cạnh tranh giành của nó. Nó trở lại phía trước kia năm 2016 Dây sạc macbook MacBook tại bảng; ngoại trừ trên PCMark, lúc trước 1080p HP EliteBook Folio G1; đồng thời, ngoại trừ trên Photoshop, phía lúc trước của ThinkPad X1 Carbon .

Related Story Xem Phải làm sao Công ty chúng tôi thí điểm Máy tính xách tay

Đối với hồ sơ, ThinkPad X260 hoàn chính vì vậy nghiệm Photoshop của công ty chúng tôi nhanh hơn so với chỉ phát hành Kaby Hồ nương tựa tại Zenbook 3, tuy nhiên nó không đi qua Razer Blade Stealth hay HP Spectre X360 13-w023dx trên bất cứ điều gì. bộ vi xử lý mới của Intel là các thành phần đáng gờm người sẽ mong rằng xem xét cho những sử dụng buôn bán một khi họ trở cho nên rộng rãi hơn, tuy vậy ThinkPad X260 là vẫn trang bị hiệu quả.

Cẩn thận, thế nhưng, người không vậy nên nỗ lực để sneak trong nhiều game 3D tại ThinkPad X260. Nó sẽ hoàn toàn có thể để chết câu đầu thông thường căn bản, tuy vậy trừ khi người sẵn sàng để biến độ phân giải đồng thời kỹ càng con đường xuống, người sẽ không thấy tốc độ khung hình hiệu quả từ những hệ thống đồ họa tích hợp Intel, như thí điểm tinh thông game của công ty chúng tôi xác nhận. Trung thành với lĩnh vực.

Tin hiệu quả? Người sẽ hoàn toàn có thể thực hiện công việc kì thực là một thời kỳ dài tại ThinkPad X260. (Được rồi, có lẽ đấy không cần là tin hiệu quả.) Mặc dù bằng cách nào người nhìn vào nó, tuổi thọ pin xuất nhan sắc. Mặc mặc dù đây là một phần do nó cặp pin bên trong được gắn vào với thể tháo rời, hoàn toàn có thể thay nóng một bên ngoài, các gì những vấn đề trong trường học hợp này là các con số lượng: Nó kéo dài 10 hiện nay, 45 phút trong bài thanh lọc của công ty chúng tôi tóm lược với pin 24Wh mặc định của nó được găm đặt. Đồng thời khi người thảo luận pin cho những tế bào thay thế 72Wh (bao gồm với đơn vị xem xét của công ty chúng tôi, dù vậy chỉ khác $ 15 lúc thanh toán), giai đoạn làm việc của nó dancing tới một ngoạn 23: 08-hơn 6 hiện nay nhiều hơn bạn đã thấy với nhà quán quân trị do của công ty chúng tôi, trong 13 -inch MacBook Air. Nhược điểm của việc này là pin 72Wh là đáng để ý hơn, đồng thời thêm khoảng nửa inch so với chiều cao của máy tính xách tay khi găm đặt. (Nó chỉ cho biết thêm 0,38 pound coi trọng lượng). Tuy thế giả sử người phải thêm giai đoạn, nó có giá trị ít phiền toái nhỏ này.

Rất thích luận
Nếu như người mong rằng có một sự ngạc siêu di động, người hoàn toàn có thể tìm thấy nó trong những cập nhật như Asus Zenbook 3 hoặc Sạc macbook 60w MacBook, thế nhưng các máy đề nghị người cần phải triển khai một số lượng hy sinh về Cơ hội ứng dụng, cấu hình, đồng thời độ bền mà không cần phải là lý tưởng cho một môi trường học buôn bán. Đối với công ty, một màn hình bảng Anh đồng thời một bàn phím dễ chịu là musts, đương nhiên, đồng thời, giống như ThinkPad X1 Carbon đồng thời G1 HP EliteBook Folio, máy tính xách tay này có họ. Đồng thời pin rời của nó hoàn toàn có thể dẫn tới thời kỳ làm việc hợp pháp đáng ngạc nhiên. Có, người cần phải vứt màn hình có độ phân giải cao hơn của Carbon đồng thời cầu mong sáng hơn những EliteBook Folio, tuy thế đánh đổi khác đồng thời số lượng tiền hạn chế (khoảng $ 200 cho Lenovo, $ 120 cho những HP) nệm mà thổi. Bởi vì vậy, nhiều như vậy, tại thực tại, đấy là ThinkPad X260 là sự tuyển lựa những biên tập viên mới nhất của công ty chúng tôi ‘siêu di động buôn bán.

0 comments… add one

Leave a Comment