Warning: Declaration of c2c_ConfigureSMTP::options_page_description() should be compatible with C2C_Plugin_023::options_page_description($localized_heading_text = '') in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/plugins/configure-smtp/configure-smtp.php on line 47

Warning: Declaration of diy_logo_box::html($depth) should be compatible with thesis_box::html() in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/boxes/logo-box/box.php on line 0

Warning: Declaration of nx_custom_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/skins/nx-ribbon/box.php on line 0
Lenovo ra mắt 299 $ Yoga A12 Tablet
Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Lenovo ra mắt 299 $ Yoga A12 Tablet

                


                                

                                            

Năm ngoái Lenovo quản lý để nắm bắt sự để ý của chúng tôi với sự ra mắt của Yoga Sách . Thực là một máy tính xách tay lai / máy tính bảng xuất xưởng với Cài đặt macbook air 10 Home hoặc Android Marshmallow, tuy vậy nó cũng đã thay thế bàn phím vật lý tiêu biểu với một sức ép mẫn cảm “Halo Keyboard” mà đôi như là một hình thức vẽ với sự giúp bút, đồng thời bao gồm haptic (rung) phản hồi khi chạm vào.

Yoga Sách có giá $ 549 với Cài đặt macbook pro hoặc $ 499 với Android đồng thời chuyên chở với một màn hình 10-inch. Bây giờ, Lenovo đã ban bố Yoga A12 ngân sách thân thiện, mà giới thiệu một số lượng tính năng với Sách, tuy vậy kèm theo với một màn hình HD 12,2-inch lớn hơn. giá được đặt trên một cách đáng kể thấp hơn $ 299.

Lenovo Yoga A12 Tablet 4 modes

Những A12 vẫn giữ bàn phím Halo đồng thời thông báo phản hồi xúc giác, dù vậy bỏ ra những tính năng giúp bút đồng thời vẽ pad. Bên trong có một bộ vi xử lý Intel Atom x5, 2GB RAM, 32GB dung lượng lưu trữ. Cài đặt macbook pro 10 đã biến dành ra như một tuyển lựa, giúp cho một kinh nghiệm hoàn toàn Android.

Những magiê / nhôm hỗn hợp vỏ hoàn toàn có thể được điều chỉnh giữa 4 chính sách nhờ Yoga bản rìa 360 độ, cho phép A12 sẽ được áp dụng như một máy tính xách tay, máy tính bảng hay chỗ đứng để bán phương nhân thể truyền thông.

Mặc dù rằng thông số lượng cách làm kỹ càng vẫn chưa được phát hành, Lenovo tuyên bố A12 chỉ 5.4mm dày (trên điểm mỏng nhất) đồng thời nặng dưới một kg. Đối với âm thanh có hai loa đồng thời giúp âm thanh Dolby Atmos. Tuổi thọ pin được đánh giá vì Lenovo lúc 13 bây giờ nương tựa tại một “hồ sơ dùng hỗn hợp đấy bao gồm phê chuẩn trang web qua mạng, rành nhạc đồng thời video, đọc sách đồng thời gõ.”

Những A12 Yoga sẽ được tiêu thụ vào ngày 08 Tháng Hai với giá $ 299 trong hai Gunmetal Gray, hoặc Rose Gold chấm dứt.


            

0 comments… add one

Leave a Comment