Warning: Declaration of c2c_ConfigureSMTP::options_page_description() should be compatible with C2C_Plugin_023::options_page_description($localized_heading_text = '') in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/plugins/configure-smtp/configure-smtp.php on line 47

Warning: Declaration of diy_logo_box::html($depth) should be compatible with thesis_box::html() in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/boxes/logo-box/box.php on line 0

Warning: Declaration of nx_custom_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/skins/nx-ribbon/box.php on line 0
Lenovo Ideapad Y900-17
Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Lenovo Ideapad Y900-17

Đóng bọc Nvidia GeForce GTX 980M, một bộ xử lý nhanh, đồng thời lắmnhiều tính năng bổ sung ưu điểm, Lenovo Ideapad Y900-17 (bắt đầu $ 979,99 ; $ 2,426.41 như thí điểm) là một máy tính xách tay rành game đều có xung quanh tầm trung mạnh mẽ. Nó to đồng thời nặng, tuy nhiên có lắmnhiều dung lượng lưu trữ, một màn hình 17-inch quyến rũ, đồng thời những tính năng như đèn nền tùy thuộc biến đồng thời một cổng USB-C. Những 980M là không còn trên đỉnh của đống đồ họa cho máy tính xách tay, tuy thế vẫn nằm trong số lượng những thẻ mạnh mẽ nhất hiện nay có đồng thời phân phối rành game mượt mà trên hoặc gần những thiết lập cao nhất. Điều đấy nói rằng, năm 1070 đồng thời 1080 card đồ họa Nvidia dễ dàng giúp cho thành công hơn thế hệ thẻ ngoái, bởi vì vậy hiện nó khó để khuyên người vậy nên mua một 980M đắt laptop thậm chí một đấy là chỉ trong thời gian ngắn nhất đồng thời cũng được triển khai. Những MSI GT62VR Dominator Pro-005 cấu hình có màn hình 15-inch nhỏ hơn, thế nhưng nó vẫn là sự tuyển lựa những biên tập viên đương nhiên “của công ty chúng tôi cho cấp tại hiệu suất đồng thời tính năng tương tự trên một chi phí thấp hơn.

Mẫu mã đồng thời tính năng
Giống như hầu biến mất những máy tính xách tay thông thạo game mạnh mẽ, Y900 là không có coi trọng lượng nhẹ, tuy thế nó không cần phải là không quyến rũ. Đo 1.42 bằng 16,73 12,4 inch (HWD) đồng thời nặng 9,66 pound, nó rắn chắc là nặng đồng thời rộng, mặc dù rằng nó không cần là siêu dày. Đúng là mỏng hơn so với chọn lựa một biên tập viên cũ ‘, những
MSI GT72 Dominator Pro G-1438 (1,89 17 bằng 11,75 inch, 8,5 pounds), đồng thời không có nhiều lớn hơn GT62VR 15-inch, mặc mặc dầu điều đấy không chỉ cân nặng 6,5 pound. Những Asus ROG G752VS-XB78K ép xung Edition một máy tính xách tay 17-inch đắt hơn với một GTX 1070, đo 1,5 16,4 12,7 inch đồng thời nặng 9,92 pound.

Những Y900 có nhựa đen tiến hành với một lớp phủ nhôm tại nắp đồng thời dưới. Nắp cảm nhận giống như nhựa mặc mặc dầu, hoặc bởi vì nó lắmmỏng hoặc bởi vì tính chất chải. Lưới tản nhiệt loa có điểm click màu đỏ, trong khi phần cổ tay còn lại của đế bàn phím được tráng cao su. Điều này, mình tưởng tượng, là thêm nhân thể nghi, mặc dù rằng mô hình hơi thô giúp cho hạn chế hiệu lực đấy. Bàn phím cũng khá xa từ rìa của máy tính xách tay, đồng thời đấy là một tẹo căng ra để đạt được những phím mà không cần phải chuyển di cổ tay của người con đường phía lúc trước. Đây không cần phải là máy tính xách tay chỉ có thiết lập này, tuy vậy nó giúp cho cho đánh máy trong khi đeo đồng hồ của bạn hoặc Fitbit Charge 2 lắmkhó chịu.

Bàn phím tự đứng ra, tuy vậy, nhờ vào một bao gồm hi hữu cho máy tính xách tay: phím cơ khí. Chúng không cần khá giống như các bạn tại một bàn phím cơ học độc lập kỹ càng, thế nhưng có một nhận thấy xúc giác nhiều hơn đồng thời một bấm chuột hoàn toàn có thể nghe được. Các âm thanh không cần phải là quá lớn, mặc mặc dù nó hoàn toàn có thể kích kết bạn khác trên gần. Phong cách cấp thiết hoàn toàn có thể không cần phải là điều mà đều có chúng tôi, tuy nhiên mình lắmthích cách gõ tại bàn phím này nhiều hơn so với máy tính xách tay của trung bình. Những phím được toả rạng tại phụ thân khu, là hiệu quả, mà người hoàn toàn có thể tùy thuộc chỉnh với những phần mềm Trung thần kinh kinh miễn là chi phí. Điều này bao gồm màu dung nhan ánh sáng, hiệu ứng, đồng thời những chức năng của một bộ bốn phím vĩ mô cùng một bên. Ngoài ra còn có một nút Turbo trên góc tại bên trái rằng, tại lý thuyết, phân phối một hiệu suất tăng trong những giải pháp của một ép xung bộ xử lý đồng thời card đồ họa, mà mình sẽ chia sẻ ở dưới đây. Không giống như những phím, touchpad là xĩnh-nó bị lỏng lẻo, đồng thời nó đã không đăng ký click chuột đôi của mình tại nhiều hơn một lần. Theo dõi là trơn tru, thế nhưng mình không kết chọn lĩnh vực hoặc ấn với touchpad trong thí điểm của mình.

Màn hình lộ diện 17,3-inch là 1080p, về những tiêu chuẩn cho máy tính xách tay thông thạo game thậm chí hiệu suất cao. Đi xa hơn để 2K hoặc 4K kì thực đánh thuế linh kiện máy tính xách tay, mà đã tiết kiệm hơn so với phần cứng máy tính để bàn, vì full HD là chỗ ngọt của hiệu suất đồng thời sự xuất bây giờ. Thực là một màn hình 1080p hiệu quả, thế nhưng, với thiết bị chuyển mạch In-Plane cho một hình ảnh thành công hơn đồng thời góc nhìn rộng hơn. Nó cũng tự tin thiết bị G-Sync của Nvidia, mà đồng bộ những card đồ họa tốc độ giúp cho tươi của màn hình để thông thạo mượt mà, tuy vậy có ảnh hưởng tới hiệu suất (Mình đã thí điểm hệ thống với G-Sync off cho một giám định chuẩn xác hơn về phần cứng). Tóm lại, hiệu quả màn hình cao hơn trung bình một tẹo, đồng thời bạn rất thích phải làm sao hình ảnh đồng thời trò thành thạo nhìn màn hình này.

Những diễn giả từ JBL là khá vững chãi, phân phối hiệu quả tiếng bass nhờ một loa siêu trầm 3-watt. Hệ thống âm thanh chống biến dạng đồng thời tinniness trên âm lượng cao, đồng thời được nhiều lớn mức cao nhất. Để lưu trữ, có các nhóm đã cố gắng-và-đúng của một ổ đĩa lớn hơn cứng (1TB) đồng thời một ổ đĩa phát động trạng thái rắn nhỏ hơn (256GB) PCIe. MSI GT62VR phân phối sự liên kết tương tự về quy mô, mặc mặc dầu ổ đĩa cứng của nó là 7200rpm, trong khi những Y900 là chỉ 5,200rpm. Người hoàn toàn có thể cấu hình ổ SSD kép trong RAID Level 0, giả sử người phải lưu trữ thêm. Wi-Fi là dual-band 802.11ac (phân phối vì thế Killer, như là thích nối tiếp mạng LAN), đồng thời Y900 cũng bao gồm Bluetooth 4.0.

Lenovo Ideapad Y900-17

Lenovo phân phối một mảng rộng những cảng cả về số đồng thời hình thức. Những cánh trái nắm hai cổng USB 3.0, một cổng USB-C với Thunderbolt, một cổng HDMI, một đầu tiếp DisplayPort, đồng thời một jack cắm Ethernet. Bên cần phải, có thêm hai cổng USB 2.0, một khe cắm thẻ SD, jack cắm tai nghe, đồng thời một jack cắm mic. Cũng không có gì nhiều hơn nữa người hoàn toàn có thể đề nghị trong đội hình, đồng thời không có khuyết điểm tất nhiên. Những máy tính xách tay được bao phủ do một bảo hành một năm.

Lenovo Ideapad Y900-17

Hiệu suất
đơn vị Y900 của công ty chúng tôi được trang bị với một 2.7GHz Intel Core i7-6820HK, card đồ họa Nvidia GeForce GTX 980M, đồng thời 16GB bộ nhớ. Hệ thống này là lắmphù hợp với lĩnh vực hàng ngày đồng thời những dự án phương nhân thể truyền thông, như biểu hiện trong thuận lợi benchmark. Nó ghi được 3711 điểm tại PCMark 8 Công tác bình thường, mà là cần thích hợp với máy tính xách tay tinh thông game đắt tiền khác đồng thời lúc trước MSI GT62VR (3,355). Giờ HandBrake của 1 phút, 5 giây, hơi muộn hơn so với của (00:49) tuy nhiên GT62VR chỉ nhích những Acer Predator 15 (G9-591-74KN)
(1:07), đồng thời CineBench đồng thời Photoshop Lợi ích của nó đánh tê liệt cả hai. Đây không cần là nhanh nhất ra khỏi đấy, dù vậy đấy là tại đầu tại cho phụ $ 2500 máy tính xách tay, đồng thời sẽ phân phối cho người ít rối rắm.

Related Story Xem Làm như thế nào Công ty chúng tôi thí điểm Máy tính xách tay

Mặc mặc dù 980M là một thẻ cuối cùng thế hệ, nó vẫn còn trong chức cao cấp của đồ họa máy tính xách tay. Những Y900 ghi được 22.690 điểm 3DMark Cloud Gate, đồng thời 4099 tại 3DMark cháy Strike Extreme, đấy là lợi thế của chúng ta đồng thời đại diện cho lắmnhiều quyền lực để rành game, tuy nhiên ít bấm tượng so với các gì người nhìn thấy từ GTX mới 1070 đồng thời từ tại of-the-line GTX 1080. những GT62VR, một máy tính xách tay giá rẻ hơn với một 1070, ghi được 25.278 đồng thời 7366 tại Cloud Gate đồng thời Fire Strike Extreme, tương ứng.

Sự khác biệt này cũng được nhìn thấy tại những thí điểm tinh thông game tại thiên đường đồng thời thung lũng. Mở thiết lập trung bình đồng thời 720p, Y900 trung bình 139 khung hình mỗi giây (fps) tại Thiên đàng đồng thời 108fps tại Valley. Trên những thiết lập cao hơn đồng thời độ phân giải 1080p, nó ghi 52fps đồng thời 57fps. Đó là, một lần nữa, điểm quan cao có nghĩa là người hoàn toàn có thể chạy hầu biến mất những trò thành thạo trên thiết lập cao dễ chịu, dù vậy nó là khó khăn để yêu cầu một 980M tại một máy tính xách tay năm 1070. Tại xét nghiệm cùng cao cấp, GT62VR trung bình 97fps tại Thiên đàng đồng thời 89fps tại thung lũng cũng tại mức 60fps đích, thay bởi chỉ theo nó.

Những nút Turbo, đáng bất thần, phân phối hầu như không có hiệu suất tăng trong thí điểm. Phần mềm này cho thấy tốc độ đồng hồ đồng thời tốc độ quạt tăng (đồng thời người hoàn toàn có thể nghe thấy những fan ái mộ), tuy thế tốc độ khung hình trên tại thiên đường đồng thời thung lũng là nhiều nhất là một đôi khung hình cao hơn, đồng thời những thí điểm 3DMark là không thăng trầm. Tóm lại, Y900 là một máy tính xách tay thành thạo game mạnh mẽ đồng thời nó cũng so sánh với 980M khác (hoặc thấp hơn) hệ thống, tuy thế nó là tốn kém, đồng thời hầu biến mất những máy tính xách tay được nạp với một năm 1070 với giá khoảng cùng một chi phí sẽ phân phối hiệu suất cao.

Tuổi thọ pin trung bình tại ít cho một máy tính xách tay thông thạo game. Những Y900 kéo dài 4 hiện giờ, 52 phút, trong bài thanh lọc của công ty chúng tôi tóm lược, so với của GT62VR 03:55, Asus ROG G752VS-XB78K của 03:48, đồng thời Xuất miền EON17-X ‘s 02:49. Hiện giờ Predator 15 là thành công nhất trong khuôn khổ này trên 06:38.

Rất thích luận
Không có nghi ngờ những Y900 là một, máy tính xách tay thành thạo game chi tiết tính năng mạnh mẽ. Nó cũng được triển khai, bao gồm những tính năng bổ sung như phím cơ học với đèn nền tùy thuộc biến, phím vĩ mô gia tăng, đồng thời USB-C, đồng thời nó tự tin thành phần có Cơ hội thành thạo game mượt mà trên hoặc gần những thiết lập cao nhất. Màn hình là thành công thành công, quá, đồng thời có lắmnhiều dung lượng lưu trữ tại tàu. Hiệu suất mạnh mẽ, tuy vậy 980M là một thành phần đắt tiền đấy là hiện giờ bị lu mờ do sự mới năm 1070 đồng thời 1080 thẻ. Những tính năng khác hoàn toàn có thể giúp cho cho Y900 giá trị xem xét, thế nhưng một máy tính xách tay 1070 được trang bị sẽ phân phối cho người hiệu suất hiệu quả hơn, đồng thời trong một số lượng trường học hợp, chi phí cần phải chăng hơn. Mặc mặc dầu màn hình của nó là nhỏ hơn, hoàn toàn có thể là một đối phó-breaker cho một số lượng bạn sắm sửa, MSI GT62VR Dominator Pro-005 có giá 400 $ ít khi phân phối sức mạnh vượt trội, mà giúp cho nó không có trí óc Biên tập Choice cho máy tính xách tay tầm trung rành game.

0 comments… add one

Leave a Comment