Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Lấy thi Bar? MacBook Pro Với Touch Bar có thể không phải Chào mừng

                


                                

                                            

Người sưu tầm thi Bar vào tháng đến đồng thời có 2016 với Touch Bar? Đừng lên chiến dịch về việc ứng dụng phụ kiện đấy để lừa đảo trong bài thi.

Theo AppleInsider, thí sinh dự thi trên Bắc Carolina sẽ cần phải tắt Touch Bar trong kỳ thi, trong khi California đã cấm những thí sinh từ việc áp dụng máy tính xách tay hoàn toàn trong kỳ thi tháng hai năm 2017, khi có New York, Bang Colorado , Georgia, Oklahoma, Massachusetts, West Virginia đồng thời Pennsylvania, Engadget đánh dấu.

Phần mềm thử nghiệm doanh nghiệp ExamSoft giải quyết vấn đề này vào tuần lúc trước, đánh dấu rằng Touch Bar “sẽ ló mặt văn bản tiên lượng phụ thuộc vào các gì những sinh viên là đánh máy, ảnh hưởng tới tính kiêm toàn thi.”

Giả dụ người đã và đang trên trong một trạng thái mà đòi hỏi người cần vô hiệu hóa Touch Bar, người hoàn toàn có thể giúp cho như vậy trong một đôi bước. Từ Bến tàu, mở System Preferences, sau đấy bấm đúp chuột vào bàn phím. Từ đấy, mở trình đơn thả xuống cho “Touch Bar show” đồng thời chọn “Mở rộng kiểm soát Gaza.” Sau đấy, mở trình đơn thả xuống cho “Bấm phím Fn” đồng thời chọn “Show F1, F2, vv Keys” Sau khi giúp điều đấy, Touch Bar sẽ lộ diện những phím chức năng giống như người thấy tại một bàn phím bình thường.

Giả dụ người đã và đang trên trong một trạng thái mà những máy tính xách tay không được phép trong những kỳ thi đồng thời người đã tải về những phần mềm thí điểm tại công nghệ của người, người sẽ phải cần phải găm đặt nó tại một máy tính khác nhau. Người sẽ không cần nộp lệ chi phí gài đặt lại.

“Giả sử người chất chứa một Pro với Touch Bar để thanh lọc, người sẽ không được phép ứng dụng nó, nó sẽ bị loại vứt khỏi bàn của người đồng thời người sẽ được đề nghị soạn tay câu đáp án cho những câu hỏi tiểu luận”, một chú ý tại website thi New York Bar đọc.


            

0 comments… add one

Leave a Comment