Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Intel trình làng Kaby Hồ xử lý cho máy tính để bàn, máy trạm

Sau khi ra mắt vào máy tính xách tay đồng thời những công nghệ di động trong tháng, thứ 7 thế hệ Intel Core (aka “Kaby Lake”) bộ vi xử lý những năm vừa qua có sẵn tại toàn bộ quang phổ của những máy Intel-powered, từ máy trạm di động Xeon nương nhờ tại để thành thạo game máy tính xách tay để các gì còn lại của thị trường học máy tính để bàn của bạn tiêu sử dụng.

Trong khi Intel sẽ phát hành bộ vi xử lý Core mới nhất của chúng ta cho các gì đã từng là của doanh nghiệp bánh mì đồng thời bơ-desktop-bốn tháng sau khi sẵn sàng của họ cho công nghệ di động cấp thấp hơn đồng thời những công nghệ di động, điều đấy không có nghĩa là những doanh nghiệp đã và đang cho qua các bạn say mê máy tính đồng thời những chăm gia các bạn đòi hỏi lắmnhiều sức mạnh tính toán.

Intel nói rằng cao cấp bộ xử lý Core i7-7700K mới phân phối một hiệu suất tăng 35 trăm cho những áp dụng như bộ phần mềm chỉnh sửa video Pro Adobe Premiere, so với một bộ xử lý tương đương từ cha năm lúc trước. Đây là mở khóa, quá, đồng thời bạn sử dụng cần phải thêm điện hoàn toàn có thể ép xung nó nhờ điều khiển điện áp giản đơn rằng các tuyên bố của Intel sẽ phân phối cho ép xung ổn định hơn; một blog Nga gần đây ghi nhớ một đồng hồ tốc độ dung nhan bén của 7GHz.

Một tùy thuộc chọn quyến rũ cho các bạn ham mê là Core i3-7350K, một hai lõi, chip bốn lời đầu đấy cũng được mở khóa. Điều này ghi dấu lần trước nhất mà Intel đã phát hành một chip Core i3 overclockable, chuyển di Cơ hội ép xung hạng nặng vào gia đình ngân sách theo định hướng của nó.

Những dòng mặt hàng bộ vi xử lý mới này cũng đã sẵn sàng để mở ra một kỷ nguyên 4K video, lập tức cả đối với những máy không có card đồ họa rời. Mỗi Kaby hồ xử lý, lập tức cả Core i3-hỗ trợ 4K qua mạng nhờ cải thiện đồ họa Intel Iris, nếu người cũng có một màn hình Ultra HD, rất thích nối tiếp băng thông rộng mạnh mẽ (Intel khuyến cáo ít nhất là 25Mbps), đồng thời cao cấp Netflix mượn bao.

Đối với những máy trạm Kaby Hồ-powered đồng thời máy tính công ty, Intel hẹn hứa khách hàng công ty của bạn bảo mật mạnh mẽ hơn, bao gồm viện trợ cho những tính năng chuẩn xác phần cứng như sinh trắc học, mã PIN cam kết, đồng thời cảm biến khoảng cách. Những bộ vi xử lý đã được tiến hành trong viện trợ chuẩn xác hai nguyên tố cho Dropbox đồng thời những nhà phân phối lưu trữ đám mây khác đồng thời Cơ hội giữ bản sao của mật khẩu được lưu trữ trong Dashlane, 1Password, đồng thời quản lý mật khẩu khác.

Nếu như người đã và đang tiến hành một hệ thống mới từ đầu, những bộ vi xử lý Core i3 giá rẻ nhất có giá khoảng $ 100, với Xeon đồng thời Core i7s sang ra trên hơn 500 $. Trong khi đấy, Intel ước lượng rằng hệ thống hơn 100 bạn tiêu ứng dụng đồng thời công ty Kaby Hồ-powered đã có tại thị trường học.

0 comments… add one

Leave a Comment