Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

HP tiết lộ Next-Gen Spectre, máy tính Envy

Mặc mặc dù sự suy hạn chế nối tục trong doanh số lượng PC toàn cầu, HP hy vọng người sẽ thêm ít nhất một trong Envy mới của nó hoặc Spectre máy tính xách tay vào danh sách kỳ nghỉ cầu mong đang muốn của người.

dòng phiên bản của HP bao gồm một chuyển đổi mới Spectre X360, Envy máy tính xách tay, đồng thời Envy tất cả-trong-một 27, cũng như Envy 27 4K màn hình.

The Spectre có hầu như không-có bezel trong một mẫu mã mỏng hơn 13 phần trăm đồng thời nhẹ hơn so với bạn tiền nhiệm của nó 11 phần trăm. Chạy tại i5 hoặc i7 xử lý mới nhất Intel Core đồng thời một pin 57.8W, X360 tự tin có một mẫu mã mới bản mép, bốn loa (hai phía trước-lát, hai bên dưới), đồng thời hai cổng USB-C, cũng như một 13,3-inch màn hình hoàn toàn có thể được chuyển đổi từ máy tính xách tay máy tính bảng đồng thời hoá ra.

Bắt đầu từ $ 1,049.99, X360 Spectre tới ngày bây giờ tại HP.com đồng thời BestBuy.com, với lên tới 1TB lưu trữ đồng thời giúp đăng nhập tại gương mặt của Hello.

Đóng bọc với những bộ vi xử lý Intel Core cùng, 13,3-inch HP laptop Envy thông thường hẹn hứa lên tới 14 hiện nay của pin cho một rẻ hơn 849,99 $ giá. Có sẵn từ HP đồng thời chọn những nhà bán buôn tại 26 Tháng 10, nó kèm theo với loa kép kích hoạt, một cổng USB-C, đồng thời hai cổng USB 3.0, với tùy thuộc chọn lên tới 1TB lưu trữ đồng thời lên tới 16GB bộ nhớ RAM.

Envy AIO 27, trong khi đấy, những cửa hàng điện máy tính trên những cơ sở của màn hình QHD 27-inch của nó. Những bệ cũng phục mùa như là một SOUNDBAR với bốn loa đồng thời một cảm ứng điều khiển quay số lượng âm thanh. HP trước hết tất cả-trong-một màn hình có tính năng chính sách màu xanh ánh sáng yếu, máy sắp xếp ít căng thẳng tại đôi mắt của bạn dùng, đồng thời hẹn hứa một giấc ngủ đêm hiệu quả hơn của.

Dự định ​​sẽ ra mắt trong tháng này, $ 1,299.99 AIO bao gồm i5 đồng thời i7 thứ sáu thế hệ Intel Core quad-core máy tính để bàn, Nvidia card đồ họa tùy thuộc chọn GTX 950M, đồng thời những tùy thuộc chọn lưu trữ lai lên tới 256GB SSD đồng thời 2TB HDD.

HP cũng ban bố $ 499,99 Envy 27 màn hình, với một chân đế bằng nhôm mà nâng cao nổi 27-inch màn hình 4K. Bắt đầu từ ngày 04 Tháng 12, bạn ứng dụng hoàn toàn có thể rất thích tiếp thông qua DisplayPort, HDMI, đồng thời USB-C, cũng như đảm đang một máy tính hoặc công nghệ di động lên tới 60 watt điện.

0 comments… add one

Leave a Comment