Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

HP thu hồi 101.000 pin máy tính xách tay

Trở lại vào tháng Sáu năm ngoái HP xây dựng thu hồi pin máy tính xách tay hoàn toàn có thể bị quá nóng đồng thời gây thiệt hại cho tài sản hoặc bạn. Tổng cộng, số lượng 41.000 pin đã bị thu hồi, tuy nhiên hóa ra đấy không cần phải là sự chấm dứt của vấn đề. Có thêm 101.000 pin hiện giờ đã được kể lại.

Những loại pin bị ảnh hưởng đã được xuất sang Mỹ, Canada đồng thời Mexico trong máy tính xách tay phát hành giữa tháng 3 năm 2013 đồng thời tháng Mười năm 2016. Tại mặt sau của pin được in “HP Máy tính xách tay pin” cùng với số mô hình. Những mã vạch tại pin bị lỗi bắt đầu với bất kỳ một trong các điều dưới đây:

  • 6BZLU
  • 6CGFK
  • 6CGFQ
  • 6CZMB
  • 6DEMA
  • 6DEMH
  • 6DGAL
  • 6EBVA

Giả sử người sở hữu một HP ProBook, HP Envy, HP Pavilion, HP 200, 400, 600, 1000, đồng thời 2000 series, Compaq Presario, hoặc Compaq CQ laptop loạt mua trong khoảng giai đoạn nêu tại, nó có giá trị thanh lọc pin để xem giả sử nó thích hợp với một trong những mã tại (xem sau đây để biết làm như thế nào để thừa nhận một pin). Giả sử có, dứt áp dụng pin, loại vứt nó khỏi máy tính xách tay, đồng thời chuẩn bị để trả lại cho HP. Trong khi đấy, nó là đảm bảo để nối tiếp tục dùng máy tính xách tay của người tại điện AC.

HP tiêu thụ ra các máy tính xách tay với giá từ $ 300 tới $ 1700 thông qua Best Buy, Walmart, Costco, Sam Club, đồng thời trực nối từ HP.com. Những loại pin đã được sinh sản trên Trung Quốc đồng thời giả sử họ cố sẽ bị quá nóng, tan chảy, đồng thời gây thiệt hại nghiêm quý trọng cho bất cứ hình thức chúng xảy ra để được vào. Các pin tương tự cũng được chào tiêu thụ như mua phụ kiện đồng thời thông qua giúp, bởi vậy người hoàn toàn có thể có nhiều hơn một giả dụ người mua một pin phụ, hoặc nhận được một sự thay thế thông qua một đề nghị giúp.

HP biết ít nhất 2 sự cố liên tưởng tới một trong các pin quá nóng đồng thời đang mong muốn né nữa thiệt hại xảy ra.

HP phát hành một ưu điểm thừa nhận trong đấy có sẵn để tải về từ trang pin thu hồi của nó. Ngoài ra còn có một chỉ dẫn sẵn có tại phải làm sao để thừa nhận bằng tay đồng thời một phân tách lắmđầy đủ về những tên model bị ảnh hưởng.

Thanh lọc pin chính vì vậy sử dụng không quá 30 giây bằng cách áp dụng lợi thế, hoặc một đôi phút bằng tay.

0 comments… add one

Leave a Comment