Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

HP Tạo Web Security Dòng Diễn viên Christian Slater

                

                                

                                            

Hacking mạng công ty không cần là một câu đầu mà nó sẽ chiếm thu thập sự cẩn thận của công ty chúng tôi một cách dễ dàng, vì đấy HP đã rút ruột mượn Christian Slater tới lúc trước chiến lược trang web mới của nó. Lợi ích cuối cùng là một đoạn video loạt bốn phần gọi là “The Wolf” của đạo diễn BAFTA đồng thời Emmy đề cử Lance Acord.

Slater là một diễn viên lắmnổi danh khi đã thực thi vô số lượng những bộ phim từ khi còn là một không kể đến niên. Tuy vậy đấy là tác phẩm mới nhất của chúng ta tại ông Robot khiến ông trở nên sự chọn lựa tuyệt vời cho HP nỗ lực thông tin cho bạn dân về sự nguy hiểm của hacker trên ở thực hiện công việc.

HP đang có nhu cầu giúp cho nó lắmhẳn nhiên rằng một máy in không có cam kết hoàn toàn có thể mở ra cả một mạng lưới để tin tặc (Wolf), do nó hoàn toàn có thể máy tính để bàn không có đảm bảo đồng thời máy tính xách tay. Câu đáp án, theo HP, được HP Secure, bởi “không có gì là đảm bảo.”

series video này sẽ là bạn trước hết trong một loạt những nội dung qua mạng ban có nhiệm mùa thông tin cho bạn ứng dụng về các nguy cơ an ninh trên ở thực hiện công việc. Cùng lúc, HP sẽ được ban bố một “loạt những quan hệ đối tác, sự kiện đồng thời đổi mới mặt hàng cho những công nghệ cam kết nhất, những phương thức đồng thời thiết bị.”

Giả dụ Những video Wolf sẽ được tin tưởng, đấy có nghĩa là bạn sẽ thấy những máy in với bảo vệ phần mềm độc hại đồng thời chuẩn xác bạn ứng dụng tích hợp. HP cũng đã và đang đẩy “máy tính thế giới đảm bảo nhất đồng thời dễ quản lý”, như một dòng thẻ, vì thế đấy trông đợi để được nghe nói rằng lắmnhiều trong các tháng đến.

HP cho Elite PC của nó như là một tuyển lựa máy tính đảm bảo nhờ vào một loạt những thiết bị bảo mật mới bao gồm HP chắc Click vào “bảo mật phần cứng thi hành” để bảo vệ máy tính khỏi phần mềm độc hại, ransomware, đồng thời virus, HP Sure Start GEN3 PC tự chữa bệnh BIOS đồng thời hệ sinh thái phần mềm HP sinh quyển Gen 3. Liên kết, HP hy vọng sẽ quyến rũ bạn sử dụng buôn bán các bạn mong được có một phương thức bảo mật hoàn toàn khi mua máy tính mới, đồng thời những doanh nghiệp đã và đang hy vọng Christian Slater hỗ trợ họ tiêu thụ nó.


            

0 comments… add one

Leave a Comment