Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

HP ProBook Mẹo Rugged X360 11 Education Edition

                

                                

                                            

của HP ProBook mới X360 11 Education là một xa với máy tính xách tay xoắn ốc đồng thời số lượng 2 bút chì của ngày xưa.

Powered by Win 10, những công nghệ biến chuyển từ máy tính xách tay máy tính bảng, giúp cho cho nó dễ dàng để gõ, soạn, đồng thời vuốt tại màn hình cảm ứng trên bàn thực hiện công việc hoặc tại đường đi.

Những máy tính kèm theo với những tính năng được tiến hành trong như Win Ink đồng thời một bút hoạt tùy thuộc chọn cho những chú giải hoặc giúp cho nổi trội văn bản. Học trò cũng hoàn toàn có thể gõ vào chính sách “thám hiểm” hệ thống camera kép add-on:. Dùng camera HD 1080p nhúng vào đế bàn phím để ghi video trong khi trên chính sách tablet

Giảng viên, trong khi đấy, xâm nhập vào những dùng như “Hãy thử”, mà làm ra một môi trường học nương tựa tại trình phê chuẩn, khóa xuống cho đánh giá qua mạng đảm bảo; những chế độ ngăn chặn sao chép / dán đặc quyền, thâm nhập vào những tập tin, hoặc phiền nhiễu khác (có lẽ là toàn bộ những Trang web).

Có lẽ đáng lưu ý nhất, mặc mặc dù, là ProBook X360 11 vỏ gồ ghề Education Edition đồng thời màn hình Corning Gorilla Glass. Được tiến hành để cuối cùng (tức là bị ném vào cha lô đồng thời tủ khóa, xuống sàn nhà), những máy tính được đặt thông qua thí điểm “khắt khe” của kỹ sư của HP, đã đánh rơi chúng từ độ cao 30 inch, về chiều cao của một bàn học trung bình.

HP ProBook X360 11 Education Edition sẽ có mặt tại toàn thế giới vào ngày 16. giá chưa được tiết bại lộ.


            

0 comments… add one

Leave a Comment