Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

HP Omen 17

Những máy tính xách tay tầm trung rành game lý tưởng là một trong đấy có một giá thành thấp hơn các gì người nhìn thấy từ những ngành của hệ thống cao cấp, tuy nhiên vẫn chứa lại quyền lực. HP Omen 17 (bắt đầu từ 1299 $; $ 1,799 như thí điểm) trúng vào đích trong vấn đề đấy, có giá vài trăm đô la ít hơn so với đối phương cạnh giành giật trong khi phân phối tương tự, đồng thời trong một số lượng trường học hợp, hiệu quả hơn hiệu suất. Nó cũng tự tin có một màn hình 4K, không giống như máy tính xách tay nhiều tốn kém hơn, đồng thời cho tiện ích này đồng thời giá trị to lớn của nó, nó thay thế đắt hơn 15-inch MSI GT62VR Dominator Pro-005 như Editors Choice tầm trung “của công ty chúng tôi.

Mẫu mã đồng thời tính năng
The Omen 17 là một máy tính xách tay rộng, dù vậy tương đối mỏng với kích thước 17-inch của nó. Nó đo 1,2 16,3 11,0 inch (HWD) đồng thời nặng 6,3 pound, giúp cho nó mỏng hơn đồng thời nhẹ hơn so với Lenovo Ideapad Y900-17 (1,4 16,7 12,4 inch, 9,7 pounds) thế nhưng gần với
Gigabyte P37X v6 (0,9 16,4 11,3 inch, 6,5 pounds). điều quang trọng của các gì góp phần vào quý trọng lượng thấp hơn của Omen là cơ thể của nó đều có nhựa caveat lớn nhất mình có, tuy thế không quá nhiều của một nhược điểm, trừ khi người kì thật như nhôm cơ quan. HP đã giúp cho một lĩnh vực hiệu quả xinh với khung xe, đồng thời nó cảm nhận đồng thời ngóng thành công. Màu nhan sắc là một thú vị hoa văn màu đen với một màu xanh tại nắp, đồng thời màu đỏ tượng trưng Omen sáng bóng là quyến rũ.

Trong khi không có gì dị kì về bàn phím chiclet của máy tính xách tay này, đấy là đủ lớn để bao gồm một bàn phím số lượng, nó không có bất kỳ khuyết điểm, đồng thời gõ vào đấy là dễ chịu. Những phím có đèn nền màu đỏ, đồng thời đi lại của họ không cần là quá nông hay quá sâu. Nó không nhất thiết là một bàn phím nổi trội, thế nhưng mình không có khiếu nại, đồng thời chúng ta đánh được giá mà nó không đẩy đường lên boong, như người sẽ thấy tại một số lượng máy tính xách tay 17-inch. Touchpad là nhựa đồng thời cảm nhận mong manh hơn chúng ta đang mong được, tuy vậy đấy là ích. Những loa Bang & Olufsen nhận được lắmnhiều rầm rĩ đồng thời duy trì thành công âm thanh cao của họ xung quanh âm lượng mức cao nhất.

đơn vị thanh lọc của công ty chúng tôi tự tin có một màn hình 17,3-inch 4K, một tính năng nổi trội mà nâng cao màn hình tại nhiều đối phương cạnh giành giật. Nó có một chấm dứt mờ, mà xoành xoạch giúp cho màn hình một tẹo ít bắt mắt hơn so với thủy tinh, tuy nhiên độ phân giải cao vẫn là một trận hòa đồng thời hiệu quả hình ảnh lắmthành công. Điều đấy nói rằng, độ phân giải 4K có một tác động đáng kể tới hiệu năng thông thạo game (cụ thể đồng thời điểm số lượng sau đây), đồng thời thậm chí cả máy tính để bàn lắmđắt thấy một giọt lớn trên tốc độ khung hình khi chạy trò rành giờ đại trên 4K. Đối với những Omen để đạt được 30 khung hình mỗi giây (fps) tại một số lượng lời đầu, người hoàn toàn có thể cần phải khước từ một số lượng chuông hình ảnh đồng thời còi (hoặc hạn chế độ phân giải giả sử người mong muốn giữ các tác trên mức cao nhất), tuy vậy những tùy thuộc chọn là có, đồng thời 4K vẫn là hiệu quả nhất để phát lại phương nhân thể truyền thông. Những Dominator Pro-005 đồng thời Ideapad Y900-17 cả hai có màn hình độ phân giải 1.920-by-1080.

Có một mảng rắn cảng bao gồm, đồng thời mặc mặc dầu người hoàn toàn có thể đề nghị một cái gì đấy giống như USB-C, không có gì phải thiết là bỏ ra tích. Đội chủ nhà bên trái chỉ có một cổng USB 3.0 đồng thời tai nghe đồng thời mic, trong khi bên cần phải bao gồm hai cổng USB 3.0, một cổng HDMI, một cổng Ethernet, một rất thích nối tiếp Mini DisplayPort, đồng thời một khe cắm thẻ SD. đơn vị của công ty chúng tôi có lắmnhiều dung lượng lưu trữ thông qua một ổ đĩa 256GB trạng thái rắn (SSD) đồng thời ổ cứng 1TB. Đúng là quá đủ cho nhiều game đồng thời những file khác, thậm chí có bao lăm không gian găm đặt bỏ ra các ngày này. Những cơ sở $ 1299 mô hình bao gồm chỉ một card GeForce GTX965M video, 256GB, đồng thời một màn hình FHD, dù vậy nhiều cấu hình khác có sẵn-chúng ta là up date đắt nhất. HP bao gồm những Omen 17 với một bảo hành một năm.

HP Omen 17 - Benchmark Table

Hiệu suất
Được trang bị với một bộ xử lý 2.6GHz Intel Core i7-6700HQ, 16GB bộ nhớ trong, đồng thời mới Nvidia GeForce GTX 1070 đồ họa, những Omen 17 phân phối nhiều năng lượng cho chi phí. Tại PCMark 8 Công tác thanh lọc năng suất bình thường nó điểm 2.729 điểm, mặc mặc dù nó có giá trị cẩn thận điểm này dành ra một hit từ nhu cầu của những độ phân giải 4K. Những Dominator Pro-005 điểm 3,355 đồng thời điểm số lượng Ideapad Y900-17 3711-cả hai hệ thống đắt tiền hơn, đồng thời không cần chạy trên 4K. (Gigabyte P37X v6, với một màn hình 4K, hóa ra một số lượng sánh bằng của 2.783.) Những điểm số lượng đa phương nhân thể tiện lợi cho sự Omen 17 tổng thể, với thời kỳ 1 phút, 6 giây tại Handbrake đồng thời 03:06 tại Photoshop, đồng thời một số lượng điểm 678 tại CineBench. Trong số lượng cha máy tính xách tay đã đề cập, thời kỳ Handbrake chỉ Dominator Pro là nhanh hơn, mỗi năng xuất tại những máy tính xách tay khác rơi đằng sau 17 của Omen.

Related Story Xem Làm như thế nào Công ty chúng tôi thí điểm Máy tính xách tay

hiệu suất Gaming là các gì giúp hoặc phá vỡ lẽ máy tính xách tay trong thể loại này, mặc mặc dầu, đồng thời những Omen 17 giúp cho lắmthành công tại những bài thanh lọc tiêu chuẩn có liên tưởng. Về việc thanh lọc 3DMark Cloud Gate, nó điểm 25.433 điểm, đấy là cần phải thích hợp với Dominator Pro-005 (25.433) đồng thời hiệu quả hơn so với v6 P37X (20.215) đồng thời Ideapad Y900-17 (22.690). Tại loay hoay hơn cháy Strike Extreme, nó điểm 7118, đấy là hơi phía sau Dominator Pro (7366) thế nhưng lúc trước bạn khác. Heaven đồng thời Thung lũng thanh lọc, trên độ phân giải 1080p đồng thời với hiệu quả đồ họa thiết lập để Ultra, là một dấu hiệu thành công về tốc độ khung hình, người hoàn toàn có thể đạt được trong khi thành thạo game. The Omen 17 quản lý 97fps đồng thời 93fps, tương ứng

Những máy tính xách tay nghiêng ngả trên đồng thời xung quanh 30fps tại những bài thanh lọc tương tự trên 4K, có nghĩa là người hoàn toàn có thể đạt được một tỷ lệ khung hình hoàn toàn có thể tinh thông được trên độ phân giải, tuy nhiên như đã giảng giải lúc trước đây, người có lẽ sẽ chấm dứt quay trở lại một độ phân giải thấp hơn hoặc chuyển xuống một số lượng gài đặt để lánh tinh thông hay thăng trầm trong trò rành đòi hỏi nhiều hơn.

Theo như mối quan hoài nhiệt cho máy tính xách tay rành game 17-inch tương đối mỏng, Omen rắn chắc ném ra một số hiệu quả của không khí ấm áp, đồng thời bạn hoàn toàn có thể nghe thấy những fan thực hiện công việc, tuy nhiên nó không bao bây giờ được biểu lộ một vấn đề đồng thời không cần bên ngoài thông thường những cấp. So với những Omen trước kia đấy, có hai bạn mến mộ thay bởi vì một, bốn ống dẫn nhiệt chứ không cần phải hai, đồng thời tía cửa xả hơn hai để đền đáp cho sức mạnh thêm.

Tuổi thọ pin là các gì người chờ mong từ một máy tính xách tay rành game trên chỉ 4 hiện nay 35 phút. Đây là ngay lập tức trên giữa những bọc, đánh liệt những Dominator Pro-005 (03:55) tuy vậy kéo dài giai đoạn ít hơn so với Y900-17 (4:50) đồng thời v6 P37X (5:05). Điều đấy sẽ hỗ trợ người khẳng định một số lượng thời kỳ đi từ một lối thoát, thậm chí giả sử người giúp cho một số lượng game, tuy vậy các máy tính xách tay lớn là cái chính được áp dụng dự định ​​sẽ được cắm vào.

Rất thích luận
Đối với một chi phí lắmđúng đắn cho những màn hình 4K đồng thời GTX 1070, HP Omen 17 là một yêu cầu quyến rũ. thành công của nó là can bằng với hoặc hiệu quả hơn người sẽ thấy từ máy tính xách tay tầm trung thông thạo game mà giá thành nhiều hơn, nhiều trong số lượng đấy chẳng thể thích hợp với độ phân giải của nó. Nó cũng phân phối lắmnhiều dung lượng lưu trữ, một tuyển lựa hiệu quả của cảng, đồng thời loa hiệu quả. Những chỉ chuyển dịch bộ kì thật là thân thể bằng nhựa, không thể thiếu là giả dụ một nhôm tiến hành là bức thiết với người, thế nhưng mẫu mã là khoan khoái đồng thời nó không cảm nhận giá rẻ. MSI Dominator Pro-005 cũng là mạnh mẽ, tuy vậy đắt hơn, đồng thời màn hình nhỏ hơn đồng thời chỉ có độ phân giải 1080p. Trên lớp giá tầm trung, ở bang cho buck của người đóng một vị trí mấu chốt, HP Omen 17 là một chọn lựa hiệu quả hơn đồng thời biên tập mới ‘của công ty chúng tôi chọn lựa.

0 comments… add one

Leave a Comment