Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

HP Chromebook 13 G1

cao cấp chromebook. Các từ với nhau dường như là một nghịch lý. Nhưng HP đã đưa ra những khái niệm chromebook, loại bỏ các khuôn mặt không tốn kém, và thêm các thành phần nhanh và chất lượng xây dựng tuyệt vời, để làm cho nó Chromebook 13 G1 (bắt đầu từ $ 499; 819 $ như thử nghiệm) là một lựa chọn xứng đáng để đầu máy tính xách tay kinh doanh Windows như Lenovo ThinkPad X1 carbon và Dell XPS 13 Touch. Chắc chắn rồi, Google đã cố gắng này với Chromebook Pixel , nhưng cả hai lần lặp đã được giới thiệu như là hệ thống phiên bản giới hạn thể hiện những gì bạn có thể làm với một bộ xử lý Core i5 trong một chromebook. Chromebook 13 G1 là chromebook bạn muốn nếu bạn cần năng lượng đó, hoặc nếu bạn cần một màn hình HD cao hơn đầy đủ. Nó đủ mạnh để lăn ra để người dùng doanh nghiệp trong tổ chức của bạn, ngay cả ở các cấp độ quản lý.

Thiết kế và tính năng
Với nó chải nắp nhôm và bàn phím boong, Chromebook 13 G1 có một cái nhìn gọn và cảm nhận. Acer Chromebook 14 for Work là hào nhoáng, với một biểu tượng Chrome nhiều màu và Gorilla Glass 3 nắp che, trong khi những logo Chromebook 13 G1 của là đơn sắc. Có một chút chỉnh trang trong các mẫu đấm vào lưới loa phía trên bàn phím, nhưng trên toàn bộ diện mạo của nó sẽ kháng cáo cho bạn nếu bạn đăng ký vào các thẩm mỹ tối giản. Các máy tính xách tay nhỏ gọn và ánh sáng, đo 0,5 bằng 12,59 bằng 8,64 inch (HWD) và nặng 2,65 pound. Đó là cách đo nhẹ hơn so với Acer Chromebook 14 để làm việc, các
Dell Chromebook 13 (7310), các Lenovo ThinkPad 13 Chromebook , và Cha đẻ của Google Chromebook Pixel.

Bàn phím chiclet kiểu backlit có một chuyến du lịch trọng điểm dễ hiểu ngắn, nhưng cảm giác tổng thể của nó cũng tương tự như những gì bạn muốn tìm thấy trên dòng Elite của HP của máy tính xách tay kinh doanh. Tổ hợp phím là một chút cứng rắn hơn trên Lenovo ThinkPad 13 Chromebook hoặc Windows dựa trên ThinkPad 13 , nhưng họ đủ linh hoạt để cảm thấy tốt cho bất cứ ai loại để kiếm sống. Một mảnh touchpad đáp ứng ngay lập tức với các vòi nước và cử chỉ cảm ứng đa điểm.

Các 13,3-inch 3200-by-1800 có độ phân giải (QHD +) IPS màn hình là một điểm nổi bật. Nó bóng hơn màn hình trên Acer Chromebook 14 để làm việc và Lenovo ThinkPad 13 Chromebook, nhưng đèn nền sáng của nó chống lại sự phản xạ ngay cả trong một căn phòng có ánh nắng mặt trời. Visuals là sôi động, trong số tốt nhất, chúng tôi đã nhìn thấy trên một chromebook. Các loa Bang & Olufsen mang nhãn hiệu sản xuất âm thanh rõ ràng, nhưng họ là một phần mềm nhỏ trong khối lượng như họ đang chỉnh nhiều hơn cho các cuộc gọi hội nghị với bộ phim bom tấn phim.

Kết nối nói chung là tốt. Hai cổng USB-C có nghĩa là bạn có thể sạc máy tính xách tay trong khi sử dụng một ổ đĩa cứng USB-C. Có một đơn USB 3.1 Type-A cổng cho thiết bị ngoại vi USB truyền thống như chuột và ổ cứng lớn hơn. Về nhược điểm duy nhất là thiếu một cổng HDMI, mặc dù bạn có thể mua một $ 40 USB-C-to-HDMI adapter hoặc Trạm USB-C Elite Docking ($ 149) để thêm một cổng HDMI, một đầu nối DisplayPort, một cổng Ethernet , và năm cổng USB. chromebook định hướng kinh doanh khác như Acer Chromebook 14 để làm việc cũng có dock tùy chọn để kết nối thêm. Giắc cắm tai nghe đã sẵn sàng cho tai nghe có dây, và một đầu đọc thẻ microSD sẽ giúp bổ sung bao gồm 32GB eMMC lưu trữ flash. Số tiền đó không có vẻ như rất nhiều, nhưng hầu hết người dùng Chrome sẽ sử dụng lưu trữ trực tuyến trên Google Drive hoặc cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây của công ty họ.

Hệ thống bộ nhớ dồi dào, 8GB. Đó là đôi bộ nhớ RAM của hầu hết chromebook người tiêu dùng cấp, và bạn có thể mua phiên bản Core m7-powered của Chromebook 13 G1 với 16GB bộ nhớ cho một giọt nước mắt giật $ 1,029. Nhưng 8GB chắc chắn sẽ là đủ cho tất cả, nhưng cùng lúc nhất cao, khối lượng.

Google cho phép làm việc kinh doanh của bạn giữ cho email, tài liệu, lịch, và các nhiệm vụ công việc khác của mình trong đám mây. i5 và M5 chromebook lõi như Chromebook 13 G1 có nhiều sức mạnh hơn Atom-, Celeron-, và chromebook tiêu dùng Pentium trang bị tốt. Tất cả bạn cần là một tài khoản Google từ công ty của bạn và các folks CNTT chăm sóc phần còn lại, bao gồm cả quản lý hàng tồn kho, chống phần mềm độc hại, và truy cập vào các tài liệu và các ứng dụng trực tuyến. Những hệ thống này có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ là tốt, vì bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google cá nhân của bạn. Nó vẫn còn để được nhìn thấy nếu Google sẽ tiếp quản công việc kinh doanh, nhưng chromebook chắc chắn giúp đỡ bằng cách loại bỏ chi phí quản lý cho Windows hay MacOS.

Hiệu suất
Chromebook 13 G1 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core m5-6Y57 với Intel HD Graphics 515. Việc sử dụng các bộ vi xử lý điện năng thấp này có nghĩa là HP có thể xây dựng các chromebook không có quạt làm mát , giúp nó duy trì một hồ sơ mỏng. Hiệu suất trên các công việc hằng ngày là tốt, có thể so sánh với những gì bạn muốn xem từ các máy với Core i3 hay-tốc độ thấp hơn bộ xử lý Core i5. Chúng tôi đã có thể để dòng 1080p (full HD) và thậm chí cả video 1440p cũng hoàn hảo; đã có một số nói lắp với 2160p (UHD) video, nhưng bạn sẽ cần một mắt đặc biệt quan trọng để ý đến nó. Chúng tôi cũng đã mở các bảng tính và các văn bản xử lý văn bản trong Google Sheets và Documents, tương ứng, và có thể làm việc trên các tài liệu văn phòng không có trục trặc trong khi phương tiện truyền thông thông suốt trong nền. Trong mọi trường hợp, các Chromebook 13 G1 sẽ có đủ mạnh mẽ để làm việc trên một màn hình bên ngoài 4K, và chắc chắn ở 3,200 của 1800 độ phân giải màn hình hiển thị tích hợp sẵn. Nói cách khác, đó là rất nhiều nhanh chóng.

Chúng tôi không thể chạy thử nghiệm benchmark thông thường dựa trên Windows của chúng tôi trên Chromebook 13 G1. Nếu bạn muốn so sánh hiệu suất so với các laptop Windows hiện với phần cứng tương tự, sau đó Dell Latitude 13 7000 (7370) có bộ vi xử lý cùng một lõi m5-6Y57, 8GB bộ nhớ, và 3200-by-1800 màn hình độ phân giải, mặc dù nó có giá 1450 $ hơn. Dell tiến hành đầy đủ các bài kiểm tra tiêu chuẩn của chúng tôi, nếu chậm hơn một chút so với một sức mạnh cốt lõi hệ thống i5.

Related Story Xem Làm thế nào Chúng tôi thử nghiệm Máy tính xách tay

cuộc sống

Pin rất tốt: 8 giờ, 16 phút, trong bài kiểm tra tóm tắt của chúng tôi. Đó là đủ cho cả ngày tính toán (tối thiểu là 8 giờ), mặc dù Acer Chromebook 14 để làm việc (10:28) và Lenovo ThinkPad 13 Chromebook (09:46) kéo dài hơn. Chúng tôi chắc chắn các QHD + màn hình thêm vào pin, kể từ khi chromebook khác dẫn ra ở đây chỉ có đầy đủ màn hình HD. Tuy nhiên, 8-cộng giờ là khá tốt cho một máy tính xách tay, đặc biệt là một quá mỏng.

HP Chromebook 13 G1 đáp ứng các lời hứa của Chromebook Pixel của Google. Nó có sức mạnh để làm việc thực tế, với một màn hình cao hơn Full HD. Có, bạn sẽ phải trả rất nhiều cho phiên bản này, nhưng nó được làm bằng kim loại mạnh mẽ, nhưng vẫn là một trong những và chromebook nhẹ siêu mỏng. Trong số chromebook gần đây chúng tôi đã nhìn thấy mục đích sử dụng của công ty, đây là những gì chúng tôi muốn khuyên bạn. Nó có thể chi phí nhiều hơn bạn đang sử dụng để cho một chromebook, nhưng hãy nhớ, bạn sẽ không thể thay thế nó mỗi năm khác như bạn làm với một mô hình tiêu dùng. Do đó, chúng tôi không phải e ngại cho các HP Chromebook 13 G1 Biên tập đầu tiên của chúng tôi ‘Choice cái gật đầu cho chromebook kinh doanh. Nếu công ty của bạn đã không được chuyển toàn bộ vào đám mây nào, Windows dựa trên Lenovo ThinkPad 13 vẫn ngự trị như lựa chọn các biên tập viên của chúng tôi ‘cho máy tính xách tay SMB, nhưng nếu bạn cần một hệ thống mới cho tất cả các bạn công nhân của bạn, và có quyết tâm chạy của bạn kinh doanh từ các đám mây, các Chromebook 13 G1 là một lựa chọn hàng đầu.

0 comments… add one

Leave a Comment