Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

HP chắc Xem Blocks Prying Mắt

                


                                

                                            

Hacker không cần công nghệ cao kỹ thuật số công cụ mã hóa để ăn cắp nhận dạng của bạn, họ chỉ cần thị lực tốt.

Hiện tượng mới của “hacking trực quan” có nghĩa là bất cứ ai tại một bảng hoặc thư viện bàn Starbucks gần đó có thể câu trộm thông tin từ màn hình máy tính của bạn. Vì vậy, HP chắc View là một tính năng mới 3M-phát triển cho sản phẩm HP EliteBook 1040 và 840 máy tính xách tay có ý để bảo vệ chống hack trực quan với báo chí của một nút.

Nhấn phím F2 để chuyển sang chế độ riêng tư, làm giảm lên đến 95 phần trăm của ánh sáng nhìn thấy của màn hình khi xem ở một góc, làm cho nó khó khăn cho bất cứ ai khác ngoài bạn đọc màn hình.

“Việc bổ sung HP chắc Xem các giải pháp bảo mật máy tính của chúng tôi sẽ giúp giải quyết các rủi ro liên quan đến hacking trực quan và mang lại cho khách hàng sự tự do để làm việc nhiều hơn một cách tự tin và hiệu quả trong không gian công cộng với các liên lạc của một nút,” Alex Cho, phó chủ tịch và tổng giám đốc của các máy tính thương mại của HP, cho biết trong một tuyên bố.

Một nghiên cứu 3M tài trợ gần đây của Viện Ponemon nghiêng 90 phần trăm hacking trực quan theo tỷ lệ thành công đề xuất đáng sợ cho các doanh nghiệp mà người lao động đi làm việc của họ bên ngoài văn phòng.

HP chắc View được thiết lập cho một khởi động Tháng Chín về HP EliteBook 1040 cảm ứng Full HD và không cảm ứng phiên bản, cũng như HP EliteBook 840.

Để biết thêm, hãy kiểm tra roundup của những người quản lý Password nhất PCMag và Làm thế nào để Tránh Bắt Hacked Trong khi du lịch.


            

0 comments… add one

Leave a Comment