Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Hands On Miix Máy tính xách tay và Yoga Tablet Với ​​Lenovo

thông báo IFA của Lenovo có thể đã bị lu mờ bởi sự kỳ lạ và tuyệt vời Yoga Book. Nhưng công ty đã thực sự tiết lộ một số máy tính xách tay khá đẹp và chất lượng máy tính bảng Android ngày hôm nay, và chúng tôi có một số thời gian với họ tại một sự kiện Lenovo trước khi IFA.

Yoga 910 là laptop siêu di động mới nhất của Lenovo, cân bằng quyền lực và nét thon nhỏ cho một mức giá cao 1.299 $ trở lên. Tính năng chữ ký của 910 là cực nét thon nhỏ: đó là dày chỉ 0,56 inch, nhưng nó vẫn chạy một bộ xử lý nhanh Intel Core i7 (Skylake). Vì nó là một Yoga, màn hình làm bật tất cả các cách trở lại trên một sang trọng-tìm kim loại watchband kiểu bản lề. 910 có màn hình 13,9-inch, và bạn có thể lựa chọn giữa 4K và các tùy chọn độ phân giải 1080p, nhưng đừng hy vọng rằng mô hình 4K sẽ có giá 1.299 $. Lưu trữ khôn ngoan, bạn có thể nhận được lên đến 16GB bộ nhớ RAM và 1TB. Và trong khi nó có một cổng USB-C, nó cũng có hai cổng USB tiêu chuẩn (một USB 2 và một USB 3), quá.

Chúng tôi mất một số thời gian với Yoga 910, và với một màn hình mới, luôn cập nhật các bộ xử lý, và một pin lớn hơn, Lenovo Yoga 910 là một máy tính xách tay 2-trong-1 chuyển đổi mà tự hào có một số cải tiến hơn Yoga 900.

Các Miix 510, trong khi đó, là một tầm trung-2-trong-1 máy tính xách tay, với một bàn phím có thể tháo rời và một 12,2-inch, 1920-by-1200 màn hình. Nó cũng chạy bộ xử lý Core i7, nhưng tất cả các thông số kỹ thuật khác của nó là một mức độ thấp hơn 910, dễ hiểu: bộ nhớ trong 8GB, camera 5-megapixel và 2-megapixel, hai cổng USB (một cổng USB-C, một thường xuyên) và 7,5 giờ của pin.

Các Miix 510 là một kích thước thông thường hơn, quá, tại 0,62 inch dày và 2,76 bảng Anh. Và nó không gấp tất cả các cách trở lại như một Yoga; đúng hơn, bàn phím chụp ra. Nhưng nó cũng thực sự giá cả phải chăng, bắt đầu từ 599,99 $ trong tháng Mười.

Yoga Tab 3 Plus, một máy tính bảng Android 10-inch, đi vào một thị trường khá khó khăn cho máy tính bảng Android tầm trung. Tại $ 299, mặc dù nó có một cơ hội. Các thông số kỹ thuật ở đây cũng tương tự như máy tính bảng Z8 giá thấp hơn Asus, mặc dù Tab 3 Plus là lớn hơn. Nó đang chạy Android 6.0 trên 652 bộ xử lý Qualcomm Snapdragon với 2.560-by-1600 màn hình, máy ảnh 13-megapixel và 5-megapixel, và 32GB dung lượng lưu trữ với khe cắm thẻ nhớ MicroSD để mở rộng. Pin 9300mAh lớn hứa hẹn 18 giờ của cuộc sống.

Lenovo Yoga Tab 3

Việc xây dựng trong đứng là những gì thực sự nổi bật về Tab 3 Plus. Chúng tôi đã nhìn thấy điều này từ Lenovo trước: đó là một mảnh lớn của kim loại nếp gấp ra từ dưới đáy của máy tính bảng và cho phép bạn đứng nó lên trên bàn hoặc treo trên tường. Kể từ khi Tab 3 Plus là splashproof, Lenovo là gợi ý sử dụng nó, ví dụ, như một TV bếp dưới-the-shelf. Cạnh cán và kết cấu, giả da trở lại cũng làm cho nó đúng kích cỡ và hình dạng một e-reader, mặc dù tôi đã tìm thấy các thiết bị 22-ounce một chút quá nặng sẽ được tổ chức thoải mái trong một tay. Các Tab 3 Plus đi ra trong tháng Mười.

0 comments… add one

Leave a Comment