Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Google từ bỏ Pixel Máy tính xách tay

                


                                

                                            

Hoàn toàn có thể trải nghiệm Chrome OS chạy tại một máy tính xách tay cho một đôi trăm đô la, tuy thế giả sử người đang mong muốn có một trải nghiệm cao cấp thì Google phân phối Chromebook Pixel máy tính xách tay. Bản phiên bản mới nhất của máy tính xách tay Pixel nhận là tháng 3 năm 2015 khi công ty chúng tôi đã nhận $ 999 đồng thời $ 1299 biến thể. Tuy nhiên có vẻ như họ cũng sẽ là máy tính xách tay Pixel cuối cùng bao hiện giờ phát hành.

Theo TechCrunch, phó chủ tịch cấp cao của Google cho phần cứng Rick Osterloh nói với một nhóm nhỏ những phóng viên trên Đại hội di động thế giới ngày hôm qua rằng những máy tính xách tay Pixel là không còn nữa. Osterloh cũng có được rằng năm 2015 Pixel đồng thời Pixel mô hình LS bây giờ trên đã hoàn toàn được tiêu thụ ra đồng thời không nhiều hơn sẽ được sinh sản. Những Cửa hàng Google thừa nhận càng nhiều, với laptop Pixel không còn được rao tiêu thụ.

Để hiện nay, nó có nghĩa là Google là ra khỏi buôn bán máy tính xách tay. Công ty chúng tôi sẽ nối tiếp tục thấy máy tính xách tay phát hành chạy Chrome OS, thế nhưng không ai trong số lượng họ sẽ được triển khai vì Google. Khi tới mai sau, Osterloh sẽ không thừa nhận điều này là chấm dứt của máy tính xách tay vĩnh viễn cho Google, thế nhưng tức khắc giờ không có chiến dịch để tạo một số lượng khác có hoặc không có những thương hiệu Pixel đính kèm.

Điều này chứa lại một dấu loại bỏ cho các gì kì thật là một thí điểm khá ngắn với máy tính xách tay cho Google. Công ty chúng tôi đã nhận Cr-48 Chromebook trở lại trong năm 2010, dù vậy đấy kì thực chỉ là một nguyên mẫu đồng thời thí điểm cho Chrome OS. Những Pixel trước hết ra mắt vào năm 2013 cho $ 1299, với một up date LTE xuất hiện nay vào tháng Tư năm 2013 cho 1.449 $. Google giữ công ty chúng tôi chờ đợi một đôi năm lúc trước khi up date Pixel với năm 2015 mô hình bây giờ trên.

Với Pixel, Google đã nỗ lực để xác nhận các gì một cao cấp Chrome OS máy tính xách tay hoàn toàn có thể giống như thế. Hiện nó thuộc vào những nhà sinh sản khác để lấp đầy khoảng trống, tuy vậy hy vọng ít hơn so với giá $ 999 nhập cảnh. Gần đây đã phát hành Samsung Chromebook Pro là một dấu hiệu đầy hẹn hứa của các thứ tới, ít nhất. Như là các news mỗi Chromebook mới sẽ chạy những áp dụng Android.


            

0 comments… add one

Leave a Comment