Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Gigabyte P37X v6

Game thủ có (không cần phải hoàn toàn không tương xứng đáng) tên tuổi cho ý kết của lắmnhiều bling tại hệ thống của họ, tuy nhiên các gì sở kết giả dụ người có-thở hổn hển-bảo thủ hơn? Gigabyte P37X v6 (bắt đầu từ 2299 $; $ 2,499 như thí điểm) là một máy tính xách tay rành game mà không hạn chế đồ những thành phần lõi cứng, có nghĩa là người sẽ hoàn toàn có thể tinh thông đều có những danh hiệu mới nhất đồng thời đòi hỏi khắt khe nhất tại thị trường học (cho mặc dầu trong 4K hoặc thông qua một tai nghe VR), tuy thế điều đấy cũng không nhiều bận lòng với đèn flash đồng thời sự tinh tế. Giả dụ người hoàn toàn có thể nhận được cùng mà không có đấy, v6 P37X là một ứng cử viên đáng tin cậy. Giả sử người chẳng thể, thành công, người có lắmnhiều chọn lựa từ những nhà phân phối khác để tuyển lựa.

Mẫu mã đồng thời tính năng
Những P37X v6 cũng lánh khoa trương ủng hộ việc duy trì một nhận thấy bật mí. Thay vì thế được nạp xuống với đều có những loại ánh sáng lạ mắt đồng thời trang hoàng, từ bên ngoài, đấy là nhôm màu đen không bị trói buộc, bị đứt quãng chỉ là logo của Gigabyte phản xạ trên trọng tâm của nắp. Mở nắp đồng thời màu dung nhan nối tục: Cùng với những nhãn màu trắng tại những phím đồng thời đèn nền màu trắng giữa chúng, đấy là đều có màu đen, đều có những thời kỳ, từ bezel xung quanh 17.3-inch màn hình 4K IPS (có webcam dự định ​​vào đầu ) tại xuống dưới đế bàn phím, ở người sẽ tìm thấy tồi nút Power điểm tồn tại (hơi lỏng lẻo đồng thời khó tính).

Những chiclet kiểu phím, bằng cách này, lắmdễ chịu khi gõ, với một số rắn đi du lịch. Có một số lượng 10 phím tại bên cần phải, mà trực nối tiếp nối sát với phần chữ với không gian trên giữa, mặc mặc dù những phím có thể cùng kích thước đồng thời thành công là tập không ai khác. Trên bên trái là phím vĩ mô đồng thời một nút cho phép người chuyển đổi giữa năm hồ sơ biệt lập, với tổng số lượng 25 Cơ hội vĩ mô. (Đều có điều này là cấu hình trong phần mềm Macro Hub Gigabyte.) Dù vậy, không có những phím media chăm dụng; người sẽ cần phải cần phải dùng phím Fn (nằm giữa Ctrl đồng thời phím trái) liên kết với những phím F1-F12 để thăng trầm độ sáng màn hình, điều chỉnh âm lượng, đồng thời như vậy. Touchpad không xa lạ mà nó là thành công, thế nhưng những nút tích hợp (được đặt ra chỉ với một lớp phủ thích cấu tinh tế) trên bên cứng.

Trên phía bên trái của máy tính xách tay là một khe cắm khóa Kensington, một cổng Ethernet, hai cổng USB 3.0, đồng thời tai nghe đồng thời microphone. Bên cần phải là cổng nguồn điện, hai cổng USB (USB thứ tía 3.0, với Cơ hội sạc pin, đồng thời một cổng USB-C), đồng thời tía đầu ra video: kích thước chi tiết HDMI, Mini DisplayPort, đồng thời, đều có mọi thứ, VGA. Nhúng trong những cạnh lúc trước là một DVD khay kiểu ± RW, đồng thời bên cần phải của nó, một switch mà khóa nó. Đây là một điều thành công để có, như, ít nhất là tại đơn vị xem xét của công ty chúng tôi, nút eject của ổ đĩa bị mắc kẹt ra đủ để công ty chúng tôi bấm vô tình ái nhiều hơn một lần. (Những ổ đĩa hoàn toàn có thể tháo rời, đồng thời v6 P37X kèm theo với một chèn giả nếu như người mong rằng đi con đường đấy;. Điều này sẽ hỗ trợ người hạn chế một tẹo coi trọng lượng) Hai loa 1,5 watt, còn chỗ đứng tại mặt dưới của cạnh phía trước kia, làm ra âm thanh phong nha với chấp thuận được (giả dụ không có ngoại lệ) bass; họ không bao bây giờ khẳng định không thể thiếu lớn, mặc mặc dù, đồng thời có một giao thông của méo trên âm lượng mức cao nhất.

Mặc mặc dù v6 P37X là một máy tính xách tay thành thạo game nghiêm quý trọng với những loại phần cứng cao cấp hơn người ngóng đang mong được (một 2.6GHz CPU Intel Core i7-6700HQ, 16GB RAM, Nvidia GeForce GTX 1070 video card, nhiều tốc độ lưu trữ bằng cách của một 512GB M.2 SSD cho những chế độ đồng thời ổ cứng 1TB 7200rpm cho dữ liệu, đồng thời 802.11ac Wi-Fi đồng thời Bluetooth 4.1 cho việc thiết lập những rất thích nối tiếp không dây dướng), nó không cần là khó ứng dụng như nhiều đối phương cạnh đoạt của nó. Nó đo lường tương đối mỏng 0,89 16,4 11,3 inch (HWD) đồng thời chỉ nặng hợp lý-cho-các-loại 6,51 pound (với ổ đĩa quang học được gài đặt), mặc mặc dù gạch điện khổng lồ đồng thời cáp của nó giúp cho tăng quý trọng lượng tổng cộng tới 8.33 pounds.

Không có nhiều trong cách của bloatware tại v6 P37X, mặc dù rằng có những điểm mạnh Gigabyte sáng dạ quản lý, phân phối một cách dễ dàng để biến động nhiều thiết lập không xa lạ mà (bao gồm cả khối lượng đồng thời độ sáng của đèn nền bàn phím). Một tuyển lựa thú vị trên đây là applet sáng dạ màu, cho phép người điều chỉnh nhiệt độ màu của màn hình đồng thời thậm chí kích hoạt một “kề thủ màu xanh ánh sáng” tuyên bố Gigabyte sẽ giúp cho những máy tính xách tay chẳng thể gây phấp phỏng, nếu như người áp dụng nó ngay lập tức trước kia khi đi ngủ. công trình này chuẩn xác như thế nào, bạn chẳng thể nói (mình không cần phải là ngủ tuyệt hảo, bạn cần phải xác nhận), dù vậy nó chứa lại hình ảnh một màu vàng da hoàn toàn có thể người sẽ không mong được nhìn vào do nhiều lý bởi khác.

Những P37X v6 được bao phủ vì thế một bảo hành hai năm.

Gigabyte P37X v6 Benchmark Chart

Hiệu suất
Khi người mua một máy tính xách tay như v6 P37X, chỉ có một điều kì thực bức thiết về hiệu suất: tinh thông game. Những tin hiệu quả là nó rơi thích hợp với mô hình lúc trước đấy công ty chúng tôi đã thí điểm với card màn hình GTX 1070, MSI GT62VR Dominator Pro-005 . Thế nhưng nhớ số lớn hơn của máy đấy (32GB) có Cơ hội đóng góp vào thuận lợi có phần mạnh hơn.

Related Story Xem Phải làm sao Công ty chúng tôi thí điểm Máy tính xách tay

Trong độ phân giải thấp hơn thí điểm Cloud Gate của công ty chúng tôi, Gigabyte kéo điểm số lượng 20.215 tới của MSI 25.278; mình đã thấy một sự khác biệt tương tự như Fire Strike Extreme, với thuận lợi của 7366 so với 7093. Điều này chuyển sang thí điểm tinh thông game của công ty chúng tôi, quá, với thấp hơn độ phân giải Trời năng xuất v6 của P37X (147 khung hình mỗi giây, hoặc fps) giảm bớt chỉ là ngắn của GT62VR (173fps), mặc mặc dù những máy tính xách tay đã giúp hiệu quả hơn một tẹo khi bạn tăng độ phân giải đồng thời những thiết lập đầy đủ (96fps so với 95fps của MSI). Thung lũng đã được so sánh:. 95fps cho MSI so với 85fps cho Gigabyte tại độ phân giải thấp hơn, đồng thời 89fps cho MSI so với 83fps cho Gigabyte khi công ty chúng tôi ghi được điều lên

Acer Predator 17x (GX-791-758V) đồng thời Lenovo Ideapad Y900-17 vượt Gigabyte trên đây đồng thời trên đấy, vì thế họ dùng một bộ xử lý nhanh hơn đồng thời nhẹ cao cấp cuối cùng thế hệ phần cứng video, thế nhưng ấp úng trên độ phân giải cao hơn mà những thẻ 1070 được mẫu mã. Đồng thời người hoàn toàn có thể giúp cho một hiệu suất khá lớn khiêu vũ bằng cách chuyển di tới một máy thậm chí còn đắt hơn như Asus ROG G752VS-XB78K ép xung Edition . Tuy thế đối với giá thành, v6 P37X là nhiều hơn so với Cơ hội máy tính xách tay tinh thông game, đồng thời nó thậm chí còn thông tõ ra khá nhân tiện dụng trên 4K game khi giao nhiệm mùa chạy thí điểm benchmark Trời đồng thời thung lũng cao thiết lập cùng một lúc 3.840 của 2160: Thuận lợi của nó 26,4 fps (đối với cựu) đồng thời 30.8fps (cho sau) cho thấy rằng người không cần phải lo sợ, tuy vậy như các bạn đã và đang cần trên ngưỡng lối rành của công ty chúng tôi, hoàn toàn có thể người không đang muốn nhận quá điên với những thiết lập kỹ càng.

chung mục mục tiêu hiệu suất tại Gigabyte là hiệu quả, quá: Cần bỏ ra chỉ 1 phút, 13 giây, để chấm dứt mã hóa video trong HandBrake; đồng thời 3:32 để ứng dụng đều có những bộ lọc trong thí điểm Photoshop của công ty chúng tôi. số lượng điểm của bạn tại những thanh lọc CineBench dựng (676) là tương tự như vậy đáng kính. Cẩn thận rằng MSI lưỡi ra Gigabyte trong hai bài thanh lọc trước tiên (nếu như không cần là bạn thứ cha) nhờ bổ sung bộ nhớ của nó, cũng như tại PCMark của công ty chúng tôi 8 Công tác thanh lọc bình thường (3355 so với 2783), mặc dù rằng đấy là ít nhất một phần bởi vì sự P37X v6 của 4K màn hình.

Một ngành mà màn hình mà không có một ảnh hưởng bất lợi: tuổi thọ pin. Pin 75.81Wh trong v6 P37x hỗ trợ nó kéo một đầy 5 hiện nay, 5 phút, trong bài thanh lọc của công ty chúng tôi tóm lược; MSI chỉ hoàn toàn có thể quản lý 03:55, đồng thời những đối phương cạnh đoạt gần nhất giữa những máy tính xách tay tương tự như tương đương, công ty chúng tôi đã thí điểm là Ideapad Y900-17 (kéo dài 4:50). Đúng vậy, tuổi thọ pin sẽ không bao bây giờ đạt mức tại một máy tính xách tay rành game, tuy vậy hoàn toàn có thể dành một hiện giờ hoặc lâu hơn off-cắm xoành xoạch là thành công xinh.

Thích luận
Cho mặc dù v6 Gigabyte P37x là đúng cho người tùy thuộc vào loại game thủ người đã và đang có. Nếu như người hoàn toàn có thể sống mà không có chuông bên ngoài đồng thời còi, nếu như người thèm một màn hình 4K, đồng thời giả sử người kết ý tưởng của tính di động tại trung bình đồng thời tuổi thọ pin, đấy là một cách hiệu quả để đi. Dù vậy giả dụ thực hành nguyên là điều nữa người, đồng thời người đang có nhu cầu hạn chế tiền đồng thời khẳng định một mẫu mã snazzier như là một phần của sự mặc cả, MSI GT62VR Dominator Pro-005 kiếm được ái tình trạng Editors Choice của nó ‘, đồng thời cũng phân phối cho người bộ nhớ hơn (giả dụ lưu trữ ít hơn ) trong khi giá thành 500 $ ít hơn. Bất cứ ở nào người rơi vào quang phổ này, mặc dù rằng, hoặc máy tính xách tay là một chọn lựa mạnh mẽ rằng sẽ an toàn người thông thạo game mừng vẻ trong các năm đến.

0 comments… add one

Leave a Comment