Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Getac S410

máy tính xách tay Rugged như Getac S410 (bắt đầu từ 1349 $; $ 3,830 như thí điểm) không chỉ được mẫu mã để chịu được một cuộc họp kéo dài trong phòng hội nghị 72 độ của người . Chúng được mẫu mã để được giảm bớt xuống, mưa về, đồng thời được áp dụng tại một tảng đá trong khi thực hiện công việc tiến hành trên nhiệt 100 độ. Những Getac S410 hoàn toàn có thể chết đều có những thí điểm này đồng thời nhiều hơn nữa, giúp cho nó một sự chọn lựa rắn như một máy tính buôn bán nặng để chứa theo người đi qua mọi tình ái huống ngành nghề khó khăn, miễn là là người không cần phải một màn hình siêu phân giải cao.

Mẫu mã đồng thời tính năng
Những S410 rắn chắc ngóng gồ ghề. Những đúc nắp đầu là tối màu xám tồi đồng thời phần còn lại của mùa án là mờ polycarbonate màu đen, đồng thời có một built-in xử lý. viền cao su tại những góc hỗ trợ lánh trầy xước, vì đấy, nó cảm nhận như một mảnh mạnh mẽ của những công nghệ. Những Getac V110 đồng thời Dell Latitude 14 Rugged Extreme, bạn thắng lợi Choice cả ban biên tập, mong kềnh càng, với tuyển lựa thẩm mỹ như các mảnh áo kề thay thế hoàn toàn có thể nhìn thấy tại mặt ngoài của họ, tuy thế chỉ trong nháy mắt sẽ cho người biết S410 được mẫu mã để sống chết môi trường học hà khắc hơn so với một máy tính xách tay buôn bán liên tục như Lenovo ThinkPad X1 Carbon. Hệ thống đo 1,4 13,8 11,5 inch (HWD) đồng thời nặng 6,2 pound, bởi vậy không có laptop siêu di động.

Getac tự tin rằng S410 là MIL-STD 810G chứng nhận chống rung, thăng trầm áp suất cao, đồng thời sự biến động nhiệt độ, tuy thế nhiều máy tính xách tay buôn bán của doanh nghiệp là các ngày này. Những S410 thêm chứng nhận IP51, có nghĩa là nó cũng được bảo vệ khỏi các tình cảnh bụi bặm đồng thời nước nhỏ giọt (như mưa ánh sáng). Những gồ ghề hơn Getac V110 đồng thời Dell Latitude 14 Rugged cực được đánh giá một IP65 cao hơn nhiều, bởi vậy họ sẽ sống chết một cơn bão cát hay một cơn bão. Những S410 cũng được đánh giá để chết 3 chân rơi vào đều có những hình thức nối xúc của nó. Trong tình cảnh thực tại, nó sẽ thực hiện công việc hiệu quả trên các ở như xe cảnh kề, tiến hành những website tiến hành, đồng thời những cửa hàng tu sửa ô tô. Người sẽ đang mong muốn một cái gì đấy rắn chắc hơn để ứng dụng tại một chiếc xe cứu hỏa, trên những địa điểm khai quật khảo cổ, trong thùng loa sở thú, hoặc thực hiện công việc một khu rừng gỗ xẻ từ xa trên Thái Bình Tây Bắc, mặc mặc dù.

Màn hình LCD 14-inch TFT có một tương đối thấp 1.366 x 768 độ phân giải, có nghĩa là nó thích hợp hơn cho việc điền vào màn hình hoặc giám kề một hệ thống khai hoang dữ liệu nương tựa tại Trang web hơn là một không gian thực hiện công việc cho một du lịch phóng viên ảnh. Hầu biến mất những máy tính xách tay gồ ghề (như S410 đồng thời Dell Latitude 12 Rugged cực ) vẫn ứng dụng một màn hình thấp hơn độ phân giải để phân phối sức mạnh không ai khác của màn hình, đấy là một màn hình 1.000 nit-đánh giá. Một màn hình 1920-by-1080 có độ phân giải cao (full HD), với đèn nền 800-nit-đánh giá, có sẵn như là một tùy thuộc chọn. Hầu biến mất những máy tính xách tay buôn bán phân phối độ chân thực màu dung nhan hiệu quả hơn đồng thời độ phân giải 1080p cao hơn, dù vậy với một màn hình mờ hơn nhiều trên 200-400 nits. Để wit, màn hình của S410 vẫn hoàn toàn có thể đọc được vào buổi trưa vào một ngày nắng tại tầng mái văn phòng của công ty chúng tôi. Trong nhà, chúng ta cần phải thiết để biến độ sáng màn hình xuống 50 phần trăm để né mỏi mắt. Màn hình có cảm biến cảm ứng 10 điểm, giúp cử chỉ cảm ứng đa điểm.

Bàn phím backlit chống tràn khá hiệu quả, tuy nhiên nó cũng dễ chịu để dùng hàng ngày. Touchpad giúp cảm ứng đa lệnh, tuy nhiên người cũng hoàn toàn có thể áp dụng những nút chuột biệt lập để kiểm soát khi người đã và đang đeo găng tay hoặc giả dụ người kết những nút chuột vật lý. Có một đầu đọc RFID để bên trái của bàn phím đồng thời đầu đọc dấu vân tay bên cần, vì thế vậy người hoàn toàn có thể yên lòng giúp cho những giao thức bất cứ doanh nghiệp bảo mật của người thực hành. Cùng với nút Power tại bàn phím là hai nút ấn hoàn toàn có thể lập trình, người hoàn toàn có thể ứng dụng để phát động chế độ hoặc thăng trầm găm đặt. Nói về găm đặt, người hoàn toàn có thể dùng được tiến hành trong hữu ích để điều chỉnh cảm biến điện dung của màn hình để phát hiện nay bàn tay trần hoặc đeo găng, đồng thời để kích hoạt một thiết lập có giúp bút stylus điện dung bao gồm. Nó không gây sức ép mẫn cảm, thế nhưng nó vẫn hoàn toàn có thể giản đơn hóa những quá trình điền vào những mẫu đơn hoặc chấp thuận chữ ký. Bút tethered có lưu trữ riêng của nó trong thân thể của máy tính xách tay, vì đấy người hoàn toàn có thể sẽ không bỏ ra nó.

Chọn lựa thích nối tiếp lắmhiệu quả, bao gồm Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 4.2, đồng thời một modem 4G LTE Sierra Wireless. Đều có những phích cắm dưới cửa ra vào, hỗ trợ giữ bùn đồng thời bụi bẩn ra khỏi những thích nối tiếp. Giắc cắm nối xúc với những bộ chuyển đổi AC đồng thời cổng khóa Kensington là trường học hợp ngoại lệ. Những cửa ra vào hoàn toàn có thể thay thế, dù vậy cuối cùng một tẹo ít thấm nước hơn so với nắp có khóa tại Dell Latitude 14 Rugged cực hay Getac V110. Trên bên trái, người sẽ tìm thấy những khoang ổ đĩa di động có giúp ổ SSD đồng thời hộp cứng, đồng thời một vịnh phương nhân tiện truyền thông hoàn toàn có thể giữ một ổ đĩa DVD hoặc một pin mở rộng (như tại đơn vị xem xét của công ty chúng tôi). Trên bên cần, có một jack cắm tai nghe, đầu đọc thẻ SD, khe cắm thẻ SIM, một vịnh cho pin tiểu học, một cổng USB 2.0 đồng thời một cổng USB 3.0. Cả hai pin hoàn toàn có thể thay nóng. Tại bảng điều khiển trở lại, người sẽ tìm thấy một cổng Ethernet, một cổng HDMI, một cổng tiếp nối, thêm hai cổng USB 3.0 đồng thời một cổng VGA. Đáng lưu ý vắng mặt là cổng USB-C, tuy thế các bạn không phải-có (chưa).

Những S410 kèm theo với một ổ đĩa trạng thái rắn 128GB (SSD) đồng thời 8GB bộ nhớ RAM. Điều đấy rắn chắc đủ cho một kịch bản có một không hai áp dụng, chả hạn như trong một tuần dương hạm của cảnh kề hoặc giám kề công trường học tiến hành. Tuy thế giả sử người phải cần phải chứa theo lắmnhiều dữ liệu với người (giả dụ người được biên mục một website nghiên cứu sinh vật học, thí dụ), người hoàn toàn có thể mong muốn lưu trữ nhiều hơn, bộ nhớ nhiều hơn, hoặc cả hai. Những SSD may mắn tới hẳn nhiên của bloatware, chỉ mang 10 Pro đồng thời một đôi điểm mạnh để điều khiển màn hình đồng thời những phím tắt. Hệ thống được bảo hành tía năm.

Hiệu suất đồng thời rất thích luận
Getac S410 Một bộ xử lý Intel Core i7-6600U với đồ họa Intel HD tích hợp 520 hỗ trợ S410 trả lại một số lượng điểm thứ hạng hàng đầu của 3349 điểm tại PCMark 8 Công tác thanh lọc thường . Dịch: Đúng là chỉ trong thời gian ngắn nhất khi người cần phải nó để giúp cho ngày-to-ngày ngành nghề như chỉnh sửa tài liệu văn phòng, phê chuẩn trang web, đồng thời hội nghị truyền hình. Nó cũng đã chỉ trong thời gian ngắn nhất tại HandBrake (3:05) đồng thời Photoshop (5:11) thanh lọc, trước kia Dell Latitude 14 Rugged Extreme, dù vậy một tẹo đằng sau các Getac V110 tại HandBrake đồng thời mỏng hơn Lenovo ThinkPad X1 Carbon tại cả hai. Về căn bản, những bộ xử lý Core i7 bảo đảm rằng S410 sẽ không bắt đầu cảm nhận muộn trong nhiều năm, đấy là điểm mạnh trong một máy đấy là thể chất được tiến hành để cuối cùng.

Related Story Xem Làm sao Công ty chúng tôi thí điểm Máy tính xách tay

Nói về độ bền, Cơ hội chịu đựng S410 cho thấy tuyệt hảo khi được trang bị với hai pin. Nó kéo dài gần 12 hiện giờ (11:57) trong bài thanh lọc pin tóm lược của công ty chúng tôi. Tức thì cả với một pin có một không hai nó không quá tệ nạn tàn trên 05:57. Với cả hai pin, nó chết lâu hơn Dell Latitude 12 Rugged Extreme, Dell Latitude 14 Rugged Extreme, Dell Latitude 12 Rugged Tablet, những Getac V110, đồng thời Lenovo Thinkpad X1 Carbon.

Nói chung, những Getac S410 sẽ giúp cho bạn thân luôn song hành hiệu quả nếu như người thấy chúng ta chi dùng nhất trong ngày của người trong môi trường học gồ ghề. Nó sẽ hỗ trợ người thích tiếp đồng thời máy tính cho dù rằng người là một viên chức cảnh kề tại nhịp hoặc chẩn đoán một nấc cấu nghiêm coi trọng tại một công trường học tiến hành của người. Nó không cần khá bền chắc như, đồng thời là một tẹo đắt hơn, tuyển lựa hàng đầu ngày nay của bạn, Getac V110, bởi vì đấy vẫn còn những biên tập viên của công ty chúng tôi ‘Choice. Những V110 cũng có một bản ven chuyển đổi cho phép người ứng dụng nó như là một viên tiêu thụ thời kỳ. (Nó có một màn hình lớn hơn, quá, mặc mặc dù cùng độ phân giải 1366-by-768 là S410.) Trong mọi trường học hợp, S410 là một chọn lựa thành công giả sử người cần phải một máy tính đấy là cách đo chắn hơn so với một máy tính xách tay buôn bán văn phòng-bound.

0 comments… add one

Leave a Comment