Warning: Declaration of c2c_ConfigureSMTP::options_page_description() should be compatible with C2C_Plugin_023::options_page_description($localized_heading_text = '') in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/plugins/configure-smtp/configure-smtp.php on line 47

Warning: Declaration of diy_logo_box::html($depth) should be compatible with thesis_box::html() in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/boxes/logo-box/box.php on line 0

Warning: Declaration of nx_custom_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/skins/nx-ribbon/box.php on line 0
FL Sân bay Shooting Nhân chứng: máy tính xách tay ‘lưu My Life’
Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

FL Sân bay Shooting Nhân chứng: máy tính xách tay ‘lưu My Life’

Không bao bây giờ đánh giá thấp sức mạnh của máy tính xách tay của người: Một nhân chứng để chụp sống chết hôm thứ Sáu trên Phi trường Quốc tế Fort Lauderdale-Hollywood cho biết ông máy tính dành ra một viên đạn cho anh ta.

“Phụ thân lô đã cứu sống mình”, Steve Frappier nói với CNN tuần trước kia.

Khi Esteban Santiago nổ súng trên khu vực nhận hành lý trên nhà ga số lượng 2, Frappier cúi bưng bít, đeo tía lô của chúng ta tại cả hai vai “như một con rùa.”

“Trên một giai đoạn, khi những game bắn súng bắn về phía hướng của mình [and] đã có một viên đạn mà nẩy,” ông nói với Anderson Cooper của CNN.

Frappier nói rằng ông “cảm nhận một cái gì đấy đánh lại mình”, tuy thế tưởng rằng nó đã được chỉ rơi hành lý. Đây là chỉ sau đấy ông nhận ra một viên đạn đã vào bọc của tôi đồng thời đánh máy tính xách tay của bạn.

“Khi chúng ta đưa túi xách của chúng ta giao cho FBI để điều tra, họ tìm thấy các viên đạn trong túi cha lô của mình,” Frappier nói. “Cách mà nó nẩy đồng thời đi vào túi của mình, mà hoàn toàn có thể đã được trở lại của chúng ta.”

Như đã thấy trong hình tại, viên đạn đã để lại một lỗ hổng trong MacBook, gây thiệt hại của nó bằng nhôm unibody khung gầm đồng thời có Cơ hội giúp cho nó không áp dụng được. Mình nghi ngờ anh ta sẽ nghĩ ngợi hai lần về việc mua một MacBook mặc mặc dầu.

“Điều kỳ lạ, quá,” Frappier nói với Cooper, “là, trong cuộc chạy đua để chứng tỏ ra khỏi phi cơ, bạn chỉ cần phải loại đẩy những máy tính xách tay vào tía lô của chúng ta, đồng thời nó đã được chỉ mở lắmnhẹ.

“Bởi vì vậy, sau đấy, khi [the FBI] đã được tìm kiếm tại cha lô, họ đã và đang tìm kiếm những entrypoint. Đồng thời nó quay ra nó đã chỉ phải ngẩng mặt lên cha lô mở, chạy qua máy tính xách tay đồng thời vỏ, đồng thời sau đấy vào một túi nội thất của tía lô. “

Năm bạn bị bắn sống chết đồng thời tám bạn bị thương trong mùa tiến công, theo CNN, đã thông tin rằng Santiago đã bị bắt giam “không có sự cố.”

0 comments… add one

Leave a Comment