Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Dự án Valerie Laptop Razer Bao gồm 3 4K Hiển thị

Mỗi năm, CES có sự chọn lựa của những mặt hàng đáng nhớ tại màn hình, đồng thời năm nay những máy tính xách tay thí điểm Razer Project Valerie rắn chắc là một trong các chúng. Đúng là một máy tính xách tay, dù vậy với bộ cha màn hình tích hợp.

Mỗi màn hình là một bảng điều khiển IGZO 17,3-inch phân phối độ phân giải 4K (3840 vì thế 2160). Nhà trên đều có cha màn hình trong khi cho phép những máy tính xách tay vẫn còn cầm tay có nghĩa là mẫu mã một cuốn tiểu thuyết “cơ chế thực hiện tự động”, mà nhìn thấy tấm thứ hai đồng thời thứ cha trượt ra từ phía sau bảng điều khiển trọng tâm. Không có cáp để mess xung quanh với, nó là đều có xử lý tự động.

Powering gì là tốt 12K (11.520-by-2160) của màn hình đòi hỏi một số lượng hiệu suất nghiêm coi trọng, vì đấy Razer chọn để áp dụng những thành phần Pro laptop Razer Blade mới. Điều đấy có nghĩa là một bộ xử lý Intel Core i7-6700 quad-core, 32GB của DDR4 bộ nhớ RAM, đồng thời một Nvidia GeForce GTX 1080 GPU cùng với 8GB bộ chăm GDDR5X VRAM.

Các thành phần này sẽ cần phải cần phải chạy trên hiệu suất mức cao nhất của họ để ứng phó với một trò thông thạo trên độ phân giải 4K tại phụ thân màn hình, vì thế đấy Razer đã cần phải nghĩ ngợi lại tản nhiệt. Dự án Valerie bao gồm quạt tùy thuộc chỉnh mẫu mã, bộ bàn luận nhiệt năng động, đồng thời một buồng hơi để xử lý thermals đồng thời cuối cùng không quá nóng.

Razer rút ruột dùng nhôm cho vỏ, mà bằng cách nào đấy quản lý để chỉ dày 1,5 inch. Đây không cần phải là một máy tính xách tay người sẽ đang muốn chứa theo trong giai đoạn dài, mặc mặc dầu, như nó chỉ nặng dưới 12 cân Anh. Tuổi thọ pin không được đề cập, tuy thế sau đấy câu đáp án chúng ta chờ mong là “các gì tuổi thọ pin?” hoặc giản đơn là tiếng cười. Những AC adapter bao gồm là nhỏ gọn ít nhất, do người xoành xoạch phải thâm nhập vào nó.

Razer Project Valerie

Bàn phím ứng dụng Razer Ultra-Low-Profile Cơ tắc cần phải 65 gram lực tại phím ấn, đồng thời trackpad được tích hợp bên cần phải của bàn phím thay bởi vì dưới nó. Ngoài ra còn có Razer Chroma, chất chứa tới cho người một số không tiết kiệm những hiệu ứng ánh sáng không ai khác.

Bây giờ trên, dự án Valerie là một máy tính xách tay khái niệm rành game đồng thời một thử nghiệm mà mình rắn chắc rằng Razer sẽ được đo phản ứng trong tuần này. Do vậy, tới nay có vẻ lắmtích cực đồng thời mình sẽ không đặt cược chống Valerie bị biến thành một mặt hàng kì tình trong mai sau không xa.

0 comments… add one

Leave a Comment