Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Của Apple trình làng MacBook Pro Với ‘cảm ứng Bar’

Hai mươi lăm năm sau khi ra mắt máy tính xách tay trước hết của tôi, Tổng giám đốc của Tim Cook bước lên sàn diễn trên Cupertino, California. , bây giờ thông tin của doanh nghiệp mới nhất MacBook Pro.

Những Pro đã không được phiên bản kể từ năm 2015, để lại nhiều fan ái mộ đặt câu hỏi về bảo đảm của Nơi sửa macbook vào dòng mặt hàng máy tính xách tay của tôi. Bây giờ up date giúp dịu bớt các lo ngại.

mới MacBook Pro kèm theo trong 13- đồng thời 15-inch kích thước đồng thời có sẵn trong tệ hay không gian màu xám. 13-inch là 14.9mm mỏng, đấy là mỏng hơn so với bạn tiền nhiệm của nó 17 phần trăm. Nó nặng khoảng 3 pound, một nửa pound nhẹ hơn so với cập nhật trước kia đấy. Những up date 15-inch cũng Slims xuống, lúc 4 pound đồng thời 15.5mm mỏng.

Những trackpad Force Touch tại MacBook Pro mới là hai lần lớn như các bạn tại mô hình năm ngoái, đồng thời bàn phím ứng dụng một cập nhật phiên bản của con bướm cơ chế chuyển đổi bức thiết mà ban đầu xuất giờ tại 12-inch MacBook. Thế hệ thứ hai là phản ứng nhanh hơn đồng thời phân phối cho một nhận thấy lớn hơn của du lịch quý trọng điểm, theo SVP kinh doanh của Sửa macbook retina, Phil Schiller.

tùy thuộc chọn

đầu vào không ngưng lại với bàn phím đồng thời touchpad, mặc mặc dù. Tại 15-inch đồng thời đắt tiền hơn 13-inch MacBook Pro, một “Touch Bar” nằm lập tức phía tại bàn phím. Đây dài, màn hình Retina mỏng với Cơ hội đa cảm ứng là câu đáp án của Sửa wifi macbook hcm để ló mặt màn hình cảm ứng mà từ lâu đã có sẵn trong những máy .

Nó hoàn toàn có thể thiết lập tùy thuộc chọn hệ thống như độ sáng màn hình, mà còn phù hợp với những áp dụng người đã và đang áp dụng. Trong Safari, nó bao gồm một ngành tìm kiếm đồng thời một nút quay lại, tương tự như những thanh dụng cụ bình thường. Trong hình ảnh, người hoàn toàn có thể điều chỉnh hướng đồng thời kích thước, dùng hiệu ứng đồng thời bộ lọc, đồng thời thậm chí chà qua những video clip.

cảm ứng Bar cũng giúp ID Touch, có nghĩa là hiện người hoàn toàn có thể đăng nhập vào máy Sửa macbook uy tín của người bằng cách nghỉ ngơi ngón tay của người tại đấy. Được đùm bằng tinh thể sapphire, Touch Bar được trang bị một chip của T1, có an ninh cho phép chuẩn xác mua đồng thời bạn ứng dụng chỉ trong thời gian ngắn nhất chuyển đổi cho máy tính với đại đa số áp dụng.

Giao diện mặc định là hệ thống điều khiển, cùng với Siri chăm dụng đồng thời tượng trưng chức năng mà sẽ gọi lên những phím F1-F12 thông thường. Khi người phát động áp dụng, thanh sẽ tự động chuyển sang điều khiển cụ thể cho áp dụng đấy, bao gồm cả tùy thuộc chọn QuickType như người sẽ tìm thấy tại công nghệ iOS của người. Nó thậm chí còn dự đoán địa chỉ email. Đồng thời, dĩ nhiên, có các tượng trưng xúc cảm mà người hoàn toàn có thể trượt qua với ngón tay của người hoặc phê chuẩn theo thể loại.

Như người trông mong được, người hoàn toàn có thể tùy thuộc chỉnh những nút ló mặt tại Touch Bar. Quá trình này kì tình là một kết hợp khéo léo giữa những màn hình máy tính xách tay không ai khác đồng thời thanh:. ứng dụng touchpad, người kéo tượng trưng người đang mong muốn thêm vào dưới cùng của màn hình đồng thời hạn chế xuống vào đúng chỗ đứng tại thanh

Nói về màn hình ló mặt Retina không ai khác, Schiller nói rằng màn hình mới của MacBook Pro là sáng hơn đồng thời có một gam màu rộng hơn so với bạn tiền nhiệm của nó; 2560-by-1600 độ phân giải 227ppi tại 13-inch đồng thời 2880-by-1800 độ phân giải 220ppi tại 15 chiếc kính mới.

15-inch MacBook Pro với Touch Bar đồng thời Touch ID bắt đầu trên $ 2,399 cho một 2.6GHz quad-core Intel Core i7 với Turbo Boost tốc độ lên tới 3.5GHz, Radeon Pro 450 đồ họa, 16GB bộ nhớ, đồng thời 256GB dung lượng lưu trữ flash. Bump rằng để một chip 2.7GHz, 3.6GHz Turbo Boost, đồng thời 512GB dung lượng lưu trữ cho $ 2799.

2016 MacBook Pro Lineup

13-inch MacBook Pro với Touch Bar đồng thời Touch ID bắt đầu trên $ 1,799 cho một 2.9GHz dual-core vi xử lý Intel Core i5 với thiết bị Turbo Boost tốc độ lên đến 3.3GHz, bộ nhớ trong 8GB, 256GB dung lượng lưu trữ flash, đồng thời Intel Iris Graphics 550. Đối với $ 1999, người nhận được một SSD 512GB PCIe nương tựa tại.

Cả hai phiên bản chất năng bốn cổng Thunderbolt 3; vì thế họ dùng những định dạng tương tự như rất thích tiếp USB Type-C, bất kỳ trong bốn hoàn toàn có thể được áp dụng để sạc máy tính xách tay hoặc đầu ra VGA hoặc tín hiệu HDMI cho màn hình ngoài. Những máy sẽ xuất xưởng trong 2-3 tuần.

13-inch MacBook Pro mà không cảm ứng Bar đồng thời Touch ID là nhỏ hơn so với MacBook Air thời gian gần đây 13 phần trăm. Schiller cho biết đấy là “hiệu quả hơn về mọi mặt,” đồng thời ẩn ý rằng bạn áp dụng Air tìm để thay thế máy tính xách tay của họ đi với Pro mới. Có một 2.0GHz dual-core vi xử lý Intel Core i5, Turbo Boost lên tới 3.1GHz, bộ nhớ trong 8GB, ổ cứng SSD 256GB PCIe nương nhờ tại, Intel Iris Graphics 540, đồng thời hai cổng Thunderbolt 3 cho 1499 $. Nó chuyên chở hiện.

0 comments… add one

Leave a Comment