Warning: Declaration of c2c_ConfigureSMTP::options_page_description() should be compatible with C2C_Plugin_023::options_page_description($localized_heading_text = '') in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/plugins/configure-smtp/configure-smtp.php on line 47

Warning: Declaration of diy_logo_box::html($depth) should be compatible with thesis_box::html() in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/boxes/logo-box/box.php on line 0

Warning: Declaration of nx_custom_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/skins/nx-ribbon/box.php on line 0
Các pin tốt nhất Cuộc sống Máy tính xách tay của 2017
Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Các pin tốt nhất Cuộc sống Máy tính xách tay của 2017

Pin hoàn toàn có thể được tính năng bức thiết nhất của một máy tính xách tay. Đây là các gì giúp cho nó một máy tính xách tay, sau khi đều có, đồng thời không chỉ là một sự thay thế tiêu thụ di động cho một máy tính để bàn. Giả sử người là một khách du lịch liên tục, người có biết cái nhận thấy nghiền bởi vì cần phải đóng một máy tính xách tay giữa phim hoặc giữa cuộc họp bởi vì người chỉ hoàn toàn có thể tìm thấy một cổng điện tại phi cơ mà hay trên chỗ phòng hội nghị. Hãy để công ty chúng tôi khắc phục điều đấy cho người.

Có hai cách để rắn chắc rằng người không chạy ra khỏi nước vào một ngày du lịch dài: Mua đồng thời tính chi phí một bọc pin bên ngoài, hoặc chỉ cần phải mua một máy tính xách tay với tuổi thọ pin lắmdài. Công ty chúng tôi sẽ chuyên chú vào những tùy thuộc chọn thứ hai trên đây, như không có công nghệ biệt lập để đóng bọc, triển khai, hoặc chi phí.

Ghi lại rằng những máy tính xách tay dưới đây đã được chọn lựa cái chính nương tựa vào Cơ hội của bạn để kéo dài hàng hiện giờ đồng hồ giữa những giá thành, không chỉ nhiều hơn 8 hiện giờ, công ty chúng tôi xác định là tối thiểu cho cuộc sống cả ngày, tuy vậy hơn 10 hiện nay. Công ty chúng tôi đã bao gồm máy tính xách tay có tùy thuộc chọn dung lượng cao pin bên trong mà người hoàn toàn có thể mua trên thời kỳ mua hàng, tuy thế không aftermarket hoặc pin mở rộng vật lý biệt lập.

Đúng là các vận cổ vũ sức chịu đựng, sự chết lâu dài vài dẫn loại tương ứng của họ trong cuộc sống pin. Một số lượng kéo dài tuổi thọ pin bằng cách giảm bớt nhu cầu năng lượng, hy sinh hiệu năng đồng thời những thành phần để kéo dài tuổi thọ pin cho một hoặc hai bây giờ. Các bạn khác chỉ nho nhỏ là phân phối nhiều năng lượng hơn lập tức từ đầu, ghép tiếp phần cứng tiêu chuẩn với pin khổng lồ. Đồng thời cuối cùng, có một số lượng đấy rơi vào giữa, cắt tỉa những danh sách của những thành phần, tối ưu hóa việc áp dụng quyền lực, đồng thời sao lưu nó lên với một pin cả ngày.

Laptop so với Tablet?

danh sách top 10 của công ty chúng tôi chú tâm vào máy tính xách tay thông thường, thế nhưng một cách hiệu quả để chứng tỏ một máy tính xách tay với tuổi thọ pin lắmdài là đi với một máy tính bảng Cài windows macbook đồng thời mua một bàn phím snap-trên tùy thuộc chọn, hoặc một 2-trong-1. Hãy Asus Transformer Thống T102HA-D4-GR thí dụ. Nó hoàn toàn có thể được ứng dụng như là một trong hai viên thuốc phiến độc lập hoặc, một khi người chụp tại bàn phím bao gồm, một máy tính xách tay vỏ sò, đồng thời trong những thí điểm của công ty chúng tôi nó có một tuổi thọ pin 14 hiện, 14 phút.

Khi người mua một máy tính xách tay thông thường, người vẫn cần để ý tới tùy thuộc chọn pin của người. dòng Thinkpad của Lenovo cho phép người sock một pin phụ vào vịnh phía trước kia của máy tính xách tay, giúp cho cho nó nặng hơn dù vậy đạt được tuổi thọ pin lắmdài. Đây là một tuyển lựa người phải cần chọn lựa khi mua. Kể từ khi pin hoàn toàn có thể thay thế, người cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi giữa những loại pin nhẹ hơn để ứng dụng hàng ngày đồng thời lâu dài pin khi người có ý định đi du lịch.

Không có vấn đề gì loại máy tính xách tay mà người có, hãy xem lời khuyên của công ty chúng tôi để cải thiện tuổi thọ pin của máy tính xách tay của người.

The Best Battery Life Laptops of 2017 January 2017 Update - Apple MacBook (2016)

Đóng Cài đặt macbook

Giả sử người không phải Cài đặt imac, máy tính xách tay Mua bán macbook air đồng thời chromebook hoàn toàn có thể có tuổi thọ pin tuyệt hảo trong những nguyên tố phương thức mỏng. Chromebook có một tiếng nổ tuyệt hảo cho buck. Acer Chromebook 15 (CB3-532-C47C) thí dụ, giá cả chỉ 199 $ dù vậy kéo dài hơn 14 hiện trong bài thanh lọc pin tóm lược của công ty chúng tôi. Đây là khá tuyệt hảo. Chromebook không lý tưởng cho du khách không khí đường dài, mặc dù rằng, như họ không có nhiều dung lượng lưu trữ địa phương. Trong khi người hoàn toàn có thể xem một số lượng phim đồng thời chỉnh sửa tài liệu qua mạng, họ đã và đang kì tình máy Trang web. Nếu như người đủ may mắn để có thực hiện công việc Wi-Fi tại phi cơ của người, bằng cách dùng Chromebook là một khoan khoái, nếu như muộn, kinh nghiệm.

Related Story Xem Làm sao Công ty chúng tôi thí điểm Máy tính xách tay

Cài đặt macbook air máy tính xách tay bình thường cũng có cuộc sống đồng thời pin tuyệt hảo nhớ, họ chạy Cài đặt macbook tại nhà khá thành công, quá. Công ty chúng tôi đã không bao gồm những 13-inch MacBook Air khoảng các năm trở lại đây (đấy là từ năm 2015), dù vậy đấy là một trong các champs tuổi thọ pin của công ty chúng tôi, với giai đoạn 17 hiện, 36 phút. Tuy thế thậm chí mới nhất 15-inch MacBook Pro -the một với ưa chuộng mà cảm ứng thanh treo tại cho 11:19.

Vì thế vậy, giả dụ người có một chuyến bay dài hoặc đi đường phía lúc trước của người, hoặc giả sử người chỉ sẽ là quá bận rộn để dứt lại xung quanh một ổ cắm điện cho đủ lâu, bất kỳ những máy tính xách tay sẽ cần phải trở lại của người đồng thời hỗ trợ người thực hiện công việc trong suốt ngày đồng thời vào buổi tối.

0 comments… add one

Leave a Comment