Warning: Declaration of c2c_ConfigureSMTP::options_page_description() should be compatible with C2C_Plugin_023::options_page_description($localized_heading_text = '') in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/plugins/configure-smtp/configure-smtp.php on line 47

Warning: Declaration of diy_logo_box::html($depth) should be compatible with thesis_box::html() in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/boxes/logo-box/box.php on line 0

Warning: Declaration of nx_custom_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/skins/nx-ribbon/box.php on line 0
Các Máy tính xách tay tốt nhất 2016
Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Các Máy tính xách tay tốt nhất 2016

Thị trường máy tính xách tay đã trải qua những thay đổi lớn trong vài năm qua, và có thể sẽ là sự nhầm lẫn ở những lối đi máy tính xách tay hiện nay hơn bất cứ lúc nào khác. Hôm nay của mô hình bao gồm tất cả mọi thứ từ lông, siêu di động thạo kinh doanh mà chỉ tip quy mô nhỏ hơn 2 pound, để con vật khổng lồ game lap-nghiền của 10 pound hoặc hơn.

máy tính xách tay tiêu chuẩn của bạn không nhìn theo cách nó đã từng làm, hoặc là, với hàng chục thiết kế chuyển đổi mà suy nghĩ lại những vỏ sò tiêu chuẩn để tận dụng lợi thế của giao diện cảm ứng. Một số máy tính xách tay đôi máy tính bảng, với bản lề mà uốn cong và gấp, trong khi máy tính cảm ứng khác thực sự là những viên đá đi kèm với bàn phím cứng để sử dụng máy tính xách tay theo phong cách. Có đơn giản là quá nhiều đa dạng trong không gian máy tính xách tay cho một kích thước hoặc phong cách để phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Đó là nơi hướng dẫn mua hàng này được lấy. Chúng tôi sẽ ngắn bạn về tất cả các mẫu thiết kế mới nhất và thông số kỹ thuật và phân tích các xu hướng hiện nay, giúp bạn tìm ra những tính năng mà bạn cần và làm thế nào để tìm thấy những máy tính xách tay bạn thực sự muốn.

Windows và đầu vào cảm ứng
Microsoft Windows 8 được cho là để làm cho máy tính nhiều hơn cảm ứng trung tâm, nhưng không hài lòng chung với giao diện của nó có nghĩa là Microsoft đưa ra phiên bản tiếp theo của hệ điều hành của nó dễ dàng hơn để sử dụng với một bàn phím và touchpad. Những ngày này, Windows 10 có thể sẽ là hệ điều hành trên máy tính xách tay mới của bạn. Window 10 kết hợp các yếu tố từ Windows 8 UI dựa trên cảm ứng với các tính năng truyền thống mà không dựa trên một màn hình cảm ứng. Có nhiều thứ để Windows 10 hơn có thể được giải quyết ở đây, nhưng điểm mấu chốt là nó đã mang lại giao diện cảm ứng lên hàng đầu. Kết quả là, hầu hết các máy tính xách tay mới có màn hình cảm ứng, và những người không sẽ có các tính năng tại chỗ để cung cấp chức năng tương tự.

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một máy tính xách tay Windows và muốn có một màn hình cảm ứng, không nghĩ rằng bạn sẽ phải trả rất nhiều để có được một: Ngay cả mô hình nhập cảnh cấp trong $ 150-to- $ 300 phạm vi giá có thể họ những ngày này, và những trải nghiệm cảm ứng Windows bây giờ là tốt hơn nhiều so với nó được sử dụng để được. Rất có thể bạn sẽ không cần nó hay muốn nó trên một máy chơi game, tuy nhiên, như cảm ứng đầu vào khả năng có thể can thiệp vào chương trình điều khiển chính xác, bạn cần phải nắm vững các tựa game ngày nay.

siêu di động
Đi bộ xuống bất cứ lối đi máy tính xách tay và bạn sẽ nhận thấy rằng việc lựa chọn máy tính xách tay đã trở thành đáng kể mỏng hơn và mềm mại hơn. Mỗi hệ thống wafer mỏng thể hiện một tầm nhìn mới cho máy tính siêu di động: một ánh sáng không có thỏa hiệp, máy tính xách tay đủ để bạn sẽ quên nó trong cặp của bạn, với một pin lâu dài, nó sẽ giúp bạn làm việc ngay cả khi không có ổ cắm điện có sẵn . lưu trữ nhanh, cho dù bằng cách của một 128GB đầy đủ hoặc 256GB ổ đĩa trạng thái rắn (SSD), hoặc, với chi phí thấp hơn, 32GB đến 64GB eMMC flash, cung cấp cho các siêu di động với khả năng để tiếp tục công việc trong vài giây sau khi được nhàn rỗi hay ngủ nhiều ngày. tập trung tiếp thị của Intel đã di cư đến các máy tính xách tay chuyển đổi-lai và máy tính bảng có thể tháo rời-lai mà nó đề cập đến như là 2-trong-1 thiết bị (xem phần tiếp theo để biết thêm thông tin), nhưng máy di động vẫn là một thể loại riêng biệt.

Quan trọng nhất, toàn bộ danh mục đã mỏng đi xuống nói chung. Cho dù bạn đang tìm kiếm tại siêu di động siêu mỏng, máy tính chủ đạo, hay thậm chí cả máy chơi game, máy tính xách tay của mỗi hương vị ngày hôm nay là mỏng hơn, nhẹ hơn và phù hợp hơn với cuộc sống trên đường đi. Tốt nhất của các mô hình này vẫn sẽ tốn một xu khá, đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống kinh doanh sẽ không cân nhắc bạn xuống khi bạn đi du lịch cho công việc, nhưng họ cung cấp hiệu suất vượt trội và thường đi kèm với một số tính năng cao cấp cũng. Chạm vào màn hình (với độ phân giải 1080p), cổng kích thước đầy đủ HDMI, và 8 hoặc nhiều giờ của pin được phổ biến, và máy tính xách tay cao cấp (với giá cao) bây giờ đều có màn hình độ phân giải cao, lên đến độ phân giải 3840-by-2160 ( 4K) tại đầu cuối.

Để biết thêm, hãy kiểm tra 10 laptop siêu di động tốt nhất và 10 Kinh doanh tốt nhất Máy tính xách tay.

Hybrid Laptop kiểu dáng
Sự phát triển song song của máy tính bảng mạnh mẽ và nhấn mạnh máy tính xách tay ‘vào khả năng cảm ứng đã không chỉ khuyến khích sự phát triển của những cá nhân loại-they’ve tạo ra một cái mới mà kết hợp chúng . hệ thống Hybrid, hay còn gọi là 2-trong-1, có khả năng hoạt động hoặc như một máy tính xách tay hoặc một máy tính bảng, tùy thuộc vào những gì bạn cần (hoặc muốn) tại bất kỳ thời điểm nào. Điều này cho phép bạn tự do nhiều hơn khi tương tác với các thiết bị, và làm cho nó thêm chức năng ở nhiều nơi hơn.

Có hai loại 2-trong-1. Đầu tiên là chuyển đổi-lai, mà biến đổi từ một máy tính xách tay máy tính bảng và ngược lại bằng cách quay tất cả các con đường xung quanh trên bản lề của màn hình. Bạn cũng có thể dừng lại ở các vị trí khác nhau trên đường đi, nếu bạn muốn nổi bật màn hình lên trên bàn phím giống như một màn hình kiosk, hoặc nếu bạn muốn cân bằng nó trên các cạnh của nó, do đó bạn có thể sử dụng chỉ là màn hình cảm ứng trong rất ít không gian. Thiết kế này là tốt nhất nếu bạn quan tâm đến một viên thuốc, nhưng sẽ phải cần một bàn phím tốt với một số tần số.

Nếu bàn phím là ít quan trọng, một lai có thể tháo rời có thể là cách tốt hơn để đi. Đây chủ yếu là tính bảng mà bạn có thể gắn với một bàn phím phụ kiện cho các chức năng máy tính xách tay như thế nào. Một số các thiết kế cung cấp bàn phím docking với pin thứ cấp mà cung cấp tất cả các ngày phí, trong khi những người khác lựa chọn cho bàn phím Bluetooth, ít ưu số lượng lớn của một bản lề nối và kết nối không dây.

Quan tâm đến một trong những loại thay thế? Kiểm tra các cuộc càn quét của chúng tôi trong 10 1s-2-in tốt nhất hoặc 10 tốt nhất của Windows Viên nén.

chính thống và cao cấp Mô hình
Trong khi toàn bộ danh mục máy tính xách tay đã trở nên mỏng hơn, vẫn có một thị trường cho các máy tính xách tay máy tính để bàn thay thế lớn hơn mà pha trộn thiết kế cao cấp và chức năng. thay thế máy tính để bàn không phải là khá dễ dàng vào giỏ hàng xung quanh như siêu di động nhỏ hơn, nhưng những máy tính xách tay 14- và 15-inch cung cấp mọi thứ bạn cần trong một máy tính ngày-to-ngày. Họ có màn hình lớn hơn, một sự lựa chọn rộng lớn hơn của các cảng và các tính năng, và là một trong số ít các loại mà vẫn cung cấp ổ đĩa quang. độ phân giải màn hình chạy âm giai từ 1366 x 768 cho hệ thống ngân sách cho 1920-by-1080 có độ phân giải chính nhiều hơn, lên đến 3.840-by-2160 có độ phân giải được tìm thấy trên máy tính xách tay đa phương tiện cao cấp dành cho các chuyên gia đồ họa.

Truyền thông và Gaming Máy
Laptop và máy tính để bàn bán hàng có thể đã bắt đầu giảm trong những năm gần đây, với doanh số bán tablet mở rộng để lấp đầy khoảng trống, nhưng doanh số PC chơi game đã thực sự tăng lên. Đối với các game thủ những người muốn top-of-the-line hiệu suất, sự kết hợp của một bộ vi xử lý cao cấp, một card đồ họa rời mạnh, và một lớn, màn hình độ phân giải cao cũng có giá trị cao hơn giá giàn chơi game như thường xuyên chỉ huy. Và những giá chạy cao trong khi một máy tính xách tay chơi game nhập cảnh cấp thường bắt đầu vào khoảng $ 799, bạn có thể sẽ phải trả $ 3,000 hoặc nhiều hơn cho một hệ thống với một bộ xử lý mạnh mẽ, rất nhiều bộ nhớ, và một hoặc nhiều GPU cao cấp với mã lực cần thiết để chơi trò chơi với tất cả các chi tiết đồ họa tối đa.

Trước khi bạn thả một hoặc hai lớn trên một máy tính xách tay chơi game, bạn nên biết những gì bạn đang nhận tiền của bạn. bộ vi xử lý quad-core mạnh mẽ được mệnh cho khóa học, với chip Intel Core i7 đẩy hiệu suất nghiêm trọng ngay cả đối với các ứng dụng không chơi game. GPU rời của Nvidia và AMD cung cấp đồ họa mượt, mịn và tốc độ khung hình ấn tượng; một số giàn cao cấp đi kèm với hai GPU, giúp biện minh cho giá cao của họ. Các tính năng khác để xem cho có màn hình độ phân giải cao và ổ đĩa cứng cung cấp 1TB hoặc nhiều không gian lưu trữ địa phương, vì vậy bạn có thể lưu trữ toàn bộ thư viện trò chơi của bạn trên máy tính này.

Không phải tất cả máy tính xách tay chơi game là những con thú vụng về, tuy nhiên. Các mẫu thiết kế kiểu dáng đẹp của siêu di động đã được tăng lên đến một giống mới của máy mà đặt hiệu suất chơi game cấp thành một thiết kế di động hơn, với việc xây dựng kiểu dáng đẹp và tuổi thọ pin lâu dài bạn đã không theo truyền thống nhìn thấy trong thể loại này. Nhưng hiệu suất cấp cao này không hề rẻ đây, siêu di động hoặc chơi game thường chạy trong khoảng $ 2.000.

Kiểm tra pick máy tính xách tay chơi game hàng đầu đánh giá của chúng tôi.

gì về Chromebook?
Chromebook ở đầu kia của quang phổ giá từ chơi game máy tính xách tay. Những máy tính xách tay Chrome OS dựa trên thường chạy từ $ 199 đến $ 500 trong khoảng giá (ngoại trừ sự sang trọng theo định hướng của Google Chromebook Pixel), mặc dù nhiều người đang ở giữa của phạm vi đó. Các hệ thống năng lượng hiệu quả chỉ được thực hiện để lướt Internet sử dụng Chrome OS. Tầm vóc nhỏ, cao quyền lực, thu hẹp về mục đích, và rộng tầm nhìn, Chrome OS về cơ bản là trình duyệt Google Chrome chạy trên kỹ thuật phần cứng mà có thể được coi là “chặt chẽ” cho một máy tính Windows. Hệ thống bộ nhớ thường là một 2GB nạc, và lưu trữ địa phương thường được giới hạn đến 16GB bộ nhớ flash (mặc dù bạn sẽ thấy hệ thống với 32GB). Nhưng đó là chắc chắn, đủ để có được trên Internet, nơi mà các dịch vụ đám mây như Google Drive lưu trữ các tập tin của bạn.

Một lợi ích chính của Chrome OS là nó là tương đối miễn dịch với các phần mềm độc hại gây rắc rối cho các hệ thống Windows, bởi vì bạn không chạy các chương trình Windows ở tất cả. cập nhật Chrome OS cũng mất vài giây, chứ không phải là phút và giờ bạn sẽ chờ đợi trên OS X và Windows. Nếu bạn chi tiêu nhiều hơn 90 phần trăm thời gian máy tính của bạn trong một trình duyệt Web, bạn sẽ không có vấn đề khi dùng một chromebook như máy tính chính của bạn.

Trong thị trường cho một máy tính xách tay Chrome OS? Chúng tôi đã làm tròn lên Chromebook tốt nhất có sẵn.

The Best Laptops of 2016 - 08/16 Update, Acer

Laptop hàng bằng Spec
Kết nối là chìa khóa cho một máy tính xách tay hiện đại. Mỗi mô hình trên thị trường hiện nay cung cấp Bluetooth để kết nối thiết bị ngoại vi không dây và kết nối Internet được cung cấp với 802.11n Wi-Fi, với các tiêu chuẩn mới hơn và 802.11ac nhanh hơn đến hệ thống nhiều hơn mỗi ngày. tùy chọn băng thông rộng di động, khi không có Wi-Fi hotspot tiện dụng, bao gồm 3G, 4G HSPA + và 4G LTE, nhưng đang ngày càng hiếm, như người dùng lựa chọn không cho các điểm nóng di động cá nhân mà làm việc với một số thiết bị hoặc từ bỏ một hợp đồng điện thoại di động thứ hai để ở lại với kết nối điện thoại thông minh của họ.

laptop siêu di động và máy tính để bàn thay thế cũng như phụ thuộc vào kết nối USB để làm việc với một loạt các phụ kiện và thiết bị ngoại vi. USB 3.0, trong đó cung cấp băng thông lớn hơn và truyền tải dữ liệu nhanh hơn so với USB 2.0, có thể được tìm thấy trong tất cả các mẫu thiết kế lâu đời nhất và giá thành thấp nhất; nó thường mang tính chất của một cổng màu trong xanh hoặc dán nhãn với các chữ cái SS (Super Speed). Một số cổng USB có thể sạc các thiết bị cầm tay như điện thoại hay máy nghe nhạc MP3, ngay cả khi máy tính xách tay được hỗ trợ xuống. Hãy tìm một biểu tượng sét-bu-lông bên cạnh logo USB cho các cổng sạc. Trong khi đó, Apple, HP, và Lenovo đã thực hiện Thunderbolt và Thunderbolt 2 giao diện, mà thậm chí còn nhanh hơn so với USB 3.0, cho hooking màn hình, lưu trữ, và dock.

What is USB-C?

USB-C và Thunderbolt 3 hứa hẹn thêm hiệu từ thiết bị ngoại vi như ổ đĩa cứng và bộ sạc. Khi máy tính xách tay trở nên mỏng hơn (0,67 inch là một chuẩn mực hiện hành), sẽ có ít không gian cho các cảng lớn như Ethernet và HDMI. Kết quả là, các truyền thống Type-A cổng USB đang dần dần được thay thế bằng cổng USB-C (còn gọi là USB 3.1), đó là mỏng hơn rất nhiều và cho phép bạn cắm cáp mà không cần phải lật hướng của phích cắm. Thunderbolt 3 cưỡi ở trên coattails USB-C, bằng cách sử dụng cùng một plug và ổ cắm, với mạch thêm để tăng thông lượng 40Gbps để truyền dữ liệu lao. Đó là tám lần nhanh như USB 3.0, và bốn lần nhanh như USB 3.1 / USB-C. USB-C và Thunderbolt 3 được hiển thị trong rất nhiều máy tính xách tay mới, từ $ 229 mô hình ngân sách đến $ 5,000 cho các máy trạm di động. Mong đợi hai giao diện để thực hiện theo cách của họ vào máy tính xách tay thậm chí nhiều hơn trong tương lai gần.

Giao diện VGA đáng kính đang nhanh chóng biến mất, một phần do hạn chế không gian trong siêu di động mà ngăn cản các kết nối cồng kềnh, và màn hình mới hơn và máy chiếu mà làm việc tốt hơn với DisplayPort hoặc HDMI. Sau đó là đặc biệt phổ biến gần đây, nhờ nhu cầu để kết nối máy tính xách tay với TV. em họ cáp miễn HDMI của, Wireless Display của Intel (hoặc WiDi), dầm âm thanh và video của máy tính xách tay với TV được trang bị một bộ chuyển đổi của bên thứ ba. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số máy tính xách tay hỗ trợ Miracast, một tiêu chuẩn hiển thị không dây làm việc với một lựa chọn rộng hơn các thiết bị như TV, điện thoại di động, máy tính bảng, và máy tính xách tay.

Cũng trở nên khan hiếm là ổ đĩa quang. Với rất nhiều phần mềm và trò chơi mua diễn ra trực tuyến và các dịch vụ điện toán đám mây tiếp quản cho nhiều ứng dụng địa phương, các ổ đĩa quang đã được giảm từ hầu hết các dòng mô hình, với các hệ thống mới chào hàng mỏng hơn, các yếu tố hình thức nhẹ hơn. Đối với những người vẫn còn cần phải cài đặt phần mềm từ đĩa hoặc muốn thưởng thức phim trên đĩa DVD hoặc Blu-ray, bạn vẫn có thể tìm thấy chúng, nhưng phải mất một săn bắn. Đối với những người không có, bên ngoài USB DVD và Blu-ray ổ đĩa được như dễ sử dụng như là các ổ đĩa được xây dựng trong.

Trong khi siêu di động cao cấp chỉ dựa vào ổ SSD cho hiệu suất tăng được cung cấp bởi lưu trữ trạng thái rắn, hầu hết các hệ thống chính sử dụng một sự kết hợp của bộ nhớ flash nhanh chóng và ổ cứng quay truyền thống. Các ổ đĩa lai có thể dễ dàng cung cấp lên tới 500GB dung lượng lưu trữ, trong khi SSD chỉ máy tính xách tay thường xuyên đầu ra tại 256GB hoặc 512GB, mặc dù bạn có thể mong đợi để xem một số hệ thống cao cấp với dung lượng 1TB và ổ đĩa lớn hơn vào cuối năm nay. Nếu bạn cần nhiều không gian ổ đĩa cứng, một ổ cứng ngoài USB 3.0 hiện các trick.

Under the Hood
Các chip vi xử lý chi phối hầu hết đến từ Intel, mà năm ngoái tung ra bộ vi xử lý của nó thứ 6 thế hệ Core (có tên mã là “Skylake”). Made với siêu di động và các thiết kế lai trong tâm trí, các CPU mới (nhận diện bởi số mô hình trong 6000S như trái ngược với 5000s và 4000s sử dụng trong trước thế hệ “Haswell” và “Broadwell” bộ phận) không chỉ tuổi thọ pin kéo dài, họ cũng tự hào cải thiện xử lý đồ họa. Lõi M là một phần mở rộng của Broadwell trao đổi mua bán một số lợi ích hiệu năng cho pin cuối cùng. dòng riêng của AMD bộ xử lý cũng cung cấp hiệu suất nâng cao với giá thấp, nhưng không thể phù hợp với hiệu quả đạt được của các chip mới nhất của Intel.

Cho dù bạn đi với Skylake, Haswell, hoặc chip Broadwell từ Intel, hoặc APU AMD, bạn nên tìm một hệ thống đồ họa tích hợp đầy đủ cho các tác vụ đồ họa, trừ khi bạn là một game thủ bán thời gian hoặc một người sử dụng CAD. đơn vị xử lý đồ họa rời cao cấp là tuyệt vời cho các trò chơi 3D, chuyển mã video 1080p, hoặc xem phim Blu-ray, nhưng cũng giống như bộ vi xử lý nhanh, họ cũng sống trên thân pin máy tính xách tay. AMD Enduro, Nvidia Optimus, và Apple Automatic Graphics Switching là những công nghệ kéo dài tuổi thọ pin bằng cách chuyển đổi liền mạch giữa đồ họa rời và tích hợp dựa trên nhu cầu ứng dụng.

Rất nhiều thiết kế máy tính xách tay bây giờ kết hợp pin không thể tháo rời mà không thể được hoán đổi. Trong khi di chuyển về phía pin niêm phong vào khung xe không cho phép cho các thiết kế mỏng hơn, nó loại bỏ các khả năng trao đổi ra pin trên đường đi để sử dụng lâu hơn giữa sạc. Mặt khác, hiệu quả đạt được của bộ vi xử lý mới nhất của Intel có nghĩa là hầu hết các máy tính xách tay vẫn sẽ kéo dài cho phần tốt hơn một ngày.

Ngoài nhựa
Như các thiết kế có kiểu dáng đẹp và mỏng hơn, các nhà sản xuất đang sử dụng một loạt các vật liệu xây dựng của họ. Nhựa (hoặc polycarbonate) là vật liệu đắt tiền và thường được sử dụng nhất ít nhất trong khung hình máy tính xách tay, nhưng các nhà sản xuất đã cho thấy sự khéo léo rất lớn trong việc nhựa không nhìn giá rẻ. Kỹ thuật phổ biến nhất là trang trí trong khuôn hoặc trong khuôn cán, một quá trình được phổ biến bởi HP, Toshiba, Acer, trong đó mô hình trang trí được truyền giữa các lớp nhựa. Quá trình này đã phát triển thành những dấu ấn khắc và kết cấu, thường thấy trên nắp máy tính xách tay.

Cuối cùng, mặc dù, nhựa thường được kết hợp với giá rẻ máy tính xách tay, trong khi mô hình cao cấp dựa trên kim loại. sự lựa chọn cao cấp phổ biến bao gồm nhôm, trong đó có một cái nhìn sang trọng hơn, và có thể được chế tác thành một khung mỏng hơn so với nhựa. xây dựng unibody, nơi toàn bộ khung xe được làm từ một mảnh duy nhất của kim loại, đã trở thành tiêu chuẩn vàng, nhìn thấy trên Apple MacBook Air và dòng Pro. thiết kế khác bắt chước cái nhìn này giống nhau và cảm thấy, với thiết kế hoàn toàn bằng kim loại an toàn bánh sandwich hai lớp riêng biệt với nhau.

vật liệu khung phổ biến khác bao gồm hợp kim magiê và sợi carbon, cả hai đều có thêm sức mạnh trong khi vẫn giữ tổng trọng lượng thấp. Kính từ lâu đã được tìm thấy bao gồm màn hình, nhưng với các biến thể cực kỳ mạnh mẽ như Gorilla Glass, bạn sẽ tìm thấy các vật liệu được sử dụng trong tất cả mọi thứ từ các nắp cho touchpad.

The Best Laptops of 2016 - 08/16 Update, Lenovo

Mua một Bảo hành mở rộng
Hầu hết các máy tính xách tay được hỗ trợ bởi một bảo hành một năm trên các bộ phận và lao động. Bảo hành tiêu chuẩn là một trong những hạn chế, vì vậy nó sẽ không bao gồm tai nạn mà xuất phát từ, nói, làm đổ một thức uống trên bàn phím hoặc giảm hệ thống vào một bề mặt cứng.

Hầu hết các nhà sản xuất máy tính xách tay cũng bán bảo hiểm tai nạn như một kế hoạch riêng về đầu bảo hành mở rộng tùy chọn, vì vậy bạn có thể kết thúc chi tiêu gần $ 300 cho ba năm bảo hiểm toàn diện. Apple cung cấp một ba-năm bảo hành mở rộng tối đa ($ 250), trong khi hầu hết các nhà sản xuất máy tính xách tay dựa trên Windows sẽ cung cấp lên đến bốn năm.

Quy tắc của chúng tôi nhỏ là nếu việc bảo hành có giá hơn 15 phần trăm của giá mua của máy tính xách tay, bạn nên chi tiêu tiền trên ổ đĩa sao lưu hoặc dịch vụ mà giảm thiểu thời gian chết. Tất nhiên, bạn không thể đặt một thẻ giá trên yên tâm. Có trường hợp khi hội đồng quản trị logic hoặc các màn hình hiển thị các bộ phận đắt tiền nhất của một máy tính xách tay không, và trong khi hiếm hoi, một thảm họa như thế nào có thể mất một nửa của những gì các máy tính xách tay có giá trị. thành phần khiếm khuyết thường phá vỡ trong năm đầu tiên; bất cứ điều gì sau đó thường do hao mòn. Nếu các sự cố có thể do một lỗi thiết kế, nhà sản xuất máy tính xách tay đôi khi sẽ mở rộng bảo hành miễn phí để trang trải những sai sót, nhưng chỉ dành cho một số mô hình được xây dựng trong khoảng thời gian hạn chế.

Các Máy tính xách tay đầu (cho bây giờ)
Các hệ thống dưới đây, một số tốt nhất gần đây chúng tôi đã thử nghiệm, trải rộng quang phổ của các tính năng, hiệu suất, và giá để cung cấp sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi loại của người sử dụng. Do số lượng lớn các máy tính xách tay, chúng tôi xem xét lại hàng năm, không phải mọi sản phẩm hàng đầu đánh giá làm cho việc cắt giảm. Ví dụ, họ thường được đánh giá cao, nhưng không có máy tính xách tay của Apple trong danh sách ngay bây giờ. (MacBook Pro và MacBook Air vẫn còn phổ biến rộng rãi, nhưng đã không được cập nhật trong gần một năm.) Chúng tôi làm mới danh sách hàng tháng bao gồm các sản phẩm mới nhất.

NỔI BẬT TRÊN ROUNDUP NÀY

0 comments… add one

Leave a Comment