Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Các Máy tính xách tay tốt nhất 2016

Thị trường học máy tính xách tay đã đã qua các biến động lớn trong vài năm qua, đồng thời hoàn toàn có thể sẽ là sự nhầm lẫn trên các lối đi máy tính xách tay niện tại hơn bất cứ lúc nào khác. Bây giờ của mô hình bao gồm đều có mọi thứ từ lông, siêu di động sành buôn bán mà chỉ tip quy mô nhỏ hơn 2 pound, để con vật khổng lồ game lap-nghiền của 10 pound hoặc hơn.

máy tính xách tay tiêu chuẩn của người không nhìn theo cách nó đã từng giúp, hay là, với hàng chục mẫu mã chuyển đổi mà nghĩ ngợi lại các vỏ sò tiêu chuẩn để tận dụng tiện ích của giao diện cảm ứng. Một số lượng máy tính xách tay đôi máy tính bảng, với bản mép mà uốn cong đồng thời gấp, trong khi máy tính cảm ứng khác kì thực là các viên đá kèm theo với bàn phím cứng để dùng máy tính xách tay theo phong cách. Có giản đơn là quá nhiều phong phú trong không gian máy tính xách tay cho một kích thước hoặc phong cách để thích hợp với nhu cầu của mỗi bạn.

Đúng là ở chỉ dẫn mua hàng này được sưu tầm. Công ty chúng tôi sẽ ngắn người về đều có những mẫu mẫu mã mới nhất đồng thời thông số lượng cách làm đồng thời phân tách những khuynh hướng niện tại, hỗ trợ người tìm ra các tính năng mà người cần phải đồng thời phải làm sao để tìm thấy các máy tính xách tay người kì thật đang có nhu cầu.

Cài đặt macbook tphcm đồng thời đầu vào cảm ứng
Microsoft 8 được cho là để giúp cho máy tính nhiều hơn cảm ứng trọng tâm, thế nhưng không ưng chung với giao diện của nó có nghĩa là Microsoft đưa ra cập nhật nối theo của hệ điều hành của nó dễ dàng hơn để dùng với một bàn phím đồng thời touchpad. Các ngày này, Cài đặt macbook 10 hoàn toàn có thể sẽ là hệ điều hành tại máy tính xách tay mới của người. Window 10 liên kết những nguyên tố từ Cài đặt macbook air 8 UI nương tựa tại cảm ứng với những tính năng thông thường mà không tựa tại một màn hình cảm ứng. Có nhiều thứ để Cài đặt macbook tphcm 10 hơn hoàn toàn có thể được giải quyết trên đây, tuy nhiên điểm cốt lõi là nó đã chất chứa lại giao diện cảm ứng lên hàng đầu. Thuận lợi là, hầu loại bỏ những máy tính xách tay mới có màn hình cảm ứng, đồng thời các bạn không sẽ có những tính năng trên chỗ để phân phối chức năng tương tự.

Nếu như người đã và đang trên trong thị trường học cho một máy tính xách tay Cài đặt macbook tại nhà đồng thời đang mong được có một màn hình cảm ứng, không tưởng rằng người sẽ cần phải trả lắmnhiều để chứng tỏ một: Tức thời cả mô hình nhập cảnh cấp trong $ 150-to- $ 300 khuôn khổ giá hoàn toàn có thể họ các ngày này, đồng thời các trải nghiệm cảm ứng hiện giờ là hiệu quả hơn nhiều so với nó được dùng để được. Lắmhoàn toàn có thể người sẽ không cần phải nó hay đang mong muốn nó tại một máy tinh thông game, nhưng, như cảm ứng đầu vào Cơ hội hoàn toàn có thể gàn thiệp vào chế độ điều khiển chuẩn xác, người phải cần phải nắm vững những nương tựa game niện tại.

siêu di động
Đi bộ xuống bất cứ lối đi máy tính xách tay đồng thời người sẽ cảm giác rằng việc chọn lựa máy tính xách tay đã trở nên đáng kể mỏng hơn đồng thời mềm mại hơn. Mỗi hệ thống wafer mỏng biểu hiện một tầm nhìn mới cho máy tính siêu di động: một ánh sáng không có thỏa hiệp, máy tính xách tay đủ để người sẽ quên nó trong cặp của người, với một pin lâu dài, nó sẽ hỗ trợ người thực hiện công việc lập tức cả khi không có ổ cắm điện có sẵn . lưu trữ nhanh, cho mặc dầu bằng cách của một 128GB chi tiết hoặc 256GB ổ đĩa trạng thái rắn (SSD), hoặc, với giá thành thấp hơn, 32GB tới 64GB eMMC flash, phân phối cho những siêu di động với Cơ hội để nối tiếp tục lĩnh vực trong vài giây sau khi được nhàn rỗi hay ngủ khỏe ngày. chuyên chú nối tiếp thị của Intel đã di trú tới những máy tính xách tay chuyển đổi-lai đồng thời máy tính bảng hoàn toàn có thể tháo rời-lai mà nó đề cập tới như là 2-trong-1 công nghệ (xem phần nối tiếp theo để biết thêm thông báo), tuy nhiên máy di động vẫn là nhân thể loại biệt lập.

Bức thiết nhất, toàn bộ danh mục đã mỏng đi xuống nhìn chung. Cho dù rằng người đã và đang tìm kiếm trên siêu di động siêu mỏng, máy tính chủ đạo, hay thậm chí cả máy thành thạo game, máy tính xách tay của mỗi hương vị ngày bây giờ là mỏng hơn, nhẹ hơn đồng thời thích hợp hơn với cuộc sống tại đường đi. Thành công nhất của những mô hình này vẫn sẽ tốn một xu khá, không thể thiếu là giả sử người đã và đang tìm kiếm một hệ thống buôn bán sẽ không cân nhắc người xuống khi người đi du lịch cho lĩnh vực, thế nhưng họ phân phối hiệu suất vượt trội đồng thời thường kèm theo với một số lượng tính năng cao cấp cũng. 4K) trên đầu cuối.

Để biết thêm, hãy thanh lọc 10 laptop siêu di động thành công nhất đồng thời 10 Buôn bán thành công nhất Máy tính xách tay, cùng lúc tìm hiểu máy tính xách tay, công ty chúng tôi đã thí điểm có lifel pin hiệu quả nhất.

Hybrid Laptop mẫu mã
Sự tiến hành đồng thời của máy tính bảng mạnh mẽ đồng thời bấm mạnh máy tính xách tay ‘vào Cơ hội cảm ứng đã không chỉ khuyến khích sự tiến hành của các một mình loại-they’ve làm ra một cái mới mà liên kết chúng . hệ thống Hybrid, hay còn gọi là 2-trong-1, có Cơ hội làm việc hoặc như một máy tính xách tay hoặc một máy tính bảng, phụ thuộc vào các gì người phải (hoặc mong rằng) trên bất kỳ thời kỳ nào. Điều này cho phép người tự bởi vì nhiều hơn khi tương tác với những công nghệ, đồng thời giúp cho nó thêm chức năng trên nhiều ở hơn.

Có hai loại 2-trong-1. Trước hết là chuyển đổi-lai, mà biến chuyển từ một máy tính xách tay máy tính bảng đồng thời hoá ra bằng cách quay đều có những con đường xung quanh tại bản mép của màn hình. Người cũng hoàn toàn có thể dứt lại trên những chỗ đứng khác nhau tại đường đi, nếu như người mong rằng nổi trội màn hình lên tại bàn phím giống như một màn hình kiosk, hoặc giả dụ người đang muốn thăng bằng nó tại những cạnh của nó, bởi đấy người hoàn toàn có thể dùng chỉ là màn hình cảm ứng trong lắmít không gian. Mẫu mã này là thành công nhất giả sử người quan hoài tới một viên thuốc, tuy nhiên sẽ cần phải cần phải một bàn phím hiệu quả với một số lượng tần số lượng.

Giả dụ bàn phím là ít bức thiết, một lai hoàn toàn có thể tháo rời hoàn toàn có thể là cách thành công hơn để đi. Đây cái chính là tính bảng mà người hoàn toàn có thể gắn với một bàn phím phụ kiện cho những chức năng máy tính xách tay như thế nào. Một số lượng những mẫu mã phân phối bàn phím docking với pin thứ cấp mà phân phối đều có những ngày chi phí, trong khi các bạn khác tuyển lựa cho bàn phím Bluetooth, ít ưu số lớn của một bản rìa tiếp đồng thời thích tiếp không dây dưa.

Quan hoài tới một trong các loại thay thế? Thanh lọc những cuộc càn quét của công ty chúng tôi trong 10 1s-2-in thành công nhất hoặc 10 thành công nhất của Cài đặt macbook pro Viên nén.

không xa lạ mà thống đồng thời cao cấp Mô hình
Trong khi toàn bộ danh mục máy tính xách tay đã trở chính vì vậy mỏng hơn, vẫn có một thị trường học cho những máy tính xách tay máy tính để bàn thay thế lớn hơn mà pha trộn mẫu mã cao cấp đồng thời chức năng. thay thế máy tính để bàn không cần phải là khá dễ dàng vào giỏ hàng xung quanh như siêu di động nhỏ hơn, dù vậy các máy tính xách tay 14- đồng thời 15-inch phân phối mọi thứ người phải trong một máy tính ngày-to-ngày. Họ có màn hình lớn hơn, một sự tuyển lựa rộng lớn hơn của những cảng đồng thời những tính năng, đồng thời là một trong số lượng ít những loại mà vẫn phân phối ổ đĩa quang. độ phân giải màn hình chạy âm giai từ 1366 x 768 cho hệ thống ngân sách cho 1920-by-1080 có độ phân giải không ai khác nhiều hơn, lên tới 3.840-by-2160 có độ phân giải được tìm thấy tại máy tính xách tay đa phương nhân tiện cao cấp dành cho những chăm gia đồ họa.

Truyền thông đồng thời Gaming Máy
Laptop đồng thời máy tính để bàn kinh doanh hoàn toàn có thể đã bắt đầu hạn chế trong thời gian này, với doanh số lượng tiêu thụ tablet mở rộng để lấp đầy khoảng trống, tuy nhiên doanh số lượng PC tinh thông game đã kì tình tăng lên. Đối với bất cứ ai đang có nhu cầu top-of-the-line hiệu suất cho những trò thành thạo máy tính, sự liên kết của một bộ vi xử lý cao cấp, một card đồ họa rời mạnh, đồng thời một lớn, màn hình độ phân giải cao cũng có giá trị được giá hơn giàn thông thạo game như liên tục chỉ huy . Đồng thời các giá chạy cao trong khi một máy tính xách tay thông thạo game nhập cảnh cấp thường bắt đầu vào khoảng $ 799, người hoàn toàn có thể sẽ cần trả $ 3,000 hoặc nhiều hơn cho một hệ thống với một bộ xử lý mạnh mẽ, lắmnhiều bộ nhớ, đồng thời một hoặc nhiều GPU cao cấp với sức ngựa phải thiết để rành trò thành thạo với đều có những kỹ càng đồ họa mức cao nhất.

Trước kia khi người thả một hoặc hai lớn tại một máy tính xách tay rành game, người chính vì vậy biết các gì người đã và đang nhận tiền của người. bộ vi xử lý quad-core mạnh mẽ được số mệnh cho khóa học, với chip Intel Core i7 đẩy hiệu suất nghiêm quý trọng tức thì cả đối với những áp dụng không thông thạo game. GPU rời của Nvidia đồng thời AMD phân phối đồ họa mượt, mịn đồng thời tốc độ khung hình click tượng; một số lượng giàn cao cấp kèm theo với hai GPU, hỗ trợ biện minh cho được giá của họ. Những tính năng khác để xem cho có màn hình độ phân giải cao đồng thời ổ đĩa cứng phân phối 1TB hoặc nhiều không gian lưu trữ địa phương, bởi vậy người hoàn toàn có thể lưu trữ toàn bộ thư viện trò tinh thông của người tại máy tính này.

Không cần đều có máy tính xách tay rành game là các con thú vụng về, dù vậy. Những mẫu mẫu mã mẫu mã xinh của siêu di động đã được tăng lên tới một giống mới của máy mà đặt hiệu suất thành thạo game cấp thành một mẫu mã di động hơn, với việc tiến hành mẫu mã xinh đồng thời tuổi thọ pin lâu dài người đã không theo thông thường nhìn thấy trong thể loại này. Dù vậy hiệu suất cấp cao này không hề rẻ đây, siêu di động hoặc thông thạo game thường chạy trong khoảng $ 2.000.

Thanh lọc pick máy tính xách tay thông thạo game hàng đầu đánh giá của công ty chúng tôi.

gì về Chromebook?
Chromebook trên đầu kia của quang phổ giá từ rành game máy tính xách tay. Các máy tính xách tay Chrome OS nương tại thường chạy từ $ 199 tới $ 500 trong khoảng giá (ngoại trừ sự sang coi trọng theo định hướng của Google Chromebook Pixel), mặc mặc dầu đại đa số đã và đang trên giữa của khuôn khổ đấy. Những hệ thống năng lượng thành công chỉ được triển khai để lướt Internet áp dụng Chrome OS. Tầm vóc nhỏ, cao quyền lực, thu chật về mục mục tiêu, đồng thời rộng tầm nhìn, Chrome OS về căn bản là trình phê chuẩn Google Chrome chạy tại cách làm phần cứng mà hoàn toàn có thể được coi là “chặt chẽ chẽ” cho một máy tính Cài đặt macbook tphcm. Hệ thống bộ nhớ thường là một 2GB nạc, đồng thời lưu trữ địa phương thường được tiết kiệm tới 16GB bộ nhớ flash (mặc mặc dù người sẽ thấy hệ thống với 32GB). Tuy vậy đấy là rắn chắc, đủ để chứng tỏ tại Internet, ở mà những dịch mùa đám mây như Google Drive lưu trữ những tập tin của người.

Một Một phần không xa lạ mà của Chrome OS là nó là tương đối miễn là dịch với những phần mềm độc hại gây rối rắm cho những hệ thống Cài đặt macbook tphcm, vì người không chạy những chế độ Win trên đều có. phiên bản Chrome OS cũng dành ra vài giây, chứ không cần phải là phút đồng thời hiện người sẽ chờ đợi tại OS X đồng thời Cài windows macbook. Giả dụ người tiêu pha nhiều hơn 90 phần trăm thời kỳ máy tính của người trong một trình phê chuẩn Trang web, người sẽ không có vấn đề khi ứng dụng một chromebook như máy tính không ai khác của người.

Trong thị trường học cho một máy tính xách tay Chrome OS? Công ty chúng tôi đã giúp tròn lên Chromebook hiệu quả nhất có sẵn.

The Best Laptops of 2016 - 08/16 Update, Acer

Laptop hàng bằng Spec
Rất thích nối tiếp là chìa khóa cho một máy tính xách tay giờ đại. Mỗi mô hình tại thị trường học từ những năm trở lại đây phân phối Bluetooth để rất thích tiếp công nghệ ngoại vi không dây dướng đồng thời thích nối tiếp Internet được phân phối với 802.11n Wi-Fi, với những tiêu chuẩn mới hơn đồng thời 802.11ac nhanh hơn tới hệ thống nhiều hơn mỗi ngày. tùy thuộc chọn băng thông rộng di động, khi không có Wi-Fi hotspot nhân tiện dụng, bao gồm 3G, 4G HSPA + đồng thời 4G LTE, tuy nhiên đã và đang ngày càng hi hữu, như bạn sử dụng tuyển lựa không cho những điểm nóng di động một mình mà thực hiện công việc với một số lượng công nghệ hoặc từ vứt một hợp đồng điện thoại di động thứ hai để trên lại với rất thích nối tiếp điện thoại sáng dạ của họ.

laptop siêu di động đồng thời máy tính để bàn thay thế cũng như tùy thuộc vào thích nối tiếp USB để thực hiện công việc với một loạt những phụ kiện đồng thời công nghệ ngoại vi. USB 3.0, trong đấy phân phối băng thông lớn hơn đồng thời truyền tải dữ liệu nhanh hơn so với USB 2.0, hoàn toàn có thể được tìm thấy trong đều có những mẫu mẫu mã lâu đời nhất đồng thời chi phí thấp nhất; nó thường chất chứa tính chất của một cổng màu trong xanh hoặc dán nhãn với những chữ cái SS (Super Speed). Một số lượng cổng USB hoàn toàn có thể sạc những công nghệ cầm tay như điện thoại hay máy nghe nhạc MP3, tức thời cả khi máy tính xách tay được giúp xuống. Hãy tìm một tượng trưng sét-bu-lông bên cạnh logo USB cho những cổng sạc. Trong khi đấy, Dây sạc macbook, HP, đồng thời Lenovo đã triển khai Thunderbolt đồng thời Thunderbolt 2 giao diện, mà thậm chí còn nhanh hơn so với USB 3.0, cho hooking màn hình, lưu trữ, đồng thời dock.

What is USB-C?

USB-C đồng thời Thunderbolt 3 hẹn hứa thêm hiệu từ công nghệ ngoại vi như ổ đĩa cứng đồng thời bộ sạc. Khi máy tính xách tay trở chính vì vậy mỏng hơn (0,67 inch là một chuẩn mực giờ hành), sẽ có ít không gian cho những cảng lớn như Ethernet đồng thời HDMI. Năng xuất là, những thông thường Type-A cổng USB đã và đang dần dần được thay thế bằng cổng USB-C (còn gọi là USB 3.1), đấy là mỏng hơn lắmnhiều đồng thời cho phép người cắm cáp mà không phải cần phải lật hướng của phích cắm. Thunderbolt 3 cưỡi trên tại coattails USB-C, bằng cách áp dụng cùng một plug đồng thời ổ cắm, với mạch thêm để tăng thông lượng 40Gbps để truyền dữ liệu lao. Đây là tám lần nhanh như USB 3.0, đồng thời bốn lần nhanh như USB 3.1 / USB-C. USB-C đồng thời Thunderbolt 3 được lộ diện trong lắmnhiều máy tính xách tay mới, từ $ 229 mô hình ngân sách tới $ 5,000 cho những máy trạm di động. Trông đợi hai giao diện để triển khai theo cách của họ vào máy tính xách tay thậm chí nhiều hơn trong mai sau gần.

Giao diện VGA đáng kính đã và đang chỉ trong thời gian ngắn nhất biến bỏ ra, một phần vì tiết kiệm không gian trong siêu di động mà cản trở những rất thích nối tiếp kềnh càng, đồng thời màn hình mới hơn đồng thời máy chiếu mà thực hiện công việc thành công hơn với DisplayPort hoặc HDMI. Sau đấy là không thể thiếu phổ rộng gần đây, nhờ nhu cầu để thích tiếp máy tính xách tay với TV. em họ cáp miễn là HDMI của, Wireless Display của Intel (hoặc WiDi), dầm âm thanh đồng thời video của máy tính xách tay với TV được trang bị một bộ chuyển đổi của bên thứ cha. Người cũng sẽ tìm thấy một số lượng máy tính xách tay giúp Miracast, một tiêu chuẩn lộ diện không dây dưa thực hiện công việc với một chọn lựa rộng hơn những công nghệ như TV, điện thoại di động, máy tính bảng, đồng thời máy tính xách tay.

Cũng trở vì vậy khan hãn hữu là ổ đĩa quang. Với lắmnhiều phần mềm đồng thời trò rành mua diễn ra qua mạng đồng thời những dịch mùa điện toán đám mây nối quản cho nhiều áp dụng địa phương, những ổ đĩa quang đã được hạn chế từ hầu biến mất những dòng mô hình, với những hệ thống mới chào hàng mỏng hơn, những nguyên tố phương thức nhẹ hơn. Đối với các bạn vẫn còn cần phải cần phải gài đặt phần mềm từ đĩa hoặc mong được thưởng thức phim tại đĩa DVD hoặc Blu-ray, người vẫn hoàn toàn có thể tìm thấy chúng, dù vậy cần phải dành ra một săn bắn. Đối với các bạn không có, bên ngoài USB DVD đồng thời Blu-ray ổ đĩa được như dễ dùng như là những ổ đĩa được tiến hành trong.

Trong khi siêu di động cao cấp chỉ tựa vào ổ SSD cho hiệu suất tăng được phân phối do lưu trữ trạng thái rắn, hầu loại bỏ những hệ thống không xa lạ mà dùng một sự liên kết của bộ nhớ flash chỉ trong thời gian ngắn nhất đồng thời ổ cứng quay thông thường. Những ổ đĩa lai hoàn toàn có thể dễ dàng phân phối lên đến 500GB dung lượng lưu trữ, trong khi SSD chỉ máy tính xách tay liên tục đầu ra trên 256GB hoặc 512GB, mặc mặc dù người hoàn toàn có thể mong chờ để xem một số lượng hệ thống cao cấp với dung lượng 1TB đồng thời ổ đĩa lớn hơn vào cuối năm nay. Nếu như người cần phải nhiều không gian ổ đĩa cứng, một ổ cứng ngoài USB 3.0 hiện nay những trick.

Under the Hood
Những chip vi xử lý chi phối hầu loại bỏ tới từ Intel, mà năm ngoái tung ra bộ vi xử lý của nó thứ 6 thế hệ Core (có tên mã là “Skylake”). Made với siêu di động đồng thời những mẫu mã lai trong tâm trí, những CPU mới (nhận diện bởi vì số lượng mô hình trong 6000S như trái ngược với 5000s đồng thời 4000s áp dụng trong trước kia thế hệ “Haswell” đồng thời “Broadwell” bộ phận) không chỉ tuổi thọ pin kéo dài, họ cũng tự tin cải thiện xử lý đồ họa. Lõi M là một phần mở rộng của Broadwell bàn bạc mua tiêu thụ một số lượng Một phần hiệu năng cho pin cuối cùng. dòng riêng của AMD bộ xử lý cũng phân phối hiệu suất nâng cao với giá thấp, thế nhưng chẳng thể thích hợp với thành công đạt được của những chip mới nhất của Intel.

Cho mặc dầu người đi với Skylake, Haswell, hoặc chip Broadwell từ Intel, hoặc APU AMD, người chính vì vậy tìm một hệ thống đồ họa tích hợp kỹ càng cho những tác mùa đồ họa, trừ khi người là một game thủ tiêu thụ thời kỳ hoặc một bạn dùng CAD. đơn vị xử lý đồ họa rời cao cấp là tuyệt hảo cho những trò thành thạo 3D, chuyển mã video 1080p, hoặc xem phim Blu-ray, thế nhưng cũng giống như bộ vi xử lý nhanh, họ cũng sống tại thân pin máy tính xách tay. AMD Enduro, Nvidia Optimus, đồng thời Ổ cứng ssd macbook Automatic Graphics Switching là các thiết bị kéo dài tuổi thọ pin bằng cách chuyển đổi liền mạch giữa đồ họa rời đồng thời tích hợp nương nhờ tại nhu cầu dùng.

Lắmnhiều mẫu mã máy tính xách tay hiện giờ liên kết pin chẳng thể tháo rời mà chẳng thể được thay đổi. Trong khi chuyển di về phía pin niêm phong vào khung xe không cho phép cho những mẫu mã mỏng hơn, nó loại vứt những Cơ hội đàm luận ra pin tại đường đi để ứng dụng lâu hơn giữa sạc. Mặt khác, thành công đạt được của bộ vi xử lý mới nhất của Intel có nghĩa là hầu loại bỏ những máy tính xách tay vẫn sẽ kéo dài cho phần hiệu quả hơn một ngày.

Ngoài nhựa
Như những mẫu mã có mẫu mã xinh đồng thời mỏng hơn, những nhà sinh sản đã và đang ứng dụng một loạt những chất liệu tiến hành của họ. Nhựa (hoặc polycarbonate) là chất liệu đắt tiền đồng thời thường được dùng nhất ít nhất trong khung hình máy tính xách tay, tuy nhiên những nhà sinh sản đã cho thấy sự khéo léo lắmlớn trong việc nhựa không nhìn giá rẻ. Cách làm phổ rộng nhất là trang hoàng trong khuôn hoặc trong khuôn cán, một quá trình được lan tỏa vì HP, Toshiba, Acer, trong đấy mô hình trang hoàng được truyền giữa những lớp nhựa. Quá trình này đã tiến hành thành các dấu bấm khắc đồng thời rất thích cấu, thường thấy tại nắp máy tính xách tay.

Cuối cùng, mặc mặc dù, nhựa thường được liên kết với giá rẻ máy tính xách tay, trong khi mô hình cao cấp nương tựa tại kim loại. sự chọn lựa cao cấp lan tỏa bao gồm nhôm, trong đấy có một cái nhìn sang coi trọng hơn, đồng thời hoàn toàn có thể được chế tạo thành một khung mỏng hơn so với nhựa. tiến hành unibody, ở toàn bộ khung xe được giúp từ một mảnh có một không hai của kim loại, đã trở nên tiêu chuẩn vàng, nhìn thấy tại Sửa sạc macbook MacBook Air đồng thời dòng Pro. mẫu mã khác bắt chước cái nhìn này giống nhau đồng thời cảm nhận, với mẫu mã hoàn toàn bằng kim loại đảm bảo bánh sandwich hai lớp biệt lập với nhau.

chất liệu khung lan tỏa khác bao gồm hợp kim magiê đồng thời dây carbon, cả hai có thể thêm sức mạnh trong khi vẫn giữ tổng quý trọng lượng thấp. Kính từ lâu đã được tìm thấy bao gồm màn hình, thế nhưng với những biến thể lắm mạnh mẽ như Gorilla Glass, người sẽ tìm thấy những chất liệu được áp dụng trong đều có mọi thứ từ những nắp cho touchpad.

The Best Laptops of 2016 (September 2016 Update) - Samsung Notebook 9

Mua một Bảo hành mở rộng
Hầu loại bỏ những máy tính xách tay được giúp do một bảo hành một năm tại những bộ phận đồng thời làm việc. Bảo hành tiêu chuẩn là một trong các tiết kiệm, bởi vì vậy nó sẽ không bao gồm tai nạn mà lên đường từ, nói, giúp đổ một thức uống tại bàn phím hoặc hạn chế hệ thống vào một hình thức cứng.

Hầu biến mất những nhà sinh sản máy tính xách tay cũng tiêu thụ bảo hiểm tai nạn như một chiến dịch riêng về đầu bảo hành mở rộng tùy thuộc chọn, bởi vì vậy người hoàn toàn có thể chấm dứt tiêu pha gần $ 300 cho cha năm bảo hiểm toàn diện. phân phối một ba-năm bảo hành mở rộng mức cao nhất ($ 250), trong khi hầu biến mất những nhà sinh sản máy tính xách tay tựa tại Cài windows macbook sẽ phân phối lên tới bốn năm.

Luật lệ của công ty chúng tôi nhỏ là giả sử việc bảo hành có giá hơn 15 phần trăm của giá mua của máy tính xách tay, người thành ra tiêu pha tiền tại ổ đĩa sao lưu hoặc dịch mùa mà hạn chế giai đoạn sống chết. Dĩ nhiên, người chẳng thể đặt một thẻ giá tại yên lòng. Có trường học hợp khi hội đồng quản trị logic hoặc những màn hình lộ diện những bộ phận đắt tiền nhất của một máy tính xách tay không, đồng thời trong khi hi hữu hoi, một bi thương họa như thế nào hoàn toàn có thể dành ra một nửa của các gì những máy tính xách tay có giá trị. thành phần khiếm khuyết thường phá vỡ lẽ trong năm trước tiên; bất cứ điều gì sau đấy thường bởi vì hao mòn. Giả sử những sự cố hoàn toàn có thể vì một lỗi mẫu mã, nhà sinh sản máy tính xách tay thỉnh thoảng sẽ mở rộng bảo hành miễn là chi phí để trang trải các không đúng sót, tuy vậy chỉ dành cho một số lượng mô hình được tiến hành trong khoảng giai đoạn tiết kiệm.

Những Máy tính xách tay đầu (cho hiện)
Những hệ thống ngay dưới đây, một số lượng hiệu quả nhất gần đây công ty chúng tôi đã thí điểm, trải rộng quang phổ của những tính năng, hiệu suất, đồng thời giá để phân phối sự chọn lựa hàng đầu cho mỗi loại của bạn dùng. Vì thế số lớn những máy tính xách tay, công ty chúng tôi xem xét lại hàng năm, không cần mọi mặt hàng hàng đầu đánh giá giúp cho việc cắt giảm bớt. Thí dụ, họ thường được đánh được giá, tuy vậy không có máy tính xách tay của Sửa macbook retina trong danh sách tức thời hiện giờ. (MacBook Pro đồng thời MacBook Air vẫn còn phổ rộng rộng rãi, tuy nhiên đã không được phiên bản trong một năm.) Công ty chúng tôi giúp mới danh sách hàng tháng bao gồm những mặt hàng mới nhất.

NỔI BẬT TRÊN ROUNDUP NÀY

Tìm ở Google

  • may tinh xach tay tot nhat 2016
0 comments… add one

Leave a Comment