Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Các máy tính tốt nhất cho Oculus Rift

Sau nhiều năm hẹn hứa, một thế giới mới của thực tại ảo (VR) rành game dễ nối tiếp cận là cuối cùng trên đây. Cho dù rằng người đã giúp cho theo Oculus Rift kể từ khi ra mắt của VR tai nghe tại Kickstarter năm 2012 hay chỉ là hiện nay tới đấy thì bất chợt có lắmnhiều Cơ hội rành game mới ra có mà hoàn toàn có thể giúp cho cho người một phần của trò thành thạo như chưa từng. (Chú ý rằng phần đông các gì công ty chúng tôi bàn bạc trong câu chuyện này cũng sử dụng đối với những tranh giành tai nghe VR tiêu áp dụng, HTC Vive .)

ảo rành game thực tại là lắmkhó, vì đấy, một máy tính để bàn rành game mạnh mẽ hoặc máy tính xách tay là cần phải thiết để chạy những chức danh trơn tru tại Rift. Đẩy đồ họa giàu đầy đủ với hai màn hình có độ phân giải cao được đặt inch từ đôi mắt của người là chật vật, đồng thời những máy tính trung bình sẽ chẳng thể theo kịp. Đó là một trong các rào cản lớn nhất cho sự thành đạt không ai khác cho những Rift, bởi vì nó có Cơ hội bổ sung thêm việc mua một máy tính thông thạo game đắt tiền để tai nghe đã được đắt tiền ($ 599). Rất nhiều người ham mê xem VR là con đường phía lúc trước để thành thạo game, mặc dù rằng, vì thế vậy nó là vào người để rút ruột xem kinh nghiệm một-of-a-loại là giá trị giá nhập học.

Oculus đã phân phối một danh sách những thông số lượng cách làm cho người biết chuẩn xác các gì người phải để ít nhất là xóa sàn cho chạy trò thông thạo. card đồ họa của người sẽ là nguyên tố bức thiết, thế nhưng bộ xử lý, bộ nhớ, đồng thời đầu vào của người đóng vị trí cấp thiết. thông số lượng cách làm ngay dưới đây là các đề xuất (đấy là mạnh mẽ hơn một tẹo so với những đề nghị tối thiểu tuyệt đối):

Vẫn không rắn chắc giả dụ hệ thống của người giúp cho cho những lớp? Oculus phân phối một chế độ miễn là chi phí tải về một cách chỉ trong thời gian ngắn nhất quét máy tính của người đồng thời cho người biết mỗi thành phần đi hay không. Đúng là một cách nho nhỏ để tìm hiểu xem hay không giàn khoan hiện giờ trên của người đã sẵn sàng, cộng với chế độ là nhỏ đồng thời chỉ bỏ ra vài giây để đánh giá phần cứng của người.

Giả dụ người đi lên ngắn, thế nhưng sẵn sàng chi dùng khi phải thiết, có lắmnhiều tuyển lựa ra khỏi đấy. Oculus phân phối một chọn lựa của Oculus Rift PC bó mạnh mẽ máy tính trả lời ứng những đề nghị làm việc Rift, với tai nghe Oculus Rift VR bao gồm. Họ là tốn kém, khoảng từ $ 1,400 tới khoảng $ 3150, tuy vậy mình cho rằng đấy là cái giá người cần phải trả cho một kinh nghiệm truyền thông chất chứa tính cách mệnh.

Để mở rộng tùy thuộc chọn của người, công ty chúng tôi cũng đã biên viết một danh sách những hệ thống gần đây công ty chúng tôi đã xem xét được nhiều hơn Cơ hội chạy Rift trơn tru. Trả lời ứng những thông số lượng cách làm được yêu cầu là thành công đồng thời thành công, tuy vậy một hệ thống mạnh mẽ hơn sẽ phân phối những tốc độ khung hình thành công nhất các năm gần đây đồng thời trong mai sau.

Desktops


Acer Predator G1-710-70001
4 Rating Editors
$ 2,299.99
một bạn biểu lộ dung nhan sảo mà còn là một đề xuất giá trị mạnh mẽ, nhỏ gọn Acer Predator G1-710-70001 là máy tính để bàn rành game để đánh liệt giả dụ người mong được tiêu pha ít hơn $ 2,500.


The Best Computers for the Oculus Rift (10/2016) - Falcon Northwest Talon


Falcon Northwest Talon (2016)
4 Rating Editors
Bắt đầu từ giá cấu hình: 1771 $

Mặc mặc dù được mẫu mã bảo thủ hơn máy tính để bàn tinh thông game cao cấp khác gần đây, Falcon Northwest Talon có phần cứng click tượng hỗ trợ nó tài xế VR đồng thời 4K thông thạo game mượt mà đồng thời nhanh hơn so với những đối phương cạnh đoạt.


Maingear Rush X99 Super Stock - Side


Maingear Rush x99 Siêu Cổ
4 Rating Editors
Bắt đầu từ giá cấu hình: 1779 $

Nếu như người đang có nhu cầu có một máy tính thông thạo game máy tính để bàn với một-of-a-loại hình đồng thời tốc độ rồ dại, những Maingear Rush x99 Siêu Cổ hoàn toàn có thể là nó- phân phối người hoàn toàn có thể đủ Cơ hội đấy.


The Best Computers for Oculus Rift (10/2016) - Origin Chronos VR


Xuất miền Chronos VR
4 Rating Editors
Bắt đầu từ giá cấu hình: 1722 $

Nguồn gốc Chronos VR là một máy tính để bàn nhỏ gọn hoàn toàn có thể thích hợp tại hầu loại bỏ những bàn hoặc thậm chí bên cạnh 4K TV của người, tuy nhiên nó chất chứa lại tốt hiệu quả, đủ cho 4K nghiêm quý trọng đồng thời VR tinh thông game.


The Best Computers for Oculus Rift (10/2016) - Alienware Aurora (2016)


Alienware Aurora (2016)
4 Rating
Bắt đầu từ giá cấu hình :. 799 $

Alienware Aurora là một máy tính để bàn thông thạo game nhỏ gọn hơn so với một số lượng những con vật khổng lồ, công ty chúng tôi đã thí điểm gần đây, tuy nhiên nó nhiều hơn Cơ hội xử lý VR đồng thời gameplay chất lỏng tại một hoặc nhiều 4K màn hình


The Best Computers for Oculus Rift (10/2016) - Origin Genesis (2016)


Xuất miền Genesis (2016)
4 Rating
Bắt đầu từ giá cấu hình :. $ 1832

The Origin Genesis là một máy tính để bàn thông thạo game đắt tiền mà phân phối tốc độ khung hình đá ổn định, thậm chí trên độ phân giải 4K với tất tật những bánh kẹo mắt bật lên


The Best Computers for Oculus Rift (10/2016) - Velocity Micro Raptor Z95


Velocity Micro Raptor Z95
4 Rating
Bắt đầu từ giá cấu hình: $ 1999

Những Velocity Micro Raptor Z95 là một bạn trình bày đầu cuối với một mẫu mã DIY thân thiện, quyến rũ, thế nhưng nó không hoàn toàn nhanh như máy tính để bàn thông thạo game dual-thẻ đắt hơn.


Máy tính xách tay

The Best Computers for the Oculus Rift (10/2016) - MSI GT62VR Dominator Pro-005


MSI GT62VR Dominator Pro-005
4 Rating Editors
Bắt đầu từ giá cấu hình: 1799 $

trong số lượng những máy tính xách tay thông thạo game trước hết với thiết bị đồ họa Pascal của Nvidia, MSI GT62VR Dominator Pro-005 phân phối hiệu suất tuyệt hảo, cùng với một tấn lưu trữ, đồng thời tính năng bổ sung như USB-C đồng thời một bàn phím-tất cả những tùy thuộc chỉnh trên một giá thành đúng đắn.


The Best Computers for the Oculus Rift (10/2016) - Origin EON17-X 10 Series


Xuất miền EON17-X 10 Series
4 Rating Editors
Bắt đầu từ giá cấu hình: 1858 $

những cao cấp, nạp kỹ càng miền laptop EON17-X 10 series game chất chứa lại hiệu suất chưa từng có, một màn hình 4K, đồng thời nhiều cổng đồng thời lưu trữ .


The Best Computers for the Oculus Rift (10/2016) - Asus ROG G752VS-XB78K Overclocked Edition


Asus ROG G752VS-XB78K ép xung Edition
4 Rating
Bắt đầu giá cấu hình: 1999 $

Nhờ mới nhất đồ họa Pascal nương tựa tại Nvidia, máy tính xách tay Asus ROG G752-XB78K chứa lại hiệu năng rành game máy tính để bàn-level

.


The Best Computers for Oculus Rift (10/2016) - Velocity Micro Raptor Z95


Gigabyte P37X v6
4 Rating
Bắt đầu từ giá cấu hình: 2299 $

những căn bản đen Gigabyte P37X v6 hoàn toàn có thể không giống như một máy tính xách tay thông thạo game thông thường, thế nhưng nó thực hành như một trong khi đóng bọc lắmnhiều dung lượng lưu trữ đồng thời một màn hình 4K.


The Best Computers for the Oculus Rift (10/2016) - Acer Predator 17 X (GX-791-758V)


Acer Predator 17 X (GX-791-758V)
3.5 Rating
Bắt đầu từ giá cấu hình: 2799 $

Acer Predator 17 X (GX-791-758V) máy tính xách tay tinh thông game chứa lại hình ảnh nhan sắc nét đồng thời hiệu suất hiệu quả tại một xinh 4K màn hình lộ diện, tuy vậy trên một giá thành mà khó biện minh.


The Best Computers for the Oculus Rift (10/2016) - Velocity Micro Signature 17


Velocity Micro Chữ ký 17
3.5 Rating
Bắt đầu từ giá cấu hình: $ 2699

Những Velocity Micro Chữ ký 17 là lớn, mạnh mẽ, tinh tế máy tính xách tay thông thạo game phong cách, tuy vậy đấy là một tẹo đắt tiền khi người cân nhắc những tuyển lựa lưu trữ tiết kiệm của nó.

0 comments… add one

Leave a Comment