Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Bạn muốn xem trực tuyến khiêu dâm trong S. Carolina? $ 20, hãy

                

                                

                                            

fan ảnh khiêu dâm hoàn toàn có thể gặp rối rắm khi tu bổ của họ giả sử một nghị sĩ South Carolina có cách của tôi.

Như Associated Press, một hóa đơn từ quốc gia Rep. Bill Chumley “sẽ đề nghị bạn kinh doanh để găm đặt Cơ hội chặn cách làm số lượng tại máy tính đồng thời những công nghệ khác thâm nhập internet để ngăn chặn việc xem những nội dung khiêu dâm.” Do vậy, nó hoàn toàn có thể là khó khăn hơn lắmnhiều để xâm nhập Pornhub từ một máy tính mới được mua hoặc máy tính bảng.

Những đề xuất, lúc trước khi nộp tháng này, sẽ còn “cấm thâm nhập vào bất kỳ trọng tâm qua mạng mà những cơ sở mại dâm đồng thời sẽ đề nghị những nhà sinh sản hoặc bạn kinh doanh để ngăn chặn bất kỳ website mà tạo tình cảnh kinh doanh”, những chú giải thông tin.

Bạn mua đồng thời bạn tiêu thụ hoàn toàn có thể, tuy vậy, trả tiền để khẳng định xung quanh các quy định mới. Những nhà sinh sản sẽ cần trả $ 20 cho mỗi công nghệ tiêu thụ ra mà không có các “bộ lọc khiêu dâm”, trong khi bạn mua trong độ tuổi hoàn toàn có thể trả $ 20 để loại vứt những khối. Số lượng tiền này sẽ đi tới lực lượng đặc nhiệm buôn bạn Tổng Chưởng lý, theo thông tin.

Đề xuất này có vẻ như một tẹo nửa nướng. Chumley tôi kể GoUpstate.com địa phương đề xuất của ông là một “ Điểm bắt đầu” trong giá của bạn để chống lại nạn buôn bạn. huyện của nhà lập pháp là “ một mảnh đất phì nhiêu cho nạn buôn bạn bởi chỗ đứng của nó tại đường Interstate 85 giữa Atlanta đồng thời Charlotte, NC, hai tỉnh thành đấy thường xuyên xếp hạng trong top 20 cho kinh doanh ái tình dục của cơ thể trên Mỹ,” website nói.

Tuy thế nó biểu lộ một loạt những quyền tự vì ngôn luận vấn đề đồng thời Cơ hội cũng vi phạm luật lệ quân bình Internet mà cấm phân biệt đối xử tựa tại áp dụng hoặc dịch mùa. Éo le thay, Chumley vào tháng tweet rằng “cuộc tranh đấu cho tự bởi ngôn luận là cuộc chiến của thế hệ này,” liên tưởng tới việc kiểm phê chuẩn những sinh viên bảo thủ trên Đại học South Carolina.

hóa đơn

Chumley đã thông tin được chuyển tới Ủy ban Tư pháp Hạ viện.

đưa ra sau khi những website khiêu dâm lan tỏa xHamster trong tháng Tư trở vậy nên tăm tối trên nước hàng xóm Bắc Carolina để phản đối một đạo luật quốc gia, tiết kiệm những quyền của cộng đồng LGBT. XHamster đảm bảo sẽ giữ lệnh cấm trên chỗ cho tới khi Bắc Carolina huỷ bỏ House Bill 2, cho phép phân biệt đối xử nương nhờ tại xu hướng ái tình dục.


            

0 comments… add one

Leave a Comment