Warning: Declaration of c2c_ConfigureSMTP::options_page_description() should be compatible with C2C_Plugin_023::options_page_description($localized_heading_text = '') in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/plugins/configure-smtp/configure-smtp.php on line 47

Warning: Declaration of diy_logo_box::html($depth) should be compatible with thesis_box::html() in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/boxes/logo-box/box.php on line 0

Warning: Declaration of nx_custom_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/skins/nx-ribbon/box.php on line 0
Asus Zenbook 3 (UX390UA-XH74-BL)
Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Asus Zenbook 3 (UX390UA-XH74-BL)

Mẫu mã của Asus Zenbook 3 (bắt đầu từ 1099 $; $ 1,599 như thí điểm) là gần như là người hoàn toàn có thể nhận được để với Chỗ sửa sạc macbook MacBook mà không cắt laser logo Phá password firmware macbook vào thân thể nhôm hàng không vũ trụ cấp bóng bẩy của nó. Nó dày ít hơn nửa inch, dù vậy nó không giảm thiểu tiền điện tính toán với Intel 7 bộ vi xử lý Core i7 thế hệ Intel Core (bạn trước tiên công ty chúng tôi đã nhìn thấy). Hẳn nhiên là người sẽ phải cần thực thi một đôi sang nhượng bộ tính năng với một máy tính xách tay siêu di động đấy là này mỏng đồng thời nhẹ, tuy vậy năng xuất là giá trị nó.

Mẫu mã đồng thời tính năng
Những Zenbook 3 có sẵn trong hai màu nhan sắc: màu tồi xám thông thường, đồng thời một avant-garde màu xanh với điểm bấm vàng (như tại đơn vị xem xét của công ty chúng tôi). Thân thể nhôm cảm nhận giống như mạnh mẽ như các bạn tại máy tính xách tay dày hơn như Editors ‘Choice siêu di động
Dell XPS 13 Touch, đồng thời hơn đáng kể hơn so với một số lượng đối phương cạnh tranh giành như LG gram 14Z950 .

kích thước của máy tính xách tay là 0.47 bằng 11,65 bằng 7,53 inch (HWD), đồng thời nó chỉ nặng 1,97 pound. Điều đấy có nghĩa là người hoàn toàn có thể để đầy nó trong chỉ là về bất kỳ túi hoặc folio, đồng thời nó sẽ nằm gọn tại một bảng khay hãng hàng không. Đấy cũng là trường học hợp của HP Spectre 13, đấy là mỏng hơn một milimet. Giả sử người cần phải một máy tính Win mà thậm chí còn nhẹ hơn đồng thời mỏng hơn, người sẽ cần buôn bán cho một máy tính bảng như những Huawei MateBook hoặc Microsoft Surface Pro 4. Zenbook 3 là nhân thể hơn so với Dell XPS 13 chạm đồng thời mỏng hơn đồng thời nhẹ hơn so với Thay pin macbook MacBook hoặc Sửa chữa macbook MacBook Air 13-inch .

Những 12,5-inch full HD (1920-by-1080) màn hình là một trong các điểm nổi trội. Nó là tươi sáng đồng thời đầy màu dung nhan, thế nhưng độ phân giải không cần là khá cao như màn hình tại MacBook (2.304 bằng 1.440) hoặc XPS 13 Touch (3.200 1.800), dù vậy nó rắn chắc là đủ cho hầu biến mất những ái tình huống ngày-to-ngày. Người hoàn toàn có thể đang có nhu cầu có một màn hình có độ phân giải cao cho hình ảnh đồng thời chỉnh sửa video, nhiệm mùa mà trên đấy những XPS 13 Touch, cập nhật 4K của Razer Blade Stealth, đồng thời 13-inch Cài đặt macbook tại nhà MacBook Pro trội.

Bàn phím backlit có những phím chữ đồng thời số lượng đấy là rộng hơn một tẹo so với họ là cao, đồng thời những phím chức năng cùng tại cùng là trên bên nhỏ (tương tự như MacBook của Linh kiện macbook). Họ chiclet kiểu, tuy thế có một chuyến du lịch tương đối nông, hoàn toàn có thể bỏ ra một số lượng nhận được dùng để nếu như người đã và đang chuyển từ một bàn phím máy tính xách tay thông thường. Họ đi sâu hơn đồng thời dễ chịu hơn nhiều để áp dụng hơn so với những phím mà hầu như không chuyển di tại 12-inch MacBook, mặc mặc dầu công ty chúng tôi vẫn khuyên người chính vì vậy Dell XPS 13 cảm ứng nếu như người gõ để kiếm sống. Một mảnh touchpad có một đầu đọc dấu vân tay nhúng vào trong góc tại bên cần của nó, đồng thời nó làm việc với Cài windows macbook Xin chào đăng nhập. Hình thức touchpad là một slick chút, đồng thời đã cho mình một giai đoạn để khẳng định dùng để trong giai đoạn thí điểm. Bốn loa Harman Kardon có thương hiệu dĩ nhiên đồng thời hoàn toàn có thể lấp đầy một căn phòng cỡ trung bình. Người sẽ nghe thấy một tẹo tiếng ồn của quạt theo giai đoạn, một cái gì đấy người sẽ không kinh nghiệm với những hệ thống mấu chốt M như MacBook. Dù vậy tức thì cả trong quá trình chạy thí điểm benchmark của công ty chúng tôi, tiếng ồn là không bao hiện giờ hách.

Giống như 12-inch MacBook, những Zenbook 3 chỉ có một cổng USB-C độc nhất trên phía bên cần phải, đồng thời có một jack cắm tai nghe bên trái. Có vẻ như không cần phải là lắmnhiều không gian cho đại đa số khác, mặc mặc dầu HP Spectre 13 có tía cổng USB-C đồng thời nó thậm chí còn mỏng hơn. Một thiết bị khác đấy là bỏ ra tích từ Zenbook 3 là Thunderbolt 3, mà cả HP Spectre 13 đồng thời Dell XPS 13 cảm ứng bao gồm. Thunderbolt 3 là xa một đề nghị, tuy thế nó là thành công xinh để có, không thể thiếu là giả dụ người đã và đang đi để được chuyển những tập tin lớn như hình ảnh thô hoặc video 4K. Những cổng USB-C độc nhất cũng là cổng cho bộ sạc bao gồm, vì thế vậy người chẳng thể rất thích tiếp một ổ đĩa USB-C đồng thời bộ sạc cùng một lúc. Thực là không cần đều có các đám mây đen, từ Asus không bao gồm một bến tàu nhỏ với một cổng USB 3.1 Type-A cổng đồng thời một jack cắm HDMI, thêm vào một cổng USB-C mà chỉ hoàn toàn có thể được ứng dụng với bộ sạc. Táo chi phí 79 $ cho những bộ chuyển đổi AV MacBook mà không được lĩnh vực như nhau. Thực là kém tiện lợi hơn so với XPS 13 Touch, tuy thế ít nhất nó chất chứa lại cho người thích nối tiếp cho những ổ đĩa cứng thông thường đồng thời màn hình HD.

Những SSD 512GB đồng thời 16GB bộ nhớ RAM là phóng khoáng, đồng thời cần phải phục mùa người thành công trong nhiều năm. Đúng là số lớn bộ nhớ là có lợi cho đa nhiệm đồng thời thực hiện công việc tại những dự án đa phương nhân tiện, đồng thời sau khi đều có, đấy là lý vì thế lý do tại sao người đang có nhu cầu xem xét một máy Core i7 hơn một chạy một Core i3 hoặc i5. Cấu hình này kèm theo với Cài đặt macbook tphcm 10 Pro, do vậy nó sẽ thực hiện công việc hiệu quả như máy tính xách tay của một hành, do nó sẽ dễ dàng giao nối với những tập tin đồng thời đăng nhập máy chủ của doanh nghiệp người. Những Zenbook 3 kèm theo với bảo hành một năm.

Hiệu suất
Asus ZenBook 3 (UX390UA-XH74-BL) Những Zenbook 3 là hệ thống trước tiên công ty chúng tôi đã được thí điểm được trang bị với một bộ xử lý từ thứ 7 thế hệ Intel Core ( “Kaby Lake”) trong gia đình: một i7-7500U Core với tích hợp Intel HD Graphics 620. Combo Điều này dẫn tới một số lượng điểm thứ hạng hàng đầu của 3228 tại PCMark 8 công tác thanh lọc bình thường, đo lường sức mạnh của máy tính với nhiệm mùa ngày-to-ngày như viết thảo văn bản, phê chuẩn trang web, đồng thời hội nghị truyền hình. Nó cũng hỗ trợ hệ thống giúp thành công hơn Zenbook 3 như Pin macbook pro MacBook, Dell XPS 13 Touch, đồng thời HP Spectre 13 trên Handbrake (2:13) đồng thời CineBench (332) thanh lọc, trong khi vẫn cạnh đoạt, mặc mặc dầu một đôi giây sau giai đoạn trung bình giữa những những siêu di động cao cấp trên những thí điểm của Adobe Photoshop (04:48) hiệu suất 3D là khá, mà là để nói rằng hoàn toàn có thể người sẽ hoàn toàn có thể thành thạo Minecraft đồng thời có lẽ tức khắc cả Diablo III trên những gài đặt hiệu quả thấp, tuy vậy không hy vọng phát động Grand Theft Auto V hoặc Doom mới. Những cập nhật Core i7 của Dell XPS 13 Touch (Gold Edition)
là bạn thổ lộ 3D hiệu quả nhất trong những loại laptop siêu di động, mặc mặc dầu người không cho nên thông thạo Doom vào đấy, một trong hai.

Related Story Xem Phải làm sao Công ty chúng tôi thí điểm Máy tính xách tay

Tuổi thọ pin, mặt khác, là ngoạn mục. Những Zenbook 3 đã hoàn toàn có thể kéo dài 12 hiện giờ, 7 phút, trong bài thanh lọc tóm lược của công ty chúng tôi. video phát lại những biện pháp thanh lọc của công ty chúng tôi, đấy là một trong các đích không ai khác của tối ưu hóa trong những bộ vi xử lý Core mới nhất. Hệ thống này sống chết lâu hơn MacBook Pro (11:10) đồng thời 12-inch MacBook (11:37), champs cựu của công ty chúng tôi. Đúng là đáng sửng sốt đối với một hệ thống nhỏ gọn như vậy. Giống như MacBook, những Zenbook 3 áp dụng một nhóm những bọc pin phẳng biệt lập có hình dáng để thích hợp với bên trong những đường viền của trường học hợp máy tính xách tay. Các phân phối cho hệ thống sức chịu đựng để chết lâu hơn máy tính xách tay Cài đặt imac khác như XPS 13 Touch (09:02), HP Spectre 13 (8:36), đồng thời Razer Blade Stealth (06:25).

Với Zenbook 3, Asus đã bị thu chật các laptop Core i7 tới bất thần tỷ lệ chỉ mảnh mai HP Spectre 13 là mỏng hơn. Mặc dù rằng Zenbook 3 đắt hơn một đôi trăm đô la so với Spectre, nó trẻ ưa vận động nó tại mỗi spec đồng thời triển khai biện pháp, trừ chọn lựa cổng. Đấy rắn chắc nhanh hơn đồng thời dễ chịu khi gõ hơn Bán macbook cũ MacBook hơn, đồng thời nó kéo dài lâu hơn một lần sạc pin, mặc mặc dầu MacBook có màn hình độ phân giải cao hơn. Dell XPS 13 Touch là một động vật khác nhau, vì thế nó có một giá gần hơn, một màn hình cảm ứng độ phân giải cao hơn nhiều, đồng thời thích nối tiếp hiệu quả hơn (hai cổng USB 3.0, một cổng USB-C với Thunderbolt, đồng thời một đầu đọc thẻ SD), tuy thế một bộ xử lý làm việc kém hơn, lưu trữ ít hơn, đồng thời ít bộ nhớ. Những cập nhật vàng của XPS 13 cảm ứng có mức chi phí giá 150 $ so với Zenbook 3, thế nhưng bộ xử lý Core i7 của cựu đồng thời đồ họa tích hợp là các cải tiến chỉ tại mô hình tồi. Những Zenbook 3 trả lời ứng hoặc vượt quá chờ mong của công ty chúng tôi cho laptop siêu di động cao cấp: tốc độ, độ bền, độ mỏng, quý trọng lượng nhẹ, thiết bị tiên tiến, màn hình xinh, đánh máy dễ chịu, hình ảnh hiện giờ diện / thẩm mỹ, đồng thời tiến hành thành công. Đây là lắmnhiều lý bởi để giải những Zenbook 3 biên tập viên mới nhất của công ty chúng tôi ‘Choice cho máy tính xách tay siêu di động cao cấp.

0 comments… add one

Leave a Comment