Warning: Declaration of c2c_ConfigureSMTP::options_page_description() should be compatible with C2C_Plugin_023::options_page_description($localized_heading_text = '') in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/plugins/configure-smtp/configure-smtp.php on line 47

Warning: Declaration of diy_logo_box::html($depth) should be compatible with thesis_box::html() in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/boxes/logo-box/box.php on line 0

Warning: Declaration of nx_custom_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/skins/nx-ribbon/box.php on line 0
Asus ra mắt AsusPro và Zenbook 3 Deluxe: ánh sáng Máy tính xách tay với màn hình Big
Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Asus ra mắt AsusPro và Zenbook 3 Deluxe: ánh sáng Máy tính xách tay với màn hình Big

                


                                

                                            

Năm năm trước kia đây, một máy tính xách tay bốn-pound, 14-inch được coi là siêu ánh sáng. Các ngày này, tuy vậy, đấy là thực tại một neo thuyền so với AsusPro đồng thời Zenbook 3 Phòng máy tính xách tay mới, cả hai có thể cân nặng ít hơn 2,5 pound. Cả scrimps tại điện hoặc thông số lượng cách làm, tuy thế cả hai đều nhẹ hơn đồng thời mỏng hơn so với thế hệ trước kia của máy tính xách tay siêu di động với màn hình 13-inch.

Asus AsusPro


Asus AsusPro

CES 2017 Bug Những AsusPro B9440 được tiến hành cho công ty, với tùy thuộc chọn Intel vPro đồng thời một khung hợp kim magiê đều có những kim loại được tạo để chịu được ngày-to-ngày căng thẳng như giọt trong khi của người túi đi giúp đồng thời đổ cà phê liên tục. Nó chỉ dày 0,58 inch trên điểm rộng nhất của nó, đồng thời chỉ nặng 2,31 pound. Nó có một phần mở rộng phía sau bản ven của nó, mà mở ra một chân đế l hình đấy đặt ra bàn phím để một góc độ đánh máy dễ chịu hơn.

Asus AsusPro

Được tiến hành vào bản rìa là hai cổng USB-C của hệ thống trên hai bên của máy tính xách tay. Cả hai giúp những rất thích tiếp dữ liệu, đồng thời một trong hai công trình với Asus ‘tùy thuộc chọn USB-C dock với Ethernet có dây dướng đồng thời giúp đa màn hình. Có một jack cắm tai nghe tiêu chuẩn cho những hội nghị video của người. Màn hình full HD 14-inch không giúp cảm ứng, tuy nhiên touchpad giúp cử chỉ đa cảm ứng đồng thời phía tại bàn phím có một đầu đọc dấu vân tay tích hợp thực hiện công việc với một chạm đăng nhập (nếu như cơ sở hạ tầng CNTT của người giúp nó). Nhờ có một kì thật mỏng (0,21-inch) bezel đồng thời nghiêng bản mé, hệ thống sẽ đưa lên không gian của một thế hệ lúc trước máy tính xách tay 13-inch. Hệ thống giúp lên tới 16GB bộ nhớ RAM lên đến 512GB SSD Look lưu trữ cho AsusPro tháng năm, bắt đầu từ 999 $ với một bộ xử lý Intel Core i5.

Asus ZenBook 3 Deluxe


Asus ZenBook 3 Deluxe

Về phía bạn tiêu sử dụng, đấy là Zenbook 3 Deluxe (hình tại), có tính năng một bộ xử lý Intel Core i7-7500U đồng thời một màn hình full HD 14-inch. Nó chỉ dày 0,5-inch, đồng thời nặng 2,42 pound. Những Zenbook 3 Deluxe được giúp cho hoàn toàn bằng nhôm đồng thời kính. Giống như lúc trước Zenbook 3 những Zenbook 3 Deluxe là có sẵn trong màu xanh hoàng tộc với những điểm ấn màu xám đồng thời vàng, hoặc trong đều có tệ bạc. Rất thích nối tiếp được cải thiện rõ rệt tại những up date Deluxe, với hai cổng USB-C với 3 giúp Thunderbolt, cùng với một cổng USB-C tiêu chuẩn cho một tổng cộng cha. Giắc cắm tai nghe vòng ra những cổng vật lý.

Touchpad hoàn toàn có thể mang một đầu đọc dấu vân tay tùy thuộc chọn làm việc với Cài windows macbook Hello. Hệ thống hoàn toàn có thể được trang bị lên tới 16GB bộ nhớ RAM đồng thời lên tới 1TB lưu trữ SSD. Giống như AsusPro, những Zenbook 3 Phòng Deluxe có tính năng mẫu mã xinh (0,29-inch) bezels vậy một lần nữa hệ thống là khoảng lớn như một máy tính xách tay 13-inch, với một màn hình 14-inch. Asus cũng quản lý thích hợp với bốn loa Harman Kardon chất chứa nhãn hiệu trong trường học hợp siêu mỏng, cũng như một bàn phím với kỹ càng 1.2mm du lịch quý trọng điểm. Hãy tìm các mảnh dẻ Asus Zenbook 3 Phòng Tháng Năm, với giá khởi điểm là 1699 $.


            

Tìm ở Google

  • máy tính Asuspro B9440
0 comments… add one

Leave a Comment