Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Apple MacBook sự kiện: Những gì để

“Xin chào một lần nữa,” đọc lời mời của Phá password icloud macbook để sự kiện thứ năm của nó. Những cụm từ được thông thường liên kết với hình tượng 1984 Dây sạc macbook chia sẻ bài phát biểu của Macintosh đồng thời Steve Jobs.

Sẽ biểu lộ chiều nay càng đáng nhớ? Công ty chúng tôi sẽ cần chờ đợi cho tới khi 10:00 PT, tuy vậy đây là các gì công ty chúng tôi đã và đang chờ mong để xem tại sàn diễn trên Cupertino.

MacBook mới
Trước hết bạn hãy giải quyết các con voi trong phòng. Không có gì bí quyết mà MacBook Air đồng thời MacBook Pro dòng đã không được phiên bản kể từ năm 2015. 12-inch Retina MacBook đã giúp cho thoạt đầu năm nay, tuy vậy vẫn còn để lại các năm dòng mô hình khác.

Trong khi Sửa sạc macbook hcm hoàn toàn có thể chỉ phải thêm i5 đồng thời i7 xử lý Intel Core thế hệ thứ bảy với MacBook Pro đồng thời MacBook Air, công ty chúng tôi không tưởng rằng đấy là trường học hợp. Đối với một, Dịch vụ cài macbook đã chỉ ra rằng USB-C là cổng của mai sau, do vậy nó hoàn toàn có thể sẽ bao gồm ít nhất một cổng USB-C trong bất kỳ MacBook Pro mới.

Thứ hai, trackpad quân cảm ứng đồng thời bàn phím switch bướm mới cho phép của Macbook air cũ thiết kế máy tính xách tay mỏng hơn như 12-inch MacBook vì thế vậy nó là đúng đắn để tưởng rằng nó sẽ bao gồm các cải tiến trong những Pro đồng thời / hoặc Air.

Thứ phụ thân, Sửa chữa macbook pro nối tiếp tục theo con đường cho tới khi nó không còn bây giờ, chứng cớ là việc thông qua một cổng USB-C có một không hai trong MacBook, việc loại vứt những ổ quang tại diện rộng, đồng thời cuối của màn hình Thunderbolt. Rời năm dòng mô hình nằm đất hoang hóa trên những ngành trong một năm chỉ giản đơn là bước trước nhất hướng đến sự thăng trầm chẳng thể lánh khỏi để mẫu mã máy tính xách tay mới. Cho dù rằng họ có nhiều USB-C, OLED “Magic Toolbar”, hoặc bất kỳ đồ trang khác là các gì công ty chúng tôi trông đang mong được được nhìn thấy trên những bài phát biểu đồng thời trên phòng thử sau đấy.

Watch Nike +
Ngày phát hành không ai khác thức cho mô hình phối kết hợp thương hiệu này là vào thứ Sáu Tháng 10 28, vì thế đấy, là một cơ hội để ít nhất là đề cập tới điều này, không thể thiếu là nếu như nó được diễn tả bằng lời tán dương của những làm việc của Sửa chữa macbook air Watch series 2 .

New Desktop Sạc macbook 45w (s)
iMac, Bán bàn phím macbook mini, đồng thời máy tính để bàn Sửa chữa macbook uy tín Pro đều nhận ra trong năm. Đã tía năm kể từ khi mẫu mã lại Màn hình macbook Pro được phát hành. Giống như những máy tính xách tay, Sửa sạc macbook giá rẻ phải cần tích hợp USB-C trong máy tính để bàn của chúng ta để duy trì cạnh giành giật. Tương tự như vậy, cả phụ thân hệ thống kì tình phải cần có bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ bảy này để theo kịp với những đối phương máy tính. Cùng với đấy, có bao lăm bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ tư vẫn còn có sẵn trong kho cho những máy tính để bàn Bán macbook pro cũ mini?

A New Thunderbolt / USB-C ló mặt?
Màn hình ló mặt Thunderbolt Chí Tôn vừa dứt, đồng thời trong khi nó sẽ được dễ dàng cho Phá pass firmware macbook chỉ nhỏ nhoi là thích nghi với những phần cứng rời với bản phiên bản như USB-C, USB 3.1 (Loại A), đồng thời một bảng điều khiển 5K, tôi vẫn tưởng rằng đấy là một cú sút xa. Nó sẽ cần liên kết này với một bản up date của Cài đặt macbook air Pro máy tính để bàn đồng thời mini. Giả sử Cài windows macbook tích hợp Thunderbolt 2 cổng cho phần cứng di sản, cũng như USB-C 3 cổng / Thunderbolt, nó sẽ được thiết lập để săn sóc của bạn áp dụng đa phương nhân tiện chăm nghiệp của chúng ta.

Bán macbook air cũ TV?
tin đồn đại Công ty chúng tôi đã nhìn thấy một mới của Dịch vụ cài macbook TV thế hệ thứ năm, tuy vậy thế hệ thứ tư là như một bản nâng cấp từ thế hệ lúc trước với tvOS đồng thời một cửa hàng áp dụng riêng của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thấy Sửa sạc macbook hcm chạm lên lưu trữ nội bộ đồng thời thậm chí hoàn toàn có thể chứa vi xử lý
TV lên tới một A10 hoặc A9 từ A8 hiện nay trên bởi vậy nó có chẵn lẻ bộ xử lý với những iPhone bây giờ trên, tuy vậy sau đấy một lần nữa nó chỉ là Cơ hội điều này sẽ không xảy ra.

iPad Updates?
Các lý thuyết hoàn toàn có thể xuất hiện giờ, đồng thời đã bày tỏ iPad cùng với máy Nơi cài macbook lúc trước đây trong tháng 10 năm 2014 đồng thời tháng Mười năm 2013, dù vậy nó là loại không đúng đắn một iPad mới Pro sẽ hiện nay lên, như một bạn mới được chỉ phát hành cuối tháng Phụ thân. Sascha Segan, nhà phân tách di động của công ty chúng tôi, vẫn nói rằng đấy là khoảng 10 phần trăm Cơ hội là iPad Air 3 đồng thời iPad mini 5 sẽ được phát hành, tuy vậy công ty chúng tôi không sẵn sàng đặt cược tại xảy ra mà.

Hãy theo dõi để PCMag.com cho đều có những kỹ càng; người hoàn toàn có thể xem trực nối sự kiện trên đây.

0 comments… add one

Leave a Comment