Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Apple MacBook Pro 15-inch (2016)

của Sửa macbook air 15-inch MacBook Pro từ lâu đã tiến tới máy tính xách tay cho những thiết lập làm ra phương nhân tiện truyền thông. Tuy vậy với bản nâng cấp của tuần này, những máy tính xách tay được internals mạnh hơn, một khung xe mới, chuyển mạch bướm MacBook như cho bàn phím, đồng thời USB-C / Thunderbolt 3, ngoài Touch Bar độc đáo tại bàn phím. Macbook pro cũ gắn bó hoàn toàn có thể sẽ nao nức để nâng cấp, mặc mặc dù họ hoàn toàn có thể cần phải tới ngân sách của một đôi đô la cho adapter.

Mẫu mã đồng thời tính năng
mới MacBook Pro kèm theo trong 13- đồng thời 15-inch mô hình, đồng thời sự khác biệt không ai khác giữa hai là bộ xử lý Core i5 đồng thời nhỏ hơn (2560-by-1600) màn hình lộ diện Retina tại 13-inch; những mô hình 15-inch có CPU Core i7, AMD Radeon Pro card đồ họa rời, đồng thời một lớn hơn màn hình Retina (2880-by-1800). Cả hai đều trong tồi mờ chấm dứt nhôm thông thường hoặc không gian màu xám, tương tự như 12-inch MacBook ; xin lỗi, không có vàng trên đây. Logo của tại nắp là đục đồng thời phản chiếu tệ nạn, do nó là tại MacBook. Chúng ta tập trung mà có nghĩa là diễn giả không xa lạ mà đồng thời những giáo sư sẽ không cần phải nhìn chằm chằm vào sáng logo trong mai sau.

Những mô hình 15-inch đo 0,61 bằng 13,75 bằng 9,48 inch, mỏng hơn nhiều so với Dây sạc macbook MacBook Air 13-inch. Trên chỉ nhẹ hơn 4 pound, nó cũng thăng bằng đồng thời dễ dàng cầm tay. Khung nhôm mạnh mẽ có nhận thấy rắn giống như mặt hàng của Nơi sửa macbook có đặc thù trong nhiều năm, cũng như những bản mé. Những màn hình được bao quanh vì thế một bezel mỏng hơn so với MacBook Air, tuy thế nó không cần phải là khá mỏng như các đối phương cạnh tranh giành như mới nhất Dell XPS 15 Touch . Một camera FaceTime HD là trên chỗ bình thường của nó tại màn hình.

màn hình đấy đa số là không biến động, dù vậy hiện nay có một P3 gam màu lộ diện chân thực hơn như cuộc sống màu dung nhan hơn so với MacBook Pro mới, được gần gụi hơn với không gian sRGB màu vẫn còn tuyệt hảo. Điều này có nghĩa là người sẽ hoàn toàn có thể nhìn thấy màu nhan sắc tại màn hình mà chỉ chăm ngành nghề nghệ thuật hoàn toàn có thể thấy, đấy là đương nhiên cấp thiết để giúp cho phim hoạt hình, họa sĩ, nhiếp ảnh gia, đồng thời quay phim chụp ảnh. Như tại máy Ram macbook lúc trước đấy với màn hình Retina, văn bản được giúp mịn đồng thời co giãn thành ra chữ cái đồng thời con số lượng mong nhan sắc nét hơn tại màn hình LCD thông thường.

Thay thế những hàng phím chức năng tại bàn phím là Touch Bar mới, hoặc cập nhật của một màn hình cảm ứng của Ssd macbook. Thực là sử dụng nhận thức, bởi vì đấy, nó sẽ phân phối chức năng khác nhau phụ thuộc vào sử dụng người đã và đang ứng dụng, hoàn toàn có thể là Safari, Ổ cứng ssd macbook Maps, Microsoft Word, hoặc Adobe Photoshop.

Thí dụ, những sử dụng hình ảnh sẽ ló mặt một phim đèn chiếu của hình thu nhỏ cuộn tại Touch Bar để hỗ trợ người chỉ trong thời gian ngắn nhất tìm thấy các hình ảnh mà người đang có nhu cầu. Khi người nhập vào chính sách chỉnh sửa ảnh, thanh sẽ biến động để phản ánh những lệnh mà người mong được có để đào sâu cho, như điều chỉnh màu dung nhan tương tự hoặc điều chỉnh góc độ rời rạc. chức năng bình thường như khối lượng đồng thời tắt tiếng luôn có sẵn, đồng thời người hoàn toàn có thể chất chứa tới một hàng thông thường của những phím F nếu như người phải chúng.

The Touch Bar sẽ cần được tùy thuộc chỉnh vì những nhà tiến hành áp dụng, tuy thế SDK có sẵn tại website của nhà tiến hành của . Tích hợp vào phía bên cần của Touch Bar là một cảm biến ID Touch, cho phép người đăng nhập vào MacBook của người với báo chí ngón tay, giống như tại iPhone đồng thời iPad của người. Thực là cảm biến cảm ứng ID cũng mở những giao dịch tài không xa lạ mà tại những website trong Safari, trong trường học hợp người mong được kích hoạt một chạm mua hàng qua mạng đồng thời Ổ cứng macbook cần trả tiền.

Nói về bàn phím, nó áp dụng công tắc bướm thế hệ thứ hai. Chúng tương tự như các bạn tại 12-inch MacBook, tuy nhiên với một tẹo đi càng cảm nhận. Nó vẫn là một chuyến du lịch quý trọng điểm lắmnông so với một bàn phím máy tính xách tay thông thường, bởi vì vậy giả sử người là một viên chức đánh máy nặng, người sẽ mong được để cho nó một ổ đĩa thí điểm trước nhất. Chấp nhận là hiệu quả hơn trong việc phát hiện nay off-trung tâm ép không xa lạ mà hơn một bàn phím thông thường.

Apple MacBook Pro (2016)

Nếu như người dùng một bàn phím có dính líu bên ngoài, người hoàn toàn có thể phải cần phải xem xét một hình thức lắp ghép, từ MacBook Pro từ những năm trở lại đây dùng USB-C / Thunderbolt 3 cổng dành riêng. Có hai 3 cổng USB-C / Thunderbolt tại bên trái đồng thời bên cần phải của máy tính xách tay (bốn tổng số lượng), đồng thời có một jack cắm tai nghe 3.5mm trên bên cần, là thành công.

Cài windows macbook cho biết 3 cổng USB-C / Thunderbolt hoàn toàn có thể truyền tín hiệu thông qua adapter để DisplayPort, Gigabit Ethernet, HDMI, Thunderbolt 1/2, PCIe, USB đồng thời những công nghệ VGA, dù vậy đấy là lắmnhiều những dongle (hoặc một chuyến du lịch chất mập dock) giả dụ người rất thích nối tiếp với công nghệ ngoại vi khác nhau. Đều có những cổng bốn cổng USB-C / Thunderbolt 3 thực hiện công việc với những bộ chuyển đổi AC bao gồm để sạc máy tính xách tay. Một tính năng gọn ghẽ là MacBook Pro sẽ đưa hai 5K màn hình (thông qua một bộ chuyển đổi USB-C-to-DisplayPort) cùng lúc với màn hình lộ diện Retina.

Apple MacBook Pro (2016)
Apple MacBook Pro (2016)

Hiệu suất
Những cơ sở hệ thống 15-inch kèm theo với một 2.6GHz quad-core vi xử lý Intel Core i7 với tích hợp đồ họa Intel HD 530, cũng như rời rạc AMD Radeon Pro 450 GPU với 2GB VRAM. Đúng là Cơ hội chừng như chỉ trong thời gian ngắn nhất trong vài năm, đồng thời đều có những làm việc trên phòng thử là linh hoạt, thậm chí với hàng chục tab mở sau khi folks đã có một cơ hội để dùng những hệ thống.

Công ty chúng tôi đã và đang cầu mong mong rằng thí điểm hệ thống trong phòng thử nghiệm trong một môi trường học có kiểm soát hơn. Sửa macbook tphcm tuyên bố 10 bây giờ của pin, đồng thời công ty chúng tôi rắn chắc sẽ đưa tới những thí điểm trong giai đoạn ngắn.

0 comments… add one

Leave a Comment