Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Apple MacBook Pro 13-inch (2016)

mới nhất 13-inch của Thay mặt kính macbook MacBook Pro ($ 1.499) là mô hình đắt nhất trong dòng máy tính xách tay cao cấp của Pin macbook pro. Những siêu di động được mẫu mã lại giống với 12-inch MacBook đồng thời những tính năng một bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 6 với đồ họa Intel Iris đồng thời một màn hình ló mặt với màu dung nhan sống động như thật hơn Retina. Tuy vậy các gì kì thực đáng để ý là khung gầm mới với một trackpad rộng hơn, hai cổng USB-C / Thunderbolt 3 cổng, đồng thời một bàn phím với bướm chuyển mạch tương tự như của MacBook. Cập nhật 1799 $ của 13-inch MacBook Pro đồng thời mô hình 15-inch có những tính năng tiên tiến nhất của dòng, một màn hình cảm ứng phụ gọi là Touch Bar, tuy nhiên mô hình nhập cảnh cấp này có những phím chức năng thông thường. Trong mọi trường học hợp, những mô hình căn bản là một sự thay thế tương hợp đáng cho một năm tuổi MacBook Pro hoặc Air, tuy thế được chuẩn bị để mua một trạm hoặc dongle để rất thích nối tiếp công nghệ ngoại vi của người. Thực là up date MacBook cách chăm nghiệp-class sẽ xem đồng thời cảm thấy trong vài năm đến, đồng thời bạn sử dụng Phụ kiện macbook lâu năm sẽ cần thích nghi, giống như nó hay không.

Mẫu mã đồng thời tính năng

MacBook Pro dòng mới có sẵn trong hai màu: thông thường tệ bạc mờ đồng thời không gian màu xám (như đơn vị xem xét của công ty chúng tôi). Thân thể hoàn toàn bằng nhôm cảm nhận mạnh mẽ, như thể được tạc từ một khối có một không hai của kim loại. Logo của Cửa hàng bán macbook tại nắp đầu giờ là đục đồng thời phản chiếu tệ, bởi nó là tại MacBook. Không còn sẽ Keynote loa đồng thời những giáo sư cần nhìn chằm chằm vào một biển phát sáng logo .

13-incher đo 0,59 bằng 11,97 bằng 8.36 inch (HWD), đồng thời nặng 2,99 pound. Nếu như người có một túi xách tay hoặc một tay áo thích hợp với 13-inch MacBook Air, điều này sẽ thích hợp với bên quá, vì thế nó thậm chí còn mỏng hơn. Nếu như người đào tại website của các dòng máy lúc trước của Màn hình macbook air dày hơn Sửa chữa macbook lấy ngay MacBook Pro cùng với MacBook Air nối tiếp tục trong ít tốn kém, cấu hình 2015-làm mới của họ trong thời kỳ đến, tuy nhiên giả sử người mong muốn màn hình mới được cải thiện đồng thời bộ vi xử lý nhanh hơn, người sẽ phải cần nắm tổng hợp mẫu mã khung gầm mới.

MacBook Pro này, như với những mô hình trước kia đấy, có 13,3-inch, 2560-by-1600 có độ phân giải màn hình lộ diện Retina. Không có tùy thuộc chọn màn hình mờ, để dập tắt sự phản xạ trong phòng sáng. Màn hình ló mặt được đánh giá trên mức 500 nits, đấy sáng hơn những màn hình 250- 350-nit tại máy tính xách tay cạnh đoạt (thí dụ, HP Spectre 13 được đánh giá trên mức 300 nits, tuy thế con chó đầu Dell XPS 13 cảm ứng được đánh giá trên 400 nits), vì thế đấy về mặt lý thuyết hoàn toàn có thể chế ngự các phản xạ với ánh sáng bên trong. MacBook Pro mong sáng hơn những đối phương, không thể thiếu là khi đèn nền màn hình được thiết kế quay đều có những con đường lên.

Màn hình có DCI-P3 gam màu, lộ diện chân thực hơn như cuộc sống màu dung nhan hơn so với màn hình lộ diện cuối cùng MacBook Pro, mà là gần gụi hơn với không gian màu sRGB. Điều này có nghĩa là người sẽ hoàn toàn có thể nhìn thấy nhiều màu nhan sắc tại màn hình, đấy là hẳn nhiên bức thiết để thiết kế phim hoạt hình, họa sĩ, nhiếp ảnh gia, đồng thời quay phim chụp ảnh. Thí dụ, màu đỏ đồng thời xanh lá cây cầu mong sáng hơn đồng thời sống động hơn tại màn hình Retina được phiên bản. Người sẽ cần phải dancing lên để máy tính xách tay đắt tiền như Dell XPS 15 Touch nếu như người đang mong muốn DCI-P3 độ chân thực màu dung nhan trong một đối phương cạnh đoạt nương tựa tại Cài đặt macbook air.

Màn hình ló mặt quy mô những giao diện bạn áp dụng đồng thời những tượng trưng với độ phân giải 1440-by-900, đồng thời ứng dụng những điểm ảnh phụ để mịn văn bản để chữ đồng thời số lượng nhan sắc nét. Đối phương cạnh đoạt có màn hình độ phân giải cao hơn; Dell XPS 13 Touch, thí dụ, là 3.200 1.800, đồng thời màn hình ló mặt tại New Razer Blade Stealth là 3.840 của 2160 (4K). Trong mọi trường học hợp, MacBook Pro là sẵn sàng để ló mặt đồng thời chỉnh sửa quy mô 4K video thu với Mac iPhone 7 hoặc D-SLR tương hợp với những DCI-P3 gam màu. Nếu như người cần phải cần phải chỉnh sửa 4K video độ phân giải gốc, MacBook Pro sẽ tài xế một 5K màn hình hoặc hai 4K màn hình cùng một lúc. Thật không may, người chẳng thể áp dụng 27-inch iMac như một màn hình bên ngoài 5K, vì thế iMac không giúp chính sách ló mặt đích cách phi-Retina lộ diện iMac sáng tạo.

đục lưới loa sườn những bàn phím. Năm ngoái, MacBook Pro giấu loa trong những lỗ thông hơi sáng tạo mát bên. Có tách âm thanh tuyệt hảo, với những kênh trái đồng thời cần phải chiếu âm thanh biệt lập mà sáng tạo cho những loa stereo có vẻ như họ là một đôi feet. Không có một toàn bộ lắmnhiều bass, tuy nhiên có một số lượng cấp thấp, đồng thời những loa hoàn toàn có thể lấp đầy một căn phòng cỡ trung bình với âm nhạc không bị méo hoặc âm thanh phim. Những mô hình trước kia đấy đã không đi nặng nề, tuy vậy những loa hướng thực hiện công việc hiệu quả hơn trong môi trường học ở người không có một hình thức phẳng để trả những âm thanh trở lại đôi tai của người (chả hạn như khi áp dụng MacBook Pro tại đùi của người).

Như đã đề cập trên tại, đắt hơn MacBook Pro (bắt đầu từ 1799 $) kèm theo với mới của Màn hình macbook cảm ứng Bar, thay thế những phím chức năng với một màn hình cảm ứng rộng với một bộ cảm biến cảm ứng ID tích hợp. The Touch Bar thích ứng với chức năng khác nhau trong mỗi dùng người dùng, tuy nhiên về mô hình có giá thấp này người sẽ có một up date thường của bàn phím với những phím chức năng thông thường. Công ty chúng tôi sẽ thanh lọc những tính năng cảm ứng Bar rộng rãi khi công ty chúng tôi xem xét 15-inch MacBook Pro trong vài tuần đến.

Nói về bàn phím, nó dùng công tắc bướm thế hệ thứ hai. Họ là tương tự với các bạn tại 12-inch MacBook, tuy vậy họ cảm nhận như thể họ có một ít đi hơn. Nó vẫn là một tổ hợp phím lắmnông so với những bàn phím máy tính xách tay nhất “, bởi vậy giả dụ người là một viên chức đánh máy nặng, người sẽ đang mong muốn để cho nó một ổ đĩa thí điểm trước kia khi bảo đảm, giả dụ người hoàn toàn có thể. Những phím được xác nhận là hiệu quả hơn trong việc phát bây giờ off-trung tâm ép không ai khác hơn các bạn tại một bàn phím thông thường. Người rắn chắc hoàn toàn có thể cảm nhận sự khác biệt, tuy vậy chúng ta đã quen với nó khá chỉ trong thời gian ngắn nhất. Khi bạn chuyển lại cho một MacBook Pro lăm tuổi sau khi gõ đánh giá này vào những máy tính xách tay mới, bàn phím lớn tuổi cảm nhận như tổ hợp phím của nó quá dài. Backlighting hỗ trợ người tìm theo cách của người xung quanh bàn phím trong một căn phòng tăm tối, đồng thời một bộ cảm biến ánh sáng xung quanh điều chỉnh độ sáng để thích hợp với môi trường học.

Trackpad là lớn hơn so với mô hình trước kia đây của 46 phần trăm. Nó gần như đủ lớn để có một hình thức vẽ, thế nhưng tiếc là nó không được mẫu mã để được dùng với những Pencil Sửa macbook cho iPad Pro. Giống như MacBook đồng thời MacBook thế hệ trước kia Pro, hệ thống này áp dụng quân cảm ứng thiết bị thông báo phản hồi xúc giác để nó cảm nhận như người đã và đang cách ấn phím chuột vật lý dưới trackpad. Nó phản ứng chỉ trong thời gian ngắn nhất với các cử chỉ đa cảm ứng, đồng thời người cũng hoàn toàn có thể thêm một ít sức ép hơn để ngón tay bấm vào lực ấn cho những chức năng ngữ cảnh bổ sung trong nhiều sử dụng. Trong Google Chrome, thí dụ, một lực lượng ấn chuột chứa lên từ điển tiêu chuẩn đồng thời tra cứu Wikipedia, dù vậy cùng một cử chỉ không sáng tạo bất cứ điều gì, nói rằng, Microsoft Word .

Giả dụ người chọn để áp dụng một bàn phím có dính dáng bên ngoài hoặc chuột, người hoàn toàn có thể cần phải cần xem xét một hình thức lắp ghép, như MacBook Pro các năm gần đây ứng dụng USB-C / Thunderbolt 3 cổng dành riêng. Có hai 3 cổng USB-C / Thunderbolt trên phía bên trái của máy tính xách tay, đồng thời có một jack cắm tai nghe 3.5mm trên phía bên cần phải là hiệu quả. Là trình độ rất thích nối tiếp tương tự như các gì người sẽ tìm thấy tại HP Spectre 13, trong đấy có hai 3 cổng USB-C / Thunderbolt đồng thời một cổng USB-C-chỉ. Cả hai cổng USB-C / Thunderbolt 3 thực hiện công việc với những bộ chuyển đổi AC bao gồm để sạc máy tính xách tay. Nó không cần phải là klutz thân thiện như MagSafe cũ cổng sạc, tuy nhiên nó là một chuẩn công nghiệp đấy được thông qua bởi vì những nhà sinh sản máy tính như Acer đồng thời HP.

Bán sạc macbook nói rằng những cổng USB-C / Thunderbolt 3 hoàn toàn có thể đi qua những tín hiệu mặc dù rằng adapter để DisplayPort, Gigabit Ethernet, HDMI, Thunderbolt 1 hoặc 2, PCIe, USB, VGA, dù vậy điều đấy có nghĩa là lắmnhiều dongle (hoặc một chất mập đi dock) nếu như người liên tục rất thích nối tiếp với nhiều công nghệ ngoại vi khác nhau. Về phía cộng, giả sử người có một bên thứ phụ thân USB-C / Thunderbolt 3 màn hình hoặc máy tính để bàn dock, người hoàn toàn có thể chỉ phải dùng một dính dáng để rất thích tiếp với phần còn lại của công nghệ ngoại vi của người. Nói về Thunderbolt, người hoàn toàn có thể mua một Thunderbolt 2-to-Thunderbolt 3 adapter từ Màn hình macbook air với $ 49 giả dụ người có công nghệ ngoại vi cũ như ló mặt của Cài đặt imac Thunderbolt hoặc ổ đĩa cứng.

Mình mong được có ít nhất một cổng USB 3.0 Type-A cổng. The New Razer Blade Stealth, đấy là mỏng hơn so với MacBook Pro (0,51 inch), bao gồm một số lượng, cũng như một cổng HDMI; đồng thời Dell XPS 13 Touch là chỉ vừa đủ dày hơn (0,6 inch), tuy thế có một USB-C / Thunderbolt 3 cổng đồng thời hai cổng USB 3.0. Hãy sẵn sàng để mua nhiều adapter mới nếu như người có lắmnhiều công nghệ ngoại vi kế thừa giống như viên thuốc vẽ, máy in có dính dáng, màn hình, công nghệ đầu vào khác, đồng thời lưu trữ bên ngoài.

MacBook Pro kèm theo với 8GB bộ nhớ RAM đồng thời ổ cứng SSD 256GB (SSD), mặc mặc dầu người hoàn toàn có thể tuyển lựa không cho lên tới 16GB bộ nhớ RAM đồng thời lên tới 1TB SSD không gian khi mua. RAM chẳng thể được nâng cấp trong mai sau, do vậy chọn một cách khôn ngoan. Như tại đều có những máy tính Sạc macbook magsafe 2, một số lượng dùng được gài đặt sẵn, bao gồm iTunes, iBooks, Keynote, Numbers, Pages, đồng thời hình ảnh. hệ thống kèm theo với bảo hành một năm với 90 ngày giúp cách làm điện thoại, mặc mặc dù người hoàn toàn có thể mua AppleCare + ($ 249) cho tía năm bảo hành mở rộng. Người cũng hoàn toàn có thể nhận được giúp Bar Genius trên một Cài win macbook Store cho miễn là chi phí sau khi bảo hành chấm dứt, tuy thế người hoàn toàn có thể sẽ cần trả tiền cho việc sửa sang.

Hiệu suất

Apple MacBook Pro 13-inch (2016) Benchmark Chart New Do những bộ xử lý Intel Core i5-6360U với tích hợp Intel Iris 540 đồ họa, MacBook Pro cho thấy hiệu suất mạnh mẽ tại những xét nghiệm đa phương nhân thể của công ty chúng tôi như HandBrake (2 phút, 10 giây), Photoshop (4:23), đồng thời CineBench (306 điểm). Nó đặt một thứ hai gần với New Razer Blade Stealth trong bài thi Handbrake (2:03), đồng thời đã và đang trên trong doanh nghiệp cạnh giành giật tại CineBench đồng thời Photoshop.

Related Story Xem Phải làm sao Công ty chúng tôi thí điểm Máy tính xách tay

đồ họa Iris của nó đã hỗ trợ MacBook Pro đạt được tốc độ khung hình đầu vào thí điểm tinh thông game của công ty chúng tôi, cả tại Thiên Đàng (33 khung hình mỗi giây, hoặc fps, trên 1.366 x 768 với hiệu quả đồ họa trên Trung bình, đồng thời 14fps tại siêu trên độ phân giải ) đồng thời Valley (35fps tại trung bình, 14fps tại Ultra). Các dịch vào tốc độ khung hình hoàn toàn có thể rành được trên độ phân giải thấp hơn, đồng thời ít nhất 10fps nhanh hơn so với bất kỳ đối phương cạnh tranh giành khác tại đều có bốn thí điểm 3D. Điều này có nghĩa là MacBook Pro có Cơ hội thành thạo game 3D trên những gài đặt hiệu quả vừa cần sau khi người đã dành cả ngày thực hiện công việc.

MacBook Pro dễ dàng đánh tê liệt tuyên bố của Sạc macbook 60w là 10 hiện của pin, kéo dài gần 12 hiện trong bài thanh lọc của công ty chúng tôi tóm lược (11:53). Đúng là dài hơn MacBook (11:37) hoặc cập nhật 2015 của MacBook Pro (11:10), tuy nhiên lãnh đạo đều có những thời kỳ vẫn là MacBook Air (17:36). Một số lượng máy tính xách tay Cài đặt macbook air được kéo dài lâu hơn, quá, giống như Asus Zenbook 3 (00:07) đồng thời Sách Microsoft Surface (15:41), dù vậy hầu loại bỏ có ít Cơ hội chịu đựng, như Dell XPS 13 Touch (7:07 ), HP Spectre 13 (8:36), đồng thời New Razer Blade Stealth (9:20).

Thích luận

Chung lại, MacBook Pro là click tượng, với cải thiện hiệu quả màn hình đồng thời thời lượng pin so với model lúc trước đấy, đồng thời việc áp dụng những bộ vi xử lý thế hệ thứ 6 của Intel hỗ trợ tăng tốc hiệu suất là hiệu quả. Gây phiền hà, mặc mặc dầu là chuyển di USB-C / Thunderbolt 3 đồng thời loại vứt những cổng tại bo cho Thunderbolt 2 đồng thời USB 2.0 / 3.0 những công nghệ (loại A). Tại mặt tươi sáng, những nhà sinh sản máy tính khác đã và đang sử dụng USB-C đồng thời Thunderbolt 3, lắmnhiều công nghệ ngoại vi tương hợp hơn sẽ sớm được phân phối. Tuy vậy người thành ra mua một cái?

Giả sử người đã và đang tìm kiếm một máy tính xách tay mới cho lĩnh vực đa phương nhân thể, nó sẽ được vào danh sách ngắn của người, có. Dù vậy giả dụ người có lắmnhiều công nghệ ngoại vi cũ, công ty chúng tôi chẳng thể không tưởng rằng người hoàn toàn có thể hiệu quả hơn với một hệ thống với thích nối tiếp đa năng hơn, như Dell XPS 13 Touch, những biên tập viên của công ty chúng tôi ‘Choice cho máy tính xách tay siêu di động cao cấp. Giả sử người không mong được sáng tạo cho việc chuyển di tới Cài đặt macbook pro, thế nhưng, năm ngoái 13-inch MacBook Air đồng thời MacBook Pro vẫn có sẵn với giá 2015 của họ; người sẽ chỉ cần chuyển di xa hơn một tẹo xuống tại website của để tìm thấy chúng.

12-inch MacBook sẽ nối tục được up date, đồng thời cuối cùng sẽ trở nên cơ sở của siêu di động, mặc dù rằng trên 1299 $ nó đủ tình cảnh như là một laptop siêu di động cao cấp trong mắt của công ty chúng tôi. Giả sử người cần phải một màn hình lớn hơn với card đồ họa rời đồng thời một bộ xử lý nhanh hơn, hãy chờ đợi xem xét của công ty chúng tôi trong 15-inch MacBook Pro với Touch Bar mới trong vài tuần đến, khi nó đã sẵn sàng để tiêu thụ.

0 comments… add one

Leave a Comment