Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Angry khách hàng đập vỡ thiết bị trong Pháp Apple Store

Angry của khách hàng đập tan vỡ!

Một bạn Pháp tuần này đã tới thăm một cửa hàng trên Dijon, ở ông tĩnh tâm bước quanh những bàn khổng lồ, loại vứt những iDevices từ soạn tắt của họ đồng thời nghiền với một quả bóng kim loại.

Những video ngay dưới đây, đã tweet vào ngày thứ Năm của @quentin_IOS, bắt đầu với một loạt những tiếng nổ lớn. Khi quay phim sẽ tiến gần hơn tới bây giờ trường học, bạn đàn ông đeo kính hoàn toàn có thể được nhìn thấy sedately phá dỡ iPhone, trước kia khi chuyển sang một MacBook tại một cái bàn gần đấy.

Shouting trên Pháp, ông bị buộc tội tuyên bố khước từ Cupertino để suy tôn những đề nghị của EU cho hai năm bảo hành sau khi mua hàng. (Không cần phải bởi vì iPhone 7 không có một jack cắm tai nghe.)

Như 9to5Mac chỉ ra, một tiếng còi báo động hoàn toàn có thể được nghe trên chính sách nền, cho thấy những thành viên đã kích hoạt hệ thống báo cháy trong một cố gắng để di tản các khách hàng có hầu loại bỏ trong số lượng đấy là quá quyến rũ để lại.

Không có thông tin về thương tích, ngoài hàng vạn đô la trong những mặt hàng của Sửa macbook uy tín bị hỏng hóc.

Trong khi những viên chức Nâng cấp macbook đồng thời bạn ngoài nhìn vào, một bạn bảo vệ an ninh trọng tâm đi vào cửa hàng để hộ tống các bạn phạm tội ra. Trong hai video giúp (cũng ngay sau đây), thái độ lạnh đồng thời tổng hợp của bạn đàn ông dành ra dần khi ông nói chuyện với một nhóm cảnh giáp trọng tâm, một trong các bạn mà ông nỗ lực bóp cổ tay của tôi lúc trước khi nỗ lực lẩn tránh.

Bạn đàn ông giấu tên đã bị bắt đồng thời được đặt tạm giữ; một cuộc điều tra đã và đang diễn ra, theo thông tin phương nhân tiện truyền thông Pháp.

đã không tức tốc tức thì trả lời ứng với đề nghị của PCMag bình luận.

Trong năm 2013, một nữ giới đã có một meltdown sử thi trên Los Angeles Ổ cứng macbook Store. Tuy vậy cô ấy hét lên một viên chức; không có mặt hàng của Sạc macbook pro đã bị hại.

Macbook air cũ hồi đầu tháng này tiết bại lộ iPhone 7, trong đấy, như mong chờ, mương jack tai nghe dù vậy bổ sung thêm nước kháng chiến để bảo vệ chống bắn tóe đồng thời tràn. Nó cũng được trang bị camera 12 megapixel với ổn định hình ảnh quang học đồng thời 7-megapixel FaceTime HD game bắn súng. Bên trong, những dòng mặt hàng iPhone 7 chạy con chip A10 Fusion mới của Sạc macbook air với kiến ​​trúc 64-bit đồng thời một nhúng M10 chuyển động coprocessor.

0 comments… add one

Leave a Comment